Bộ lục giác đầu bông mini 9 cây chữ L T6-T27 GOODMAN GM804-9 dài 115mm

BỘ LỤC GIÁC ĐẦU BÔNG 9 CÂY CHỮ L T6-T27 GOODMAN GM804-9 là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít đầu bông dạng chìm

Mã sản phẩm: 24003712, ID: 3712

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : GM804-9

 • Được làm từ thép Chrome Vanadium không gỉ, độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tố.
 • Sản phẩm gồm 9 lục giác đầu bông với đường kính từ T6-T27 phù hợp với nhiều loại bu lông, ốc vít
 • Đây là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít đầu bông dạng chìm
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng
 • Sản phẩm được sắp xếp trong vỉ nhựa có in thông số rõ ràng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng

Còn hàng

Giá: 45 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 bộ, tổng phí chỉ là 6 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ lục giác đầu bông mini 9 cây chữ L T6-T27 GOODMAN GM804-9 dài 115mm dùng để vặn tháo các loại bu lông, ốc vít đầu bông dạng chìm rất hiệu quả. Bộ lục giác bao gồm 9 chi tiết đầu bông với đường kính từ T6-T27 phù hợp với nhiều công việc sửa chữa, bảo trì, lắp ráp máy móc, thiết bị.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Hiện nay, mối ghép bu lông đang được sử dụng  phổ biến. Có rất nhiều loại bu lông trên thị trường, trong đó phải kể tới các bu lông chìm dùng để liên kết các mối nối khá thông thường. Ưu điểm của phụ kiện này là có thể xoáy chìm xuống trong quá trình lắp đặt, không làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác trong quá trình làm việc. Tuy nhiên nhược điểm lớn của phụ kiện này là phải sử dụng những dụng cụ tháo lắp chuyên dụng mới có thể thao tác được.

Lục giác đầu bông 9 chi tiết

Bộ lục giác đầu bông mini 9 cây T6-T27 GOODMAN GM804-9
 
Nhằm khắc phục hạn chế này, Công cụ tốt giới thiệu tới người dùng sản phẩm Bộ lục giác đầu bông mini 9 cây T6-T27 GOODMAN GM804-9. Đây là dụng cụ chuyên dụng dùng để vặn mở ốc vít, bu lông đầu bông, đặc biệt là các loại đầu bông chìm.

Mô tả sản phẩm


Thanh lục giác

Bộ lục giác được gia công tỉ mỉ
 
Bộ lục giác đầu bông 9 cây chữ L T6-T27 thép CrV được chế tạo từ từ thép Chrome Vanadium. Ở dạng tinh khiết, Vanadium là một kim loại cứng, sáng bóng, ánh bạc và sự hình thành một lớp oxide giúp nó chống ăn mòn rất tốt. Tuy vậy khi pha hợp kim với thép, vanadium lại làm cho hợp kim bền hơn, nhẹ hơn. Và đó là lí do mà Bộ lục giác đầu bông được tăng cường độ dẻo dai, có tính chống ăn mòn cao đối với chất kiềm, acid fulfuric, acid hydrochloric và nước biển.

Dụng cụ tháo mở bu lông chìm đầu bông

9 đầu bông với kích cỡ khác nhau
 
Bộ lục giác bao gồm 9 chi tiết đầu bông với đường kính đa dạng: T6, T7, T8, T9, T10, T15, T20, T25, T27. Nhờ vậy mà người dùng có thể sử dụng sản phẩm để vặn tháo nhiều loại bu lông, ốc vít khác nhau, gia tăng tính ứng dụng của sản phẩm.

Lục giác 9 cây

Bộ lục giác đầu bông là dụng cụ chuyên dụng để vặn tháo các loại ốc vít, bu lông dạng chìm
 
Bộ lục giác đầu bông được xếp gọn trong một vỉ nhựa có thể mở ra hoặc xếp gọn vào. Vật liệu chế tạo và đường kính vặn đều được dập chìm rõ nét trên mỗi cây lục giác giúp người dùng không mất thời gian đi tìm các cây lục giác có kích cỡ tương ứng. Thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm cũng thuận tiện để cất gọn gàng vào trong túi xách, hộp đồ nghề khi không sử dụng.

Cây vặn chữ L

Thông số đường kính vặn được dập chìm sắc nét

Ưu điểm nổi bật

 • Bộ lục giác đầu bông 9 cây được làm từ  thép Chrome Vanadium không gỉ, độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm gồm 9 lục giác đầu bông với đường kính và kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều loại bu lông, ốc vít đầu bông.
 • Đây là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít đầu đầu bông dạng chìm.
 • Cách sử dụng Bộ lục giác đầu bông chữ L đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Sản phẩm được sắp xếp trong vỉ nhựa có ghi thông số rõ ràng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng, bảo quản và cất giữ.

Cây vặn chữ L lục giác

Chi tiết đầu bông

Thông số của Bộ lục giác đầu bông mini 9 cây chữ L T6-T27 GOODMAN GM804-9 dài 115mm

Thương hiệu GOODMAN
Model GM804-9
Phân loại bộ lục giác bông L si trắng
Thép Crôm - Vanadium
Kích thước sản phẩm 75 mm x 156 mm x 12 mm
Kích thước đóng gói 85 mm x 166 mm x 22 mm
Khối lượng 96 g
Số lượng món 9

Chất liệu: Thép Chrome Vanadium
9 cây lục giác đầu bông có kích thước lần lượt như sau:

 • Lục giác có đường kính T6 có chiều dài cơ sở 60mm
 • Lục giác có đường kính T7 có chiều dài cơ sở 65mm
 • Lục giác có đường kính T8 có chiều dài cơ sở 70mm
 • Lục giác có đường kính T9  có chiều dài cơ sở 80mm
 • Lục giác có đường kính T10 có chiều dài cơ sở 85mm
 • Lục giác có đường kính T15 có chiều dài cơ sở 95mm
 • Lục giác có đường kính T20 có chiều dài cơ sở 100mm
 • Lục giác có đường kính T25 có chiều dài cơ sở 105mm
 • Lục giác có đường kính T27 có chiều dài cơ sở 115mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Tuấn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Ok hàng giao nhanh nặng tay xài tốt vặn ốc ok nói chung nên mua lần sau sẽ ủng hộ shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em cảm ơn anh Tuấn đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của shop. Lần sau anh cần gì lại ghé shop em tiếp nhé ạ!

Avata of Đào Phú Vương

sp đẹp, giá rẻ

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm đẹp, màu sắc rất là đáng yêuu, dùng rất chi là tốt luôn các bạn nên mua

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Vương,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Trịnh Cường
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mọi thông số đều chuẩn, xi mạ bề mặt tốt, dùng tốt cho tiệm sửa vi tính của mình

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Cường đã để lại trải nghiệm tích cực đối với sản phẩm ạ, bên em còn nhiều sản phẩm phục vụ cho ngành nghề của mình lắm, anh có thời gian cứ ghé qua anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Bảng giá bộ lục giác bông
  Bảng giá bộ lục giác bông

  Bộ lục giác bông hay còn gọi là bộ lục giác sao lỗ phổ biến nhất là các bộ 9 cây T10-T50 và chúng được sản xuất với nhiều độ dài khác nhau dưới dạng vỉ gập. Bên cạnh đó bộ lục giác bông cũng được đóng gói dưới dạng bộ chìa đa năng và có thể có kích thước đa dạng hơn. Giá cả của bộ lục giác bông ngoài việc phụ thuộc vào kích thước cũng phụ thuộc rất nhiều vào hãng. Nhằm cung cấp cho quý vị cái nhìn khác nhau về giá cả giữa các hãng sản xuất bội lục giác bông, chúng tôi cung cấp báo giá tổng hợp tại bài viết này. Chúng tôi sẽ cập nhật giá cả hàng tháng.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về bộ lục giác bông các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về bộ lục giác bông các loại ❤️❤️❤️

  Bộ lục giác đầu bông, bộ vặn hoa thị gồm nhiều cỡ số từ nhỏ đến lớn, được gắn chung vào một giá đỡ để tránh thất lạc

 
gọi Miễn Phí