Bộ lục giác đầu bi 9 chi tiết WORKPRO W022015

BỘ LỤC GIÁC ĐẦU BI 9 CHI TIẾT WORKPRO W022015 phù hợp với nhiều công việc sửa chữa, bảo trì, lắp ráp máy móc, thiết bị.

Mã sản phẩm: 820909712343, ID: 1311

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : W022015

Xuất xứ : Trung Quốc

820909712343

 • Được làm từ thép Chrome Vanadium không gỉ, độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt.
 • Sản phẩm gồm 9 lục giác đầu bi với đường kính khác nhau phù hợp với nhiều loại bu lông, ốc vít.
 • Đây là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít đầu lục giác dạng chìm.
 • Cách sử dụng Bộ lục giác đầu bi 9 chi tiết WORKPRO W022015 đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Sản phẩm được sắp xếp trong vỉ nhựa có ghi thông số rõ ràng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng.

Còn hàng

Giá: 206 000 VND 175 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ lục giác đầu bi 9 chi tiết WORKPRO W022015 được làm từ thép Chrome Vanadium với độ cứng ổn định, độ bền cao và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm dùng để vặn tháo các loại bu lông, ốc vít dạng chìm rất hiệu quả. Bộ lục giác bao gồm 9 chi tiết đầu bi với đường kính và kích thước khác nhau phù hợp với nhiều công việc sửa chữa, bảo trì, lắp ráp máy móc, thiết bị.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Hiện nay, mối ghép bu lông đang được sử dụng  phổ biến. Có rất nhiều loại bu lông trên thị trường, trong đó phải kể tới các bu lông chìm dùng để liên kết các mối nối khá thông thường. Ưu điểm của phụ kiện này là có thể xoáy chìm xuống trong quá trình lắp đặt, không làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác trong quá trình làm việc. Tuy nhiên nhược điểm lớn của phụ kiện này là phải sử dụng những dụng cụ tháo lắp chuyên dụng mới có thể thao tác được.

Lục giác đầu bi 9 chi tiết

Bộ lục giác đầu bi 9 chi tiết WORKPRO W022015 được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng Workpro
 
Nhằm khắc phục hạn chế này, Công cụ tốt giới thiệu tới người dùng sản phẩm Bộ lục giác đầu bi 9 chi tiết W022015. Đây là dụng cụ chuyên dụng tới từ thương hiệu Workpro dùng để vặn mở ốc vít, bu lông lục giác, đặc biệt là các loại lục giác chìm.

Mô tả sản phẩm

Bộ lục giác đầu bi 9 chi tiết WORKPRO W022015 được chế tạo từ từ thép Chrome Vanadium. Ở dạng tinh khiết, Vanadium là một kim loại cứng, sáng bóng, ánh bạc và sự hình thành một lớp oxide giúp nó chống ăn mòn rất tốt. Tuy vậy khi pha hợp kim với thép, vanadium lại làm cho hợp kim bền hơn, nhẹ hơn. Và đó là lí do mà Bộ lục giác đầu bi 9 chi tiết WORKPRO W022015 được tăng cường độ dẻo dai, có tính chống ăn mòn cao đối với chất kiềm, acid fulfuric, acid hydrochloric và nước biển.

Dụng cụ tháo mở bu lông chìm đầu bi

Bộ lục giác đầu bi 9 chi tiết WORKPRO W022015 được gia công tỉ mỉ
 
Bộ lục giác Workpro W022015 bao gồm 9 chi tiết đầu bi với đường kính đa dạng: 1.5mm, 2mm, 2.5mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm. Nhờ vậy mà người dùng có thể sử dụng sản phẩm để vặn tháo nhiều loại bu lông, ốc vít khác nhau, gia tăng tính ứng dụng của sản phẩm.

Lục giác Workpro W022030

Bộ lục giác đầu bi 9 chi tiết WORKPRO W022015 là dụng cụ chuyên dụng để vặn tháo các loại ốc vít, bu lông dạng chìm
 
Bộ lục giác đầu bi 9 chi tiết WORKPRO W022015 được xếp gọn trong một vỉ nhựa có thể mở ra hoặc xếp gọn vào. Nhà sản xuất sắp xếp mỗi cây lục giác ở 1 vị trí cố định giúp người dùng không mất thời gian đi tìm các cây lục giác có kích cỡ tương ứng. Thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm cũng thuận tiện để cất gọn gàng vào trong túi xách, hộp đồ nghề khi không sử dụng.

Ưu điểm nổi bật

 • Bộ lục giác đầu bi 9 chi tiết WORKPRO W022015 được làm từ  thép Chrome Vanadium không gỉ, độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm gồm 9 lục giác đầu bi với đường kính và kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều loại bu lông, ốc vít lục giác.
 • Đây là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít đầu lục giác dạng chìm.
 • Cách sử dụng Bộ lục giác đầu bi 9 chi tiết WORKPRO W022015 đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Sản phẩm được sắp xếp trong vỉ nhựa có ghi thông số rõ ràng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng, bảo quản và cất giữ.

Đôi điều về thương hiệu WORKPRO

WORKPRO là thương hiệu được phát triển bởi GreatStar, chuyên sản xuất dòng sản phẩm phục vụ trong ngành thiết bị dân dụng, chuyên dụng và công nghiệp từ năm 1995 . Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, WORKPRO đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm của Workpro đáp ứng tiêu chuẩn ANSI của Mỹ để xuất khẩu vào thị trường Mỹ. WORKPRO là một trong các thương hiệu công cụ dụng cụ được ưa thích trên Amazon. Thị trường DIY là đối tượng mà WORKPRO đang hướng đến. Hay nói cách khác, đối tượng khách hàng đích của WORKPRO là những con người ưu thích sáng tạo, có kỹ năng và hoàn toàn chủ động trong sử dụng dụng cụ cầm tay vào việc xây dựng, sửa chữa, tu sửa, thay thế phụ tùng mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia, hay thợ sửa chữa chuyên nghiệp.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu WORKPRO cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ lục giác đầu bi 9 chi tiết WORKPRO W022015

Thương hiệu WORKPRO
Xuất xứ Trung Quốc
Model W022015
Kích thước sản phẩm 110 mm x 300 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 310 mm x 40 mm
Khối lượng 469 g
Số lượng món 9
Bộ lục giác 9 chi tiết đầu bi Workpro
Sản phẩm bao gồm 9 lục giác đầu bi với các đường kính và kích cỡ khác nhau
 
Chất liệu: Thép Chrome Vanadium
9 cây đầu lục giác Workpro có kích thước lần lượt như sau:
 • Lục giác có đường kính 1.5mm có chiều dài cơ sở 90mm
 • Lục giác có đường kính 2mm có chiều dài cơ sở 100mm
 • Lục giác có đường kính 2.5m có chiều dài cơ sở 110mm
 • Lục giác có đường kính 3mm có chiều dài cơ sở 125mm
 • Lục giác có đường kính 4mm có chiều dài cơ sở 140mm
 • Lục giác có đường kính 5mm có chiều dài cơ sở 160mm
 • Lục giác có đường kính 6mm có chiều dài cơ sở 180mm
 • Lục giác có đường kính 8mm có chiều dài cơ sở 200mm
 • Lục giác có đường kính 10mm có chiều dài cơ sở 230mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Đinh Văn Sơn

sản phẩm ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh, đầy đủ chi tiết. Chất liệu cứng cáp đó, đáng đồng tiền lắm mn nên mua

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Sơn,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Phạm Văn Dũng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Trông có vẻ chất giống nước cất đấy, nhưng quảng cáo y như hình thì không đúng, mầu sắc trong hình nhìn xịn sò hơn. Chất lượng thì phải dùng thử mới biết được

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn đánh giá của anh Dũng, trong hình chúng em chụp ánh sáng nên nó tươi tắn hơn 1 chút đó ạ, anh dùng thấy tốt lại ghé qua bên em ủng hộ anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí