Bộ đôi Kìm cắt và Kìm điện cán xanh 200mm

BỘ ĐÔI KÌM CẮT VÀ KÌM ĐIỆN CÁN XANH DÀI 200MM sử dụng được nhiều chức năng khác nhau như: cắt, tháo, kẹp, giữ, vặn,...

Mã sản phẩm: 24003202, ID: 3202

Đánh giá :
4.7 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Bộ sản phẩm gồm: Kìm cắt và Kìm điện
 • Mũi kìm được chế tạo từ thép Cr-V cứng, không gỉ, chống va đập tốt
 • Tay cầm vừa vặn, được bọc lớp nhựa cách điện, chống trơn trượt
 • Sử dụng được nhiều chức năng trong cùng một cây kìm : cắt, tháo ốc, kẹp giữ,..
 • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ di chuyển, cất giữ
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một chiếc kìm lẻ thông thường

Còn hàng

Giá: 218 000 VND 215 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 1.4% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 17 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 1 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

CÔNG CỤ TỐT phân phối Bộ đôi Kìm cắt và Kìm điện cán xanh dài 200mm. Mũi kìm được làm từ thép Cr-V cứng, có nhiều chức năng trong một cây kìm. Bộ sản phẩm chuyên dùng để cắt, bấm các loại dây điện hoặc dây thép, kẹp, giữ, vặn ốc,... là những dụng cụ không thể thiếu trong hộp đồ nghề của gia đình, của thợ.

Bộ đôi mặt hàng Bộ đôi Kìm cắt và Kìm điện cán xanh 200mm bao gồm 01 sản phẩm kìm vạn năng mũi bằng 200mm bằng crôm-vanadium cán xanh kiểu mỹ và 01 sản phẩm kìm cắt 200mm bằng crôm-vanadium cán xanh kiểu mỹ được thiết kế để bổ trợ lẫn nhau, đồng thời giúp cho người mua mua được với mức giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với khi mua lẻ

01 x Kìm vạn năng mũi bằng 200mm bằng Crôm-Vanadium cán xanh kiểu Mỹ   +   01 x Kìm cắt 200mm bằng Crôm-Vanadium cán xanh kiểu Mỹ

Rẻ hơn 1.38% !

Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua cặp mặt hàng này, cụ thể chỉ còn 1 000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 19 000 VND khi mỗi lần mua bạn mua riêng lẻ từng mặt hàng

Về giá cả, kìm vạn năng mũi bằng 200mm bằng crôm-vanadium cán xanh kiểu mỹ có giá 109 000 VND và kìm cắt 200mm bằng crôm-vanadium cán xanh kiểu mỹ có giá 109 000 VND. Tổng giá trị bộ đôi mặt hàng là 218 000 VND nhưng bạn chỉ phải trả 215 000 VND, rẻ hơn 1.38% so với khi mua lẻ.

Kìm vạn năng mũi bằng 200mm bằng Crôm-Vanadium cán xanh kiểu Mỹ: Kìm vạn năng mũi bằng 200mm bằng gói gọn các chức năng : cắt, tuốt dây, kẹp giữ, tháo ốc vít,... vào trong một sản phẩm, đơn giản, tiện dụng, là một dụng cụ không thể thiếu trong hộp đồ nghề của gia đình, của thợ.Với các đặc điểm nổi bật:

 • Được chế tạo từ thép Cr-V cứng, không gỉ, chống va đập tốt
 • Tay cầm vừa vặn, được bọc lớp nhựa cách điện, chống trơn trượt tốt
 • Sử dụng được nhiều chức năng trong cùng một cây kìm : cắt, tháo ốc, kẹp giữ,..
 • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ di chuyển, cất giữ

Kìm cắt 200mm bằng Crôm-Vanadium cán xanh kiểu Mỹ: Kìm cắt 200mm được làm từ hợp kim thép Cr-V cứng, chống gỉ sét, với kích thước nhỏ gọn, chuyên dùng để cắt, bấm các loại dây điện hoặc dây thép, là một dụng cụ không thể thiếu trong hộp đồ nghề của gia đình, của thợ.Với các đặc điểm nổi bật:

 • Được chế tạo từ thép Cr-V, cứng, chống cắt, chống va đập tốt
 • Chuyên được dùng để cắt dây điện, dây thép
 • Tay cầm được bọc lớp nhựa chống trơn trượt
 • Thiết kế đơn giản, có thể mang đi hoặc để trong các thùng đồ nghề mà không tốn diện tích

Bộ đôi Kìm cắt và Kìm điện cán xanh 200mm

CÔNG CỤ TỐT phân phối Bộ đôi Kìm cắt và Kìm điện cán xanh dài 200mm. Mũi kìm được làm từ thép Cr-V cứng, có nhiều chức năng trong một cây kìm. Bộ sản phẩm chuyên dùng để cắt, bấm các loại dây điện hoặc dây thép, kẹp, giữ, vặn ốc,... là những dụng cụ không thể thiếu trong hộp đồ nghề của gia đình, của thợ.

Bộ đôi Kìm cắt và Kìm điện cán xanh 200mm

Bộ đôi Kìm cắt và Kìm điện cán xanh dài 200mm

Ưu điểm nổi bật

 • Bộ sản phẩm gồm: Kìm cắt và Kìm điện.
 • Mũi kìm được chế tạo từ thép Cr-V cứng, không gỉ, chống va đập tốt.
 • Tay cầm vừa vặn, được bọc lớp nhựa cách điện, chống trơn trượt.
 • Sử dụng được nhiều chức năng trong cùng một cây kìm : cắt, tháo ốc, kẹp giữ,..
 • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ di chuyển, cất giữ.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một chiếc kìm lẻ thông thường.

Bộ đôi Kìm cắt và Kìm điện cán xanh dài 200mm

Bộ đôi Kìm cắt và Kìm điện sở hữu nhiều ưu điểm

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ đôi Kìm cắt và Kìm điện cán xanh 200mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 65 mm x 200 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 75 mm x 210 mm x 60 mm
Khối lượng 557 g
Số lượng món 2
 • Bộ sản phẩm gồm: 1 Kìm cắt + 1 Kìm điện
 • Chất liệu: Thép Cr-V + Nhựa

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ đôi Kìm cắt và Kìm điện cán xanh 200mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Toàn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhìn màu cán này khá lạ, ship có size 7inch không

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Toàn, cán xanh ngọc kiểu Mỹ nên trông sẽ khá mới lạ đó ạ, sản phẩm này thì bên em có cỡ này thôi, anh xem thử mẫu ID:4429 anh nhé

Avata of đỗ duy
- Ngày:

★★★★☆ chưa mua sản phẩm này

Mẫu mã hơi xấu 1 tí nhưng dùng khá thích, giá rẻ nên cũng k đòi hỏi nhiều

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Duy rất nhiều ạ ^^. Tuy nhiên trong quá trình phục vụ hay sản phẩm có sai sót chút đỉnh thì mong anh bỏ quá cho shop nhé ^^.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí