Bộ 9 tuýp lục giác ½ cần cong 8,10,11,12,13,14,17,21,24 mm

Bộ 9 tuýp lục giác ½ cần cong 8,10,11,12,13,14,17,21,24 mm có tay vặn cong đi kèm và hộp nhựa, dễ dàng cất giữ và di chuyển.

Mã sản phẩm: 24006460, ID: 6460

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Đầu vặn khẩu: 8, 10, 12, 13, 14, 17, 19, 22, 24 (mm).
 • Làm từ thép hợp kim nên độ cứng cao, chịu lưc tốt, không bị biến dạng khi sử dụng.
 • Có tay vặn cong đi kèm sử dụng dễ dàng.
 • Tương thích với nhiều loại thanh nối dài, tay vặn, cần tự động, cần xiết lực 1/2 inch.
 • Có hộp nhựa, dễ dàng cất giữ và di chuyển.
 • Đây là phụ kiện không thể thiếu cho những người thợ sửa chữa, lắp ráp, bảo trì máy móc, thiết bị.

Còn hàng

Giá: 99 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 9 tuýp lục giác ½ cần cong bao gồm các cỡ 8,10,11,12,13,14,17,21,24 mm và một cần vặn cong là sản phẩm không thể thiếu với những người thợ khi thực hiện các công việc sửa chữa các thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp... Được làm bằng chất liệu hợp kim thép sáng bóng, chắc khỏe, đầu tuýp thiết kế tiêu chuẩn chính xác dễ dàng sử dụng thích hợp với nhiều loại tay vặn khác.

Giới thiệu chung về sản phẩm bộ tuýp vặn lục giác

Bộ 9 tuýp lục giác 8-24mm

Bộ tuýp 9 mũi lục giác 1/2'' kèm cần vặn có tính ứng dụng cao trong các ngành sửa chữa thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp, xây dựng… với chức năng chính giúp ta thực hiện các công việc tháo lắp bu lông, đai ốc... một cách nhanh chóng, dễ dàng và đỡ tốn sức hơn.

Bộ 9 khẩu vặn ốc 8-24mm 1/2inch cần cong
Bộ 9 khẩu vặn ốc 8-24mm 1/2inch kèm cần vặn cong

Chất liệu bền bỉ

Các đầu tuýp và tay vặn đều được làm bằng chất liệu hợp kim thép sáng bóng, chắc khỏe, độ bền bỉ cao. Chất liệu cao cấp không biến dạng đảm bảo không bị cong, gãy khi đang vặn tháo lắp các chi tiết, không bị mài mòn hay gỉ sét dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Bộ vặn khẩu 8-24mm chất liệu thép hợp kim
Bộ vặn khẩu 8-24mm chất liệu thép hợp kim bền bỉ, cứng cáp

Tay vặn đi kèm dễ dàng sử dụng

Bộ sản phẩm có tay vặn đi kèm với cỡ tương ứng dễ dàng lắp ráp và sử dụng vô cùng tiện lợi.

Tay vặn cong chữ L 250mm đi kèm
Tay vặn cong chữ L 250mm đi kèm sử dụng tiện lợi

9 đầu vặn với độ chính xác cao

Bộ sản phẩm bao gồm 9 tuýp lục giác ½ các cỡ 8,10,11,12,13,14,17,21,24 mm với độ chính xác cao, khả năng vặn tốt.

Đầu tuýp bộ vặn khẩu 8-24mm
Bộ 9 đầu vặn khẩu 8-24mm
Bộ 9 đầu vặn khẩu 8-24mm
 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 9 tuýp lục giác ½ cần cong 8,10,11,12,13,14,17,21,24 mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Cỡ đầu cắm tuýp ½" - 12.7mm (0.5 in)
Cỡ khẩu đầu nhỏ Số 8 (8 mm)
Cỡ khẩu đầu to Số 24 (24 mm)
Kích thước sản phẩm 290 mm x 89 mm x 44 mm
Kích thước đóng gói 290 mm x 89 mm x 44 mm
Khối lượng 1185 g
Số lượng món 10
Bộ 9 khẩu 8-24mm 1/2 inch cần cong kích thước hộp
Bộ 9 khẩu 8-24mm 1/2 inch cần cong kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 9 tuýp lục giác ½ cần cong 8,10,11,12,13,14,17,21,24 mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Đinh Đức Thành

tạm ổn

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Vành ốc quá dầy độ lõm quá sâu ốc mỏng khó cho vào để vặn những vị trí đặc biệt

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Đinh Đức Thành. Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of Nguyễn Thành Luân,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giá khá rẻ mà tay vặn rất chắc, dùng ko lo gãy gì cả

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng anh Thành Luân, hàng tốt shop mới bán đó ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí