Bộ 8 đầu bắt vít hình sao lỗ 50mm các cỡ T8, T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40

Bộ đầu bắt vít hình hoa thị T8, T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40 dài 50mm cho thợ công trình.

Mã sản phẩm: 24005227, ID: 5227

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Loại đầu vặn: sao lỗ (hoa thị)
 • Kích thước đầu vặn: T8, T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40.
 • Chiều dài: 50mm.
 • Chất liệu: Thép S2 xử lí nhiệt toàn thân, độ bền cao, chống xoắn, chịu va đập mạnh với cường độ lớn.
 • Chuôi 1/4 (6.35mm) phổ biến, phù hợp với nhiều thiết bị trên thị trường
 • Có từ tính để hút ốc vít.
 • Được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực về máy móc, sản xuất.

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 37 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 bộ, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 8 đầu bắt vít hính sao lỗ 50mm các cỡ T8, T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40 là bộ phụ kiện bắt vít chuyên dụng có đầu hoa thị được gắn vào máy bắt vít để tăng hiệu suất công việc.

Bộ 8 đầu bắt vít hính sao lỗ 50mm các cỡ T8, T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40 là công cụ hữu ích trong việc sửa chữa, bảo trì máy móc, thiết bị trong các xưởng cơ khí chuyên nghiệp.
 
Bộ 8 đầu bắt vít hính sao lỗ 50mm các cỡ T8, T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40
Bộ 8 đầu bắt vít hính sao lỗ 50mm các cỡ T8, T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40
 
Bộ nhiều đầu vặn vít hình sao lỗ 50mm các cỡ T8, T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40 có giá thành phải chăng, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi bạn phải sắm cho mình từng đầu vặn vít lẻ. Và bạn cũng không cần phải lo lắng thiếu các đầu vặn khi bộ sản phẩm có đủ các kích thước cơ bản từ T8 đến T40.


Mũi bắn vít được làm từ chất liệu thép S2 chống ăn mòn, mài mòn, chống va đập, chống xoắn, khi dùng lực lớn sẽ không tòe đầu hay biến dạng dụng cụ. Phụ kiện chịu được lực tác động toàn thân nhờ việc đã được tôi luyện toàn thân chứ không chỉ riêng phần mũi vít.

Mũi vít đóng thép S2 si nâu luyện nhiệt toàn thân
 
Đầu vặn vít hình sao lỗ chuyên nghiệp, thường được thấy ở các thiết bị chuyên nghiệp. Bạn vẫn có thể sử dụng loại đầu vặn vít này với các mục đích vặn của hình sao hoặc hình lục giác, tuy nhiên độ bền sẽ kém hơn.

Đầu bắt vít hình sao lỗ hay hình hoa thị
Đầu bắt vít hình sao lỗ hay hình hoa thị
 
Kích thước chuôi 1/4 (6.35mm) có gài, phù hợp với hầu hết các loại máy bắt vít, máy khoan tay cơ bản trên thị trường.

Chuôi 1/4 inch 6.35mm có gài phổ biến
Chuôi 1/4 inch 6.35mm có gài phổ biến
 
Mũi bắt vít hình sao lỗ 50mm thép S2 có từ tính toàn thân giúp thiết bị có thể giữ vít chắc chắn và khi thao tác đóng sẽ cố định vị trí ốc vít chính xác, chắc chắn hơn.

Đầu mũi bắn vít có từ tính
Đầu mũi bắn vít có từ tính

Chuôi mũi bắn vít có từ tính
Chuôi mũi bắn vít có từ tính

Đặc điểm nổi bật:

 • Loại đầu vặn: sao lỗ (hoa thị)
 • Kích thước đầu vặn: T8, T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40.
 • Chiều dài: 50mm.
 • Chất liệu: Thép S2 xử lí nhiệt toàn thân, độ bền cao, chống xoắn, chịu va đập mạnh với cường độ lớn.
 • Chuôi 1/4 (6.35mm) phổ biến, phù hợp với nhiều thiết bị trên thị trường
 • Có từ tính để hút ốc vít.
 • Được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực về máy móc, sản xuất.
Ngoài bộ 8 đầu bắt vít hính sao lỗ 50mm các cỡ từ T8 đến T40, khách hàng có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau của mũi bắn vít tại đây.

Các loại đầu bắn vít phân phối tại Công Cụ Tốt

Mũi bắn vít 2 đầu bake thép S2

Bộ mũi bắt vít
Các loại đầu bắn vít phân phối tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 8 đầu bắt vít hình sao lỗ 50mm các cỡ T8, T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Bộ hỗn hợp (0 mm)
Chuôi lục 6 ly ngắn kiểu Mỹ
Tổng chiều dài 50 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 70 mm x 55 mm x 9 mm
Kích thước đóng gói 90 mm x 75 mm x 20 mm
Khối lượng 80 g
Số lượng món 1
Chiều dài đầu bắt vít hình sao lỗ 50mm
Chiều dài đầu bắt vít hình sao lỗ 50mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 8 đầu bắt vít hình sao lỗ 50mm các cỡ T8, T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Ngô Tuấn Anh

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng ngon ok rất hài lòng , gửi shop 5 sao khích lệ

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Tuấn Anh rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Bùi Xuân Hưởng
- Ngày:

Đầu vặn sao lỗ với lục giác khác nhau điểm nào?

1 trả lời:

- Ngày:

nó là 2 đầu khác nhau hoàn toàn mà anh Hưởng

Avata of Minh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận đủ hàng, giống quảng cáo, thông số cũng chuẩn luôn, rất ok

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Minh nhiều lắm ạ ^^. Tất cả các mặt hàng đều được shop tự chụp ảnh và đo đạc, nên anh yên tâm hàng về hàng hóa nhé ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí