Bộ 5 mũi khoan gỗ đầu đinh 4-10mm thép carbon chuôi lục

Bộ mũi khoan gỗ đầu đinh 4,5,6,8,10 mm định tâm lỗ khoan chính xác, cạnh cắt sắc không xơ lỗ khoan, khoan nhanh.

Mã sản phẩm: B5MKGDD4-10, ID: 192

Đánh giá :
4.4 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Các cạnh cắt chính xác để giảm sự nứt vỡ
 • Đầu đinh kiểu W giúp định tâm lỗ khoan chính xác, giảm sự xê dịch lỗ khoan
 • Lưỡi cắt trên thân sắc giúp lỗ khoan không bị xơ
 • Thích hợp khoan gỗ cứng, gỗ mềm, ván ép, ván gỗ

Còn hàng

Giá: 49 000 VND 40 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 5 mũi khoan gỗ đầu đinh gồm các mũi 4,5,6,8,10 mm với khả năng định tâm tốt, chống xê dịch lỗ khoan. Các mũi được làm bằng thép carbon chất lượng cao với lưỡi cắt sắc không xơ lỗ khoan, khoan nhanh, thoát phôi tốt. Rất thích hợp để khoan gỗ cứng, gỗ mềm, ván ép, gỗ ép.

Mũi khoan gỗ đầu đinh kiểu W (Brad Point Bits hoặc W-point tip) có cấu trúc 1 đầu đinh nhọn định tâm, 2 lưỡi cắt chéo hai bên. Khi khoan, chu vi lỗ khoan sẽ bị cắt trước và phần gỗ ở lõi mới bị phay ra sau. Chính vì thế mà đầu đinh W là kiểu khoan có lỗ khoan đẹp nhất, không bị xơ lỗ khoan.

Đầu đinh trung tâm của đầu khoan là một đầu nhọn, trong khi khoan nó chống xê dịch lỗ khoan, chống làm rộng lỗ khoan. Vì thế mũi khoan gỗ đầu đinh cũng là một trong các mũi khoan gỗ giữ được đường kính khoan tốt nhất.

Chúng ta sẽ cùng xem video quay chậm dưới đây để hiểu nguyên lý khoan của mũi khoan gỗ đầu đinh:

Như chúng ta thấy, lỗ khoan được tạo ra rất sạch và không xơ, đường kính lỗ khoan ổn định trong quá trình khoan.

Đặc điểm nổi bật của bộ 5 mũi khoan gỗ đầu đinh:

 • Các cỡ mũi 4,5,6,8,10 phù hợp với phần lớn nhu cầu khoan lỗ trên gỗ nếu không tính đến nhu cầu khoan lỗ lớn để làm bản lề bật, lỗ ổ cắm...
 • Các mũi khoan làm bằng thép carbon chất lượng cao, tuy không cứng như thép gió để gia công kim loại thì với gia công gỗ lại phù hợp, làm giảm giá thành sản phẩm.
 • Các cạnh cắt chính xác để giảm sự nứt vỡ
 • Đầu đinh kiểu W giúp định tâm lỗ khoan chính xác, giảm sự xê dịch lỗ khoan
 • Lưỡi cắt trên thân sắc giúp lỗ khoan không bị xơ
 • Thích hợp khoan gỗ cứng, gỗ mềm, ván ép, ván gỗ
 • Chuôi lục giác dễ dàng tháo lắp và ít bị dơ hơn so với các loại chuôi khác.
Bộ mũi khoan gỗ đầu đinh thép carbon

Kích thước bộ mũi khoan gỗ đầu đinh

Kích thước bộ mũi khoan gỗ đầu đinh
 

Khoan thử mũi khoan gỗ đầu đinh

Chúng tôi đã khoan thử mũi khoan gỗ đầu đinh với điều kiện như sau:
 • Khoan trên tre khô, đây là vật liệu dạng sợi điển hình, mục đích kiểm tra thành hố khoan có được cắt mịn đẹp hay không
 • Máy khoan cầm tay 250W có cò điều tốc để khoan chậm lúc đầu, sau khi mũi ăn vào vật liệu sẽ ăn nhanh
Máy khoan 250W dùng để khoan thử trên tre

Máy khoan 250W công suất thấp phổ biến để khoan thử trên tre khô

Khoan thử

Tiến hành khoan thử, lưu ý lúc đầu khoan tốc độ chậm để đầu mũi chữ W cắt đẹp miệng hố khoan

Lỗ khoan đẹp

Kết quả : Lỗ khoan rất đẹp, không bị xơ, trong quá trình định tâm mũi khi bắt đầu khoan mũi không bị chạy

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 5 mũi khoan gỗ đầu đinh 4-10mm thép carbon chuôi lục

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 140 mm x 50 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 160 mm x 80 mm x 80 mm
Khối lượng 200 g
Số lượng món 10
 • Vật liệu: thép carbon cao
 • Dạng chuôi: Lục giác 6 ly H1/4
 • Mũi 4 ly: dài 96mm 
 • Mũi 5 ly: dài 104mm
 • Mũi 6 ly: dài 109mm
 • Mũi 8 ly: dài 130mm
 • Mũi 10 ly: dài 140mm

Video thử nghiệm sản phẩm

Video thử nghiệm bộ 5 mũi khoan gỗ đầu đinh đường kính từ 4 đến 10mm. Chúng ta sẽ xem cấu tạo, cách thức khoan mũi khoan gỗ đầu đinh trên các vật liệu có thớ như tre, gỗ tự nhiên để xem khả năng cắt thành lỗ khoan và khả năng định tâm mũi khoan của các mũi khoan gỗ đầu đinh này.

Kết quả cho thấy, để khoan đẹp nên dùng máy khoan có điều tốc. Lúc đầu ta chỉ khoan tốc độ chậm để hai lưỡi cắt của chữ W đầu mũi khoan cắt miệng hố khoan, sau đó ta có thể tăng tốc thì lỗ khoan không xơ và rất đẹp. Khả năng định tâm lỗ khoan của mũi khoan gỗ đầu đinh rất tốt, không bị chạy mũi khoan trong quá trình khoan

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 5 mũi khoan gỗ đầu đinh 4-10mm thép carbon chuôi lục như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phan công Danh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giá tốt , chất lượng đúng mô tả

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Công Danh rất nhiều đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm ạ ^^. Bên shop còn rất nhiều mặt hàng mới, giúp ích trong công việc nữa ạ, nên anh cần thì cứ báo shop để được hỗ trợ thêm nhé ^^

Avata of Kien Ngan
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng tầm trung giá rẻ, thích hợp với anh em khéo tay hay làm

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cám ơn kien Ngan đã có những đánh giá tích cực cho shop. mong anh có trải nghiệm tốt với sp.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí