Bộ 2 cái mỏ lết đa năng 9-32mm

Mỏ lết đa năng 2 cây 9-22 và 23-32mm xoáy vặn bu lông, ống nước, ...

Mã sản phẩm: 24005046, ID: 5046

Đánh giá :
4.3 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Vặn được tất cả các bu lông, ống nước từ 9-32mm.
 • Chất liệu: Thép hợp kim độ cứng cao, bền bỉ, chống gỉ, chịu lực tốt, không bị cong khi thao tác.
 • Cây vặn nhỏ 1 đầu 9-14mm và 1 đầu 16-22mm.
 • Cây vặn lớn 1 đầu 23-32mm.
 • Tay cầm chống trượt, êm ái.
 • Sử dụng cho các hình dạng khác nhau như hình vuông, lục giác, tam giác, tròn, ...

Còn hàng

Giá: 76 000 VND 65 000 VND / 1 đôi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đôi: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 đôi, tổng phí chỉ là 1 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 2 cái mỏ lết đa năng 9-32mm thiết kế thông minh với khả năng xoay vặn nhiều vật dụng từ bu lông đến các loại đường ống.

Mỏ lết đa năng hay mỏ lết tự điều chỉnh là dụng cụ với các đầu vặn kích thước đường kính dao động từ 9 đến 36mm, nên có thể mở được tất cả các loại bu lông ốc vít với các hình dáng và kích thước khác nhau, ngoài ra có thể vặn ống hình tròn, ...


Bộ 2 cái mỏ lết đa năng 9-32mm

Bộ 2 cái mỏ lết đa năng 9-32mm thông tin
Bộ 2 cái mỏ lết đa năng 9-32mm
 
Bộ 2 cái mỏ lết đa năng 9-32mm được làm từ thép hợp kim Carbon không gỉ, cứng cáp, chắc chắn, chịu xoắn tốt.

BMỏ lết đa năng được thép hợp kim bền bỉ, cứng cáp
BMỏ lết đa năng được thép hợp kim bền bỉ, cứng cáp
 
Với sự linh hoạt của ngàm có răng, mỏ lết tự điều chỉnh có thể sử dụng cho các hình dạng khác nhau như hình vuông, lục giác, tam giác, tròn, ...

Mỏ lết ngàm có răng

Mỏ lết ngàm có răng
Mỏ lết ngàm có răng
Tay cầm bọc nhựa và cao su chống trượt, thiết kế cầm nắm thoải mái, êm tay.

Tay cầm mỏ lết đa năng
Tay cầm mỏ lết đa năng

Mỏ lết đa năng tự điều chỉnh kích thước giúp bạn thao tác linh hoạt, nhanh gọn mà không tốn thời tìm và thay thế các kích thước khi đang thao tác.

Mỏ lết tự thay đổi kích thước dễ dàng vặn ống
Mỏ lết tự thay đổi kích thước dễ dàng vặn ống
 
Ứng dụng rộng rãi - Bộ mỏ lết  này có thể làm việc cho các loại đai ốc, bu lông, đường ống, vòi, van, chế biến gỗ, hệ thống ống nước, nghề mộc, máy móc và sân vườn, ... Và những chiếc mỏ lết đa năng này cũng hoàn hảo để sửa chữa hoặc thay thế nhà bếp, phòng tắm, nghề mộc hoặc thợ cơ khí, ô tô, ô tô, xe máy, xe đạp.

Dụng cụ vặn đa năng tự thay đổi kích thước
Dụng cụ vặn đa năng tự thay đổi kích thước

Đặc điểm nổi bật:

 • Vặn được tất cả các bu lông, ống nước từ 9-32mm.
 • Chất liệu: Thép hợp kim độ cứng cao, bền bỉ, chống gỉ, chịu lực tốt, không bị cong khi thao tác.
 • Cây vặn nhỏ 1 đầu 9-14mm và 1 đầu 16-22mm.
 • Cây vặn lớn 1 đầu 23-32mm.
 • Tay cầm chống trượt, êm ái.
 • Sử dụng cho các hình dạng khác nhau như hình vuông, lục giác, tam giác, tròn, ...

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 2 cái mỏ lết đa năng 9-32mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 120 mm x 340 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 140 mm x 360 mm x 45 mm
Khối lượng 619 g
Số lượng món 1
Bộ 2 cái mỏ lết đa năng 9-32mm kích thước
Bộ 2 cái mỏ lết đa năng 9-32mm kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 2 cái mỏ lết đa năng 9-32mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm văn Tuấn

Ổn

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Tay cầm chống trơn trượt đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Avata of Hùng Hưng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Này làm bằng gì đó có bền không em nhỉ

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Hưng, sản phẩm này làm từ thép hợp kim độ cứng cao, bền bỉ, chống gỉ, chịu lực tốt, không bị cong khi thao tác anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí