4 câu hỏi hay gặp về Băng keo chống dột Sakyse

,

Băng keo Sakyse hay được quảng cáo là sản xuất ở Nhật Bản, nhưng thực tế là hàng OEM từ Trung Quốc, tuy nhiên chất lượng ở mức tầm trung chấp nhận được khi chống dột gia đình.

Băng keo chống dột sakyse

Sakyse có phân khúc giá tầm trung, bạn xem bảng giá tại đây https://congcutot.vn/bang-keo-chong-dot-c662/sakyse-b183.html

Truy cập công cụ tốt để xem giá https://congcutot.vn/bang-keo-chong-dot-c662/sakyse-b183.html

Công bằng mà nói thì độ bền của băng Sakyse ở mức vừa phải. Dải nhiệt độ chịu đựng hẹp hơn một số nhãn hiệu khác. Khuyến nghị độ bền nên dùng khoảng 5 năm khi thi công tiêu chuẩn

Sử dụng được tốt trên mái bê tông nhưng nên dùng loại khổ rộng và vệ sinh thật sạch bề mặt, làm khô trước khi dán.

Các vết nứt trên mái bê tông gây thấm dột có độ dơ không không lớn nên ứng suất không cao nhưng lại có đặc điểm là có nhiều vết chân chim nhỏ lan ra từ vết nứt chính, do đó để đảm bảo nên dùng loại khổ rộng. Với các vết nứt không thẳng lắm phải cẩn thận chia băng thành nhiều đoạn gấp khúc để uốn theo.

Tìm hiểu thêm

Tuyên bố miễn trách nhiệm: Nội dung trả lời các câu hỏi thường gặp trên đây được chúng tôi soạn thảo dựa trên các tài liệu mà hãng Sakyse đã công bố và nó không có nghĩa là chúng tôi đại diện cho hãng để công bố. Hãng Sakyse có thể sẽ thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật, do đó chúng tôi không chịu bất cứ trách trách nhiệm gì từ những câu trả lời trên.

 
gọi Miễn Phí