Miếng dán chống dột, băng chống dột Sakyse

Băng keo chống dột Sakyse thuộc phân khúc tầm trung với đặc trưng là có khổ cuộn băng lên đến 20cm có thể chống dột cho những vết nứt ngoằn nghèo. Bảng giá băng keo chống thấm Sakyse chi tiết.

Miếng dán chống dột, băng chống dột Sakyse

Băng keo chống dột SAKYSE là một loại miếng dán chống thấm, chuyên CHỐNG DỘT MÁI TÔN, BỊT KÍN ỐNG NƯỚC NGOÀI TRỜI. Với công thức 4 lớp, SAKYSE đã tạo ra được sản phẩm có khả năng chống nước tuyệt đối mà cách sử dụng lại vô cùng đơn giản, hiệu quả, giá thành phải chăng.

Đặc điểm nổi bật của băng keo chống dột SAKYSE.

Băng keo chống dột chịu SAKYSE chịu được thiết tiết khắc nghiệt.

Miếng dán chống thấm dột của SAKYSE có thể chịu được dải nhiệt độ từ -40°C đến 120°C. Với dải nhiệt độ dài như vậy cộng thêm độ dẻo dai, bám dính chắc chắn, người sử dụng có thể yên tâm dùng sản phẩm cho cả 4 mùa tại Việt Nam với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Trời nắng
Trời mưa
Trời giông bão

Băng keo chống thấm chống dột SAKYSE có cấu tạo 4 lớp.

Băng keo chống dột của hãng SAKYSE được làm chủ yếu từ cao su non Butyl, có Tackifier giúp lớp cao su này có khả năng bám dính trên mọi loại mặt phẳng gồ ghề, dựng đứng trên mọi loại vật liệu gỗ, kính, nhựa, tôn, sắt, inox, bê tông đến gốm sứ, gạch men, ...

Cấu tạo 4 lớp băng keo chống dột SAKYSE
Cấu tạo 4 lớp băng keo chống dột SAKYSE
 

Lớp màng nhựa ngoài cùng.

Lớp nhựa dẻo polyme này là lớp tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Chúng có tác dụng chống xước, dai, bảo vệ lớp keo, màng nhôm bên trong và đặc biệt là khả năng chống nước tuyệt đối.
Lớp màng polyme này có khả năng chống lại được tia cực tím, ngăn chặn ánh sáng mặt trời phá hủy lớp keo bên trong.
Vì là lớp ngoài cùng nên lớp nhựa này phải có độ bền tốt, chống lại được các tác động từ thiên nhiên như nước mưa, nắng, gió.

Màng nhựa Polyme
Màng nhựa Polyme

Lớp màng nhôm bạc phản quang.

Khi trời nắng, lớp màng nhôm (phôi bạc) này giúp cho lớp keo phía dưới không hấp thụ nhiệt, bảo vệ được lớp keo khỏi nhiệt độ ngoài trời. Màng nhôm được dập theo hình ô vông, giúp người sử dụng dễ dàng uốn, gấp khúc mà không bị dồn keo, dẫn đến độ bền miếng dán bị ảnh hưởng.

Lớp màng nhôm phản quang
Lớp màng nhôm phản quang

Lớp keo cao su non Butyl có Tackifier.

Thành phần chính là cao su non, đầu và một số chất kết dính Tackifier.

Lớp keo cao su non

Lớp keo dày dặn
Lớp keo cao su non
  • Cao su non là thành phần chính, chúng có khả năng co giãn, đàn hồi cao, mềm dai không bị đông cứng, có thể phủ lên mọi loại mặt phẳng gồ ghề. Khi trời nắng, nhiệt độ có sự thay đổi khiến các lớp bên trên có sự co giãn, lớp cao su ở giữa này sẽ cân bằng ứng suất giúp lớp màng nhựa và màng nhôm không bong, bay mất do giãn cơ nhiệt.
  • Tackifier - chất dính: Đây là tên gọi chung của các hợp chất hóa học có tác dụng làm tăng độ kết dính. Chúng có trọng lượng phân tử thấp, là hợp cất các bon thơm, béo từ C5-C9 có khả năng chịu ứng suất rất cao (lực dính cao). Các hãng khác nhau có thể sử dụng Tackifier khác nhau. Hãng SAKYSE không công bố các hợp chất hãng này sử dụng.
Chất dính
Chất dính tổng hợp Tackifier trong băng chống dột. Ảnh sciencedirect.com

Lớp bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Vì lớp keo cao su non dính rất chắc chắn nên cần có một lớp chống dính để có thể cuộn được cuộn băng keo chống dột SAKYSE.

Màng chống dính bảo vệ keo
Màng chống dính bảo vệ keo

Băng keo chống dột SAKYSE có an toàn không?

Cuộn băng keo chống thấm dột SAKYSE không chưa chất dung môi nên nó không thải khí độc hại. Lớp keo cao su non không đông đặc, không đóng rắn, không thấm nước, kết cấu, thành phần không thay đổi theo thời gian. Băng keo chống thấm không mùi, không VOC, thân thiện với môi trường, có thể sử dụng cho các đường ống nước, bể nước.

So sánh băng keo chống dột SAKYSE với hãng khác.

Với lượng keo nhiều hơn và có các khổ lớn lên đến 20cm tăng thêm nhiều diện tích dán so với các hãng khác, Công Cụ Tốt đánh giá băng keo SAKYSE có khả năng bám dính hiệu quả hơn, rất phù hợp để dính trên các bề mặt gồ ghề, góc vuông, mép tường, đường ống dẫn nước.

Thông số băng keo OTECH

Thương hiệu OTECH
Xuất xứ Trung Quốc
Độ bền ~5 năm
Giới hạn nhiệt độ  -40°C đến 120°C
Cấu tạo 4 lớp
Kích thước khổ 5 - 10 - 15 (cm)
Dài 5 mét

Phân loại theo kích thước khổ sản phẩm:

  • Khổ 5cm dài 5 mét.
  • Khổ 10cm dài 5 mét.
  • Khổ 20cm dài 5 mét.
Băng keo chống thấm SAKYSE

Ứng dụng băng keo SAKYSE

Trong video này, băng keo SAKYSE được thử ở nhiều mặt vật liệu tường, inox, mái tôn, ống nhựa và cách dán khác nhau từ mặt phẳng gồ ghề, góc vuông, đến hình tròn ống.


Các ứng dụng khác

Băng keo chống thấm dột cũng được sử dụng cho các mục đích chống thấm dột nhà nứt, mép gạch hở, mạch ghép kính, góc tường, chậu thủng,  xuồng, thuyền, ca nô, ...

Ứng dụng băng keo chống dột
 

Cách sử dụng băng keo chống dột SAKYSE.

Mặc dù miếng dán băng keo SAKYSE bám rất chặt nhưng để tối ưu thời gian bám dính trên mặt vật liệu thì bạn nên làm theo các bước sau đây.

B1: Vệ sinh bề mặt thi công.

  • Đối với các bề mặt nhựa thì bạn cần lau bằng khăn ướt và để khô.
  • Với bề mặt kim loại, bạn cần sử dụng khăn khô để loại bỏ bụi bẩn. Đặc biệt với phần kim loại bị gỉ thì phải dùng bàn chải sắt để loại bỏ gỉ sắt, lau sạch rồi hãy dán.
  • Đối với bề mặt bê tông, tường, bạn hãy loại bỏ nấm mốc, rêu, cát, bụi. Lau sạch bề mặt bằng khăn khô và bắt đầu thi công.

B2: Đo và cắt miếng dán cần dùng.

Đặt thử miếng dán lên vết nứt, lỗ thủng và hãy cắt đảm bảo sao cho vị trí miếng dán phủ được quá vị trí vết nứt, lỗ thủng một chút để đảm bảo khả năng chống thấm nước. Đối với các vết nứt dài, ngoằn ngoèo mà khổ miếng dán quá nhỏ, hãy cắt thành nhiều miếng ngắn hơn và dán chúng.

B3: Miết miếng dán.

Miết miếng dán để toàn bộ phần keo được giãn ra, phủ lên toàn bộ bề mặt cần bám dính.

B4: Kiểm tra miếng dán.

Sờ để cảm nhận. Kiểm tra miếng dán để đảm bảo không có các vị trí hở, lỗi khi thi công. Vị trí lỗi đó có thể sẽ lan rộng ra, gây ảnh hưởng chung đến độ bền bám dính của băng keo chống dột SAKYSE.

Các bước thi công băng keo chống dột
Các bước thi công băng keo chống dột

Lưu ý: 

  • Lớp keo cần khoảng 12 tiếng để hoàn toàn bám chắc trên bề mặt, bạn nên kiểm tra và đảm bảo bề mặt thi công tránh nước và không bị di chuyển trong 24 tiếng.
  • Vì lớp keo có khả năng bám dính rất chắc nên người sử dụng cần tính toán kỹ lưỡng trước khi sử dụng, tránh phải gỡ bỏ vì sẽ để lại các lớp keo trên bề mặt thi công.
Băng keo chống thấm dột khổ cuộn 5 mét SAKYSE.

Băng keo chống thấm dột khổ cuộn 5 mét SAKYSE.

Vì sao nên chọn Công Cụ Tốt là nhà cung cấp băng keo chống dột hiệu Sakyse của bạn ?

Băng keo chống dột Sakyse giá rẻ nhất: Chúng tôi phân phối mặt hàng SAKYSE trên toàn quốc thông qua hệ thống cửa hàng trực thuộc, chúng tôi luôn phấn đấu bán hàng doanh số lớn để được chiết khấu cao nhất dành cho nhà phân phối. Chúng tôi ít đầu tư vào marketing hay mặt bằng hoành tráng, chúng tôi có chi phí phụ rất thấp, mặc dù các bạn sẽ không nhanh chóng tìm ra chúng tôi nhưng khi đã biết đến CÔNG CỤ TỐT bạn sẽ thấy rất hời về giá cả.

Vận chuyển tối ưu: Bạn cần trang bị băng keo chống dột Sakyse ở Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác và lo ngại cước phí cao? Yên tâm, chúng tôi có hệ thống kho rộng khắp và sẽ giao từ kho gần nhất cho bạn.Chúng tôi tuyên bố rõ ràng tại trang sản phẩm mức trợ cước vận chuyển cho từng món hàng. Nếu bạn đến trực tiếp của hàng, bạn được trừ luôn khoản trợ cước vận chuyển này.

Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu bằng gọi điện MIỄN PHÍ qua mạng: Chúng tôi tổ chức lưu trữ các thông số kỹ thuật rất chi tiết, có sự so sánh giữa hãng Sakyse và các hãng khác, chúng tôi giao lưu với khách hàng, tổ chức khảo sát thực tiễn chất lượng sản phẩm. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn, hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi qua mạng, hoàn toàn miễn phí cước.

Đổi mới và bảo hành siêu tốc: Mặc dù hãng Sakyse có chính sách bảo hành đổi trả, nhưng chúng tôi bỏ chi phí để bổ xung thêm, sẵn sàng đổi mới tối thiểu trong một tuần, hãy trực tiếp bảo hành siêu tốc với chúng tôi thay vì đến trung tâm bảo hành của hãng

Hoán đổi dụng cụ mới: Nếu bạn mua về mà nhầm thông số nên không được việc, yên tâm bạn có thể hoán đổi sang dụng cụ khác. Hình thức và điều kiện hoán đổi được công bố tại trang sản phẩm

Bảng giá băng keo chống dột Sakyse

Hãng sản xuất: Sakyse

Mã danh sách: BC000011

Tổng số mặt hàng: 3

Giá thấp nhất: 38000 VND

Giá cao nhất: 122000 VND

Đơn giá là giá niêm yết online, lấy đơn giá trừ đi trợ cước sẽ ra giá bán tại cửa hàng. Nếu mua qua mạng thì trợ cước dùng để hỗ phí vận chuyển thực tế

Tên sản phẩm Trợ cước (VND) Đơn giá (VND) Đơn vị  
Băng keo chống thấm dột khổ 50mm cuộn 5m SAKYSE 8 000 38 000 cuộn
Băng keo chống thấm dột khổ 100mm cuộn 5m SAKYSE 12 000 75 000 cuộn
Băng keo chống thấm dột khổ lớn 200mm cuộn 5m SAKYSE 13 000 122 000 cuộn
Xem thêm các băng keo chống dột khác ngoài hãng Sakyse

Không bảo hành với sản phẩm tiêu hao

Sakyse không bảo hành sản phẩm tiêu hao như miếng dán chống dột. Khi nhận được, quý khách xem kỹ hạn sử dụng, mầu sắc các lớp vật liệu mà phát hiện thấy sai như đã công bố của nhà sản xuất thì sẽ được đổi mới.. Tìm hiểu thêm

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

5 câu hỏi hay gặp về Băng keo chống dột Sakyse

Xếp hạng tổng hợp

★★★★★ 5 điểm, 11 lượt.

Chúng tôi xếp hạng các Băng keo chống dột của hãng Sakyse bằng cách tổng hợp các bài viết đánh giá, các đánh giá từ các sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm này. Nếu bạn đã từng sử dụng sản phẩm, bạn hãy giúp đỡ chúng tôi và những người mua hàng khác bằng cách để lại ý kiến đánh giá tại trang này hoặc tại trang chi tiết của sản phẩm nhé !

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí