Bàn gá chuyển máy khoan M13 thành máy cắt

BÀN GÁ CHUYỂN MÁY KHOAN M13 giúp biến chiếc máy khoan thông thường thành máy cắt, máy cưa hoặc máy mài chỉ trong chớp mắt

Mã sản phẩm: 24004275, ID: 4275

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Bàn gá chuyển đổi có thể biến máy khoan thành máy cắt, máy cưa, máy mài
 • Thích hợp với các đĩa cắt thông dụng trên thị trường như cắt sắt, gạch, gỗ và cả các lưỡi chà nhám
 • Tương thích với hầu hết dòng máy khoan điện, pin cầm tay
 • Cách sử dụng bàn chuyển đổi đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng
 • Giúp người dùng tiết kiệm chi phí, không cần phải mua máy cắt, máy cưa, máy mài mới
 • Được làm từ hợp kim thép chắc chắn, bền bỉ.

Còn hàng

Giá: 60 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 3 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bàn gá chuyển máy khoan M13 thành máy cắt giúp biến chiếc máy khoan thông thường thành máy cắt, máy cưa hoặc máy mài chỉ trong chớp mắt. Đây là phụ kiện chuyên dụng không thể thiếu, rất phù hợp cho những người thợ cơ khí, thợ mộc, thợ sửa chữa, lắp ráp.

Bàn gá chuyển máy khoan M13 thành máy cắt


Bàn gá chuyển máy khoan thành máy cắt

Bàn gá chuyển máy khoan M13 thành máy cắt
 
Đã bao giờ bạn gặp trường hợp cần cưa, cắt hay mài một vật gì đấy nhưng trong nhà lại chỉ có máy khoan? Bạn không muốn mất thêm thời gian và kinh phí để sắm sửa thêm một chiếc máy cưa, máy cắt, máy mài mới. Vậy thì điều bạn cần làm là sở hữu ngay cho mình Bàn gá chuyển máy khoan M13 thành máy cắt. Sản phẩm này sẽ giúp bạn có luôn nhiều loại máy, nhanh chóng biến chiếc máy khoan thông thường thành máy cắt, máy cưa hoặc máy mài tiện lợi. Đây là phụ kiện chuyên dụng không thể thiếu, rất phù hợp cho những người thợ cơ khí, thợ mộc, thợ sửa chữa, lắp ráp.

Bàn gá chuyển máy khoan thành máy cưa

Đầu kết nối máy khoan

Bàn gá chuyển máy khoan thành máy mài

Đầu kết nối phụ kiện cưa, mài, cắt

Bàn chuyển máy khoan thành máy cưa

Chi tiết trục xoay

Bàn chuyển máy khoan thành máy mài

Các chi tiết được gia công chắc chắn

Bàn gá chuyển máy khoan thành máy cắt làm từ thép hợp kim nên cứng cáp, có độ bền cao. Nhà sản xuất phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện màu đen bên ngoài đóng vai trò như “lớp áo giáp” của sản phẩm. So với các loại sơn khác, sơn tĩnh điện mang nhiều ưu điểm bảo vệ vượt trội. Nó thường được sử dụng để bảo vệ các kim loai như là thép, nhôm, thép mạ kẽm, magie, nhôm, kẽm và đồng thau. Công nghệ sơn tĩnh điện không những giúp cho Bàn chyển đổi chống được tác động ăn mòn mà còn góp phần hoàn thiện thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bàn chuyển máy khoan thành máy cắt

Mặt đế có 4 lỗ rỗng để bắt vít cố định
 
 
Ngoài Bàn gá chuyển máy khoan M13 thành máy cắt, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối Bàn gá chuyển máy khoan M10 thành máy cắt. Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu công việc mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
Bàn gá chuyển máy khoan thành máy cắt, cưa, mài
Các loại Bàn gá chuyển máy khoan thành máy cắt, máy cưa, máy mài được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ưu điểm nổi bật

 • Bàn gá chuyển đổi có thể biến máy khoan thành máy cắt, máy cưa, máy mài.
 • Thích hợp với các đĩa cắt thông dụng trên thị trường như cắt sắt, gạch, gỗ và cả các lưỡi chà nhám, đánh rỉ, lưỡi mài các loại.
 • Sản phẩm tương thích với hầu hết dòng máy khoan điện, pin cầm tay.
 • Cách sử dụng bàn chuyển đổi đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.
 • Giúp người dùng tiết kiệm chi phí, không cần phải mua máy cắt, máy cưa, máy mài mới mà vẫn tận dụng nguồn động lực điện khí hiện có từ máy khoan.
 • Bàn chuyển đổi được làm từ hợp kim thép chắc chắn, bền bỉ.Bàn gá chuyển máy khoan thành máy cắt, máy cưa, máy mài sở hữu nhiều ưu điểm

Đôi điều về thương hiệu Aotuo

Xưởng Aotuo , tiếng Hán là 澳拓五金 nghĩa là Ngũ Kim Áo Thác (bên Công Cụ Tốt cũng không rõ Áo Thác là gì , Áo là nơi thuyền đỗ, Thác như thác nước ), là một xưởng gia công kim khí khá lớn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc. Aotuo hay gia công những mặt hàng mới và hiếm, ngoài ra họ cũng nhận một số gia công cho máy điện và máy pin. Các bạn mua hàng của Aotuo sẽ được Công Cụ Tốt bảo hành ngay tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Aotuo cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bàn gá chuyển máy khoan M13 thành máy cắt

Thương hiệu Aotuo
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 86 mm x 110 mm x 68 mm
Kích thước đóng gói 96 mm x 120 mm x 78 mm
Khối lượng 305 g
Số lượng món 1
Bàn gá chuyển máy khoan M13 thành máy cắt, cưa, mài

Kích cỡ của Bàn gá chuyển máy khoan M13 thành máy cắt, cưa, mài

 • Vật liệu: Thép hợp kim
 • Màu sắc: Đen
 • Kích cỡ đế bàn gá: 86mm x 110mm
 • Chiều cao bàn gá: 68mm
 • Dành cho các máy khoan có đầu măng ranh sử dụng ren M13 để kết nối với thân máy khoan

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phương 0907123368

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao đúng sản phẩm, đóng gói kỹ, đặc biệt shop giao hàng siẻu nhanh, mới đặt hàng chiều hôm qua mà sáng nay shipper đã giao rồi.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Phương,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of số 5 ngõ 1 Trần Quốc Hoàn ,Phường Dịch Vọng Hậu ,Q
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phâm đúng mô tả, đẹp, giao hàng khá lâu có thể do đợt dịch, có dịp sẽ quay lại ủng hộ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ rất mong anh thông cảm do tình hình dịch nên chúng em giao chậm ạ, cảm ơn sự ủng hộ của anh

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Giới thiệu đầu đổi máy khoan sang máy cắt
  Giới thiệu đầu đổi máy khoan sang máy cắt

  Với bộ chuyển đổi từ máy khoan sang máy cắt, mọi người có thể sẽ tiết kiệm được kha khá số tiền phải bỏ ra để mua một chiếc máy cắt mới. Với công dụng không khác gì một chiếc máy cắt, cách lắp đặt dễ dàng và giá thành vô cùng phù hợp, các bạn đã có ngay cho mình một chiếc máy cắt phiên bản tiện dụng. Hãy cùng theo dõi video dưới đây để biết thêm về bộ chuyển đổi từ máy khoan sang máy cắt nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về chuyển khoan sang cắt các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về chuyển khoan sang cắt các loại ❤️❤️❤️

  Phụ kiện sử dụng để chuyển đổi máy khoan sang máy cắt cầm tay, máy mài góc gồm các trục đầu ren, các bộ gá cắt bàn gắn máy khoan

 
gọi Miễn Phí