Vỉ 2 cây xiết căm xe máy Hotssman bằng thép CRV

2 DỤNG CỤ XIẾT CĂM XE HOTSSMAN chuyên dụng để cân vành xe đạp, xe máy

Mã sản phẩm: 24003998, ID: 3998

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

 • Chất liệu: Hợp kim thép Chrome-Vanadium độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chịu nhiệt, chống ăn mòn, ...
 • Đầu chữ U và đầu tròng nghiêng góc 15 độ, tạo khoảng trống để thao tác vòng quay.
 • Thiết kế chắc chắn, không bị truyền lực ra bên ngoài.
 • Chuyên sửa chữa căm cân vành xe đạp
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một sản phẩm lẻ thông thường

Còn hàng

Giá: 78 000 VND 73 000 VND / 1 vỉ
Tiết kiệm được 6.4% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 vỉ: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 vỉ, tổng phí chỉ là 10 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Vỉ 2 cây xiết căm xe Hotssman bằng thép CRV là sản phẩm chuyên cân vành xe đạp, xe máy.

Bộ đôi mặt hàng Vỉ 2 cây xiết căm xe máy Hotssman bằng thép CRV bao gồm 01 sản phẩm cờ lê cân vành xe máy hai đầu 4.5mm hotssman bằng thép crôm vanadium và 01 sản phẩm xiết căm xe hai đầu 5.05 - 5.70mm hotssman được thiết kế để bổ trợ lẫn nhau, đồng thời giúp cho người mua mua được với mức giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với khi mua lẻ

01 x Cờ lê cân vành xe máy hai đầu 4.5mm HOTSSMAN bằng thép Crôm Vanadium.   +   01 x Xiết căm xe 2 đầu 5.05-5.7mm Hotssman bằng thép CRV.

Rẻ hơn 6.41% !

Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua cặp mặt hàng này, cụ thể chỉ còn 14 000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 30 000 VND khi mỗi lần mua bạn mua riêng lẻ từng mặt hàng

Về giá cả, cờ lê cân vành xe máy hai đầu 4.5mm hotssman bằng thép crôm vanadium có giá 39 000 VND và xiết căm xe hai đầu 5.05 - 5.70mm hotssman có giá 39 000 VND. Tổng giá trị bộ đôi mặt hàng là 78 000 VND nhưng bạn chỉ phải trả 73 000 VND, rẻ hơn 6.41% so với khi mua lẻ.

Cờ lê cân vành xe máy hai đầu 4.5mm HOTSSMAN bằng thép Crôm Vanadium: Xiết căm xe cân vành chữ U 2 đầu vặn 4.5mm làm từ thép Crome-Vanadium..Với các đặc điểm nổi bật:

 • Sở hữu 2 đầu vặn cờ lê cân vành 4.5mm.
 • Đầu chữ U nghiêng góc 15 độ, tạo khoảng trống để thao tác vòng quay.
 • Chất liệu: Hợp kim thép Chrome-Vanadium độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chịu nhiệt, chống ăn mòn, ...
 • Kiểu dáng gọn nhẹ, tạo sự thoải mái khi sử dụng.
 • Thiết kế chắc chắn, không bị truyền lực ra bên ngoài.

Xiết căm xe hai đầu 5.05 - 5.70mm HOTSSMAN: Bánh xe là nơi tiếp xúc trực tiếp với bề mặt địa hình nên đây là nơi chịu áp lực lớn nhất. Trong một số địa hình bề mặt không bằng phẳng khiến cho bánh xe phải chịu áp lực mạnh đột ngột có thể gây ra sự biến dạng, cong vênh vành bánh xe. Hoặc một trong số những căm bánh xe bị đứt, khiến cho lực tác dụng lên bánh xe không đồng đều, làm cho biến dạng vị trí yếu đó. Biến dạng vành bánh xe gây ra sự khó kiểm soát, gây nguy hiểm cho người sử dụng trong quá trình điều khiển xe đạp. Để giải quyết vấn đề này, đơn giản chỉ cần điều chỉnh sức căng trên vành bánh xe bằng cách kiểm tra, căn chỉnh và thắt chặt các núm của căm..Với các đặc điểm nổi bật:

 • Sở hữu 2 đầu vặn cờ lê cân vành 5.05 - 5.7mm.
 • Chất liệu: Hợp kim thép Chrome-Vanadium độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chịu nhiệt, chống ăn mòn, ...
 • Đầu chữ U và đầu tròng nghiêng góc 15 độ, tạo khoảng trống để thao tác vòng quay.
 • Thiết kế chắc chắn, không bị truyền lực ra bên ngoài.
 • Kiểu dáng gọn nhẹ, tạo sự thoải mái khi sử dụng.
 • Chuyên sửa chữa căm cân vành xe đạp 5.05-5.7mm.

Vỉ 2 Dụng cụ xiết căm xe máy Hotssman


Vỉ 2 Dụng cụ xiết căm xe máy Hotssman

Vỉ 2 cây xiết căm xe máy Hotssman bằng thép CRV
 
CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 vỉ gồm 2 Cây xiết căm xe máy Hotssman bằng thép CRV. Sản phẩm được làm bằng hợp kim thép Chrome Vanadium rắn chắc, chống gỉ sét, khả năng chịu lực tốt, chống xoắn, độ đàn hồi cao chống biến dạng, đảm bảo không bị cong, gãy khi đang vặn tháo lắp các chi tiết. Nó có sức mạnh và độ dẻo dai tốt hơn thép Carbon, vì vậy nó là một vật liệu tuyệt vời cho các công cụ chất lượng cao.

Cân vành xe

Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một sản phẩm lẻ thông thường

Thông số của Vỉ 2 cây xiết căm xe máy Hotssman bằng thép CRV

Thương hiệu Hotssman
Kích thước sản phẩm 75 mm x 180 mm x 14 mm
Kích thước đóng gói 85 mm x 190 mm x 24 mm
Khối lượng 117 g
Số lượng món 2
 
Cờ lê cân vành xe 5.05-5.7mm Hotssman bằng thép CRV kích thước

Kich thước cờ lê cân vành xe 2 đầu 5.05-5.7mm Hotssman bằng thép CRV 
 
Kich thước cờ lê cân vành xe 2 đầu 4.5mm Hotssman bằng thép CRV

Kich thước cờ lê cân vành xe 2 đầu 4.5mm Hotssman bằng thép CRV 

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Mạnh Ninh

hàng đẹp

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Hàng đẹp, chất lượng tuyệt , mọi kích thước đều đúng, hàng chuẩn như shop đã quảng bá .Thanks! Shop.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Mạnh Ninh,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Hiếu
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

ship nội thành trong ngày không b

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ bên em có anh Hiếu nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí