Vỉ 2 bộ đầu nối dây hơi tự động ren trong 8 ly WASAKI Nhật

2 ĐẦU NỐI DÂY HƠI TỰ ĐỘNG REN TRONG PHI 8 chuyên nối dẫn khí cho các thiết bị khí nén, dây dẫn khí nén, ...

Mã sản phẩm: 24003833, ID: 3833

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Nhật Bản

 • Sản phẩm gồm: 2 Đầu nối dây hơi tự động ren trong
 • Làm từ thép hợp kim cứng rắn, bền bỉ, chịu nén tốt
 • Có 2 đầu ren trong SF20
 • Làm việc dưới áp suất cao và tần suất tháo lắp lớn tốt
 • Chuyên dùng trong các hệ thống cấp khí và các thiết bị sử dụng khí nén
 • Thao tác tháo lắp dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một đầu lẻ thông thường

Còn hàng

Giá: 92 000 VND 87 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 5.4% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 79 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 18 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 10 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 vỉ gồm 2 Đầu nối dây hơi tự động ren trong 8 ly WASAKI Nhật. Đây là phụ kiện không thể thiếu trong mọi hệ thống cấp khí (bình tích khí, máy nén khí) hoặc các thiết bị sử dụng khí như súng khí nén, vòi xịt hơi,...

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Vỉ 2 bộ đầu nối dây hơi tự động ren trong 8 ly WASAKI Nhật bao gồm 02 sản phẩm đầu nối dây hơi tự động ren trong 8 ly wasaki nhật được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

02 x Đầu nối dây hơi tự động ren trong 8 ly WASAKI Nhật

Rẻ hơn 5.43% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 21 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 42 000 VND khi mua 2 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 18 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 24 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 46 000 VND hay 92 000 VND cho 2 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 87 000 VND, giảm 5 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 5.43% so với khi mua lẻ.

Giới thiệu chung về sản phẩm


Đầu nối dây hơi tự động ren trong SF20 WASAKI Nhật

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 vỉ gồm 2 Đầu nối dây hơi tự động ren trong 8 ly WASAKI Nhật
 
Trong quá trình làm việc với các hệ thống cấp khí (bình tích khí, máy nén khí) hoặc các thiết bị sử dụng khí như súng khí nén, vòi xịt hơi,... thì có một phụ kiện mà người thợ không thể nào thiếu đó chính là đầu nối dây hơi hay còn gọi là cút nối dây hơi. Tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tối phân phối 1 vỉ gồm 2 Đầu nối dây hơi tự động ren trong 8 ly tới từ thương hiệu WASAKI của Nhật Bản. Đây là loại đầu nối SF20 chuyên nối dẫn khí cho các thiết bị khí nén, dây dẫn khí nén, ...

Mô tả sản phẩm

Cút nối nhanh thông thường mà trước đây mọi người thường hay sử dụng bằng nhựa PU. Tuy nhiên loại cút nối nhựa này là khả năng chịu nhiệt thấp (dưới 80°C) và chịu áp suất thấp (dưới 13 bar) nên không thể sử dụng ở điều kiện khắc nghiệt hơn.

Đầu nối dây hơi tự động ren trong

Vật liệu thép hợp kim bền bỉ sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với nhựa PU thông thường
 
Cút nối nhanh dây hơi khí nén bằng thép ra đời nhằm khắc phục nhược điểm đó. Với đặc điểm có thể chịu được nhiệt độ nóng chảy tới hơn 1000°C, áp lực chịu tối thiểu cũng tới vài trăm bar, cút nối bằng thép là giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề mà cút nối bằng nhựa không đáp ứng được.

Tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tối phân phối nhiều loại Cút nối dây hơi tự động tới từ thương hiệu WASAKI của Nhật Bản. Người dùng có thể tham khảo để lụa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Đầu nối dây hơi tự động Wasaki

Các loại Đầu nối dây hơi tự động WASAKI Nhật được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ưu điểm nổi bật

 • Làm từ thép hợp kim cứng rắn, bền bỉ, chịu nén tốt.
 • Có 2 đầu ren trong SF20.
 • Làm việc dưới áp suất cao và tần suất tháo lắp lớn tốt.
 • Chuyên dùng trong các hệ thống cấp khí và các thiết bị sử dụng khí nén.
 • Thao tác tháo lắp dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một đầu lẻ thông thường.

Đôi điều về thương hiệu WASAKI

WASAKI - Một thương hiệu tới từ Nhật Bản. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu WASAKI cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Vỉ 2 bộ đầu nối dây hơi tự động ren trong 8 ly WASAKI Nhật

Thương hiệu WASAKI
Xuất xứ Nhật Bản
Kích thước sản phẩm 100 mm x 165 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 110 mm x 175 mm x 45 mm
Khối lượng 340 g
Số lượng món 2
 • Sản phẩm gồm: 2 Đầu nối ren trong
 • Vật liệu: Thép hợp kim
 • Chiều dài: 75mm
 • Đường kính ren trong: 8mm
 • Loại đầu nối: SF20

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Thị Đa Nghi
- Ngày:

hàng này là hàng Nhật thật luôn chứ hả ?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Nghi, hàng này cực Nhật luôn đấy ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí