Vỉ 10 mũi vít đóng lục giác 6mm Wakio si nâu dài 35mm

Mũi tô vít đóng 6 cạnh 6mm thép si nâu dài 35mm thương hiệu WAKIO chuyên tháo mở ốc vít gỉ sét.

Mã sản phẩm: 24003686, ID: 3686

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

 • Số lượng: 10 mũi.
 • Đầu vặn vít lục giác kích thước 6mm.
 • Chiều dài 35mm.
 • Chất liệu: Thép S2 si nâu xử lí nhiệt, độ bền cao, chống xoắn, chịu va đập mạnh với cường độ lớn.
 • Chuôi 5/16 chuyên lắp tô vít đóng chuyên dụng.
 • Có từ tính.
 • Được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực về máy móc, sản xuất.

Còn hàng

Giá: 90 000 VND 65 000 VND / 1 vỉ
Tiết kiệm được 27.8% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 vỉ: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 vỉ, tổng phí chỉ là 7 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi vít là phụ kiện quan trọng để tháo mở các chi tiết đường ren xoắn như ốc vít. Đầu mũi vít giống như tô vít, cũng có kết cấu hình học ở đầu dụng cụ như đầu det 2 cạnh, đầu 4 cạnh, đầu lục giác, đầu sao, … ; cũng có mũi vít thường, mũi vít cho bút thử điện, mũi vít đóng, … để sử dụng cho từng đầu ốc vít chuyên biệt. Mũi vít đóng là phụ kiện chuyên dụng để lắp cho tô vít đóng, chuyên xử lý những trường hợp bu lông, ốc vít quá chặt, tòe đầu, gỉ sét mà không thể sử dụng những chiếc tô vít với lực siết thông thường.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Vỉ 10 mũi vít đóng lục giác 6mm Wakio si nâu dài 35mm bao gồm 010 sản phẩm mũi vít đóng lục giác 6mm wakio si nâu dài 35mm được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Mũi vít đóng lục giác 6mm WAKIO si nâu dài 35mm.

Rẻ hơn 27.78% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 17 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 170 000 VND khi mua 10 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 12 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 158 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 9 000 VND hay 90 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 65 000 VND, giảm 25 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 27.78% so với khi mua lẻ.

Mũi vít đóng lục giác thép si nâu dài 35mm thương hiệu WAKIO là công cụ hữu ích trong việc sửa chữa, bảo trì máy móc, thiết bị trong các xưởng cơ khí chuyên nghiệp han gỉ, gỉ sét.

Vỉ 10 mũi vít đóng lục giác 6mm WAKIO si nâu dài 35mm

Mũi tô vít đóng lục giác thép si nâu 6mm dài 35mm thương hiệu WAKIO chuyên tháo mở ốc vít gỉ sét.

Mũi vít đóng được làm từ chất liệu thép S2 si nâu được xử lý nhiệt, rèn ở áp lực cao để nó có thể chịu lực trực tiếp, chống va đập, chống xoắn, mà không tòe đầu hay biến dạng dụng cụ. Phụ kiện chịu được lực tác động toàn thân nhờ việc đã được tôi luyện toàn thân chứ không chỉ riêng phần mũi vít.

Mũi vít đóng thép S2 si nâu luyện nhiệt toàn thân
 
Đầu vặn vít lục giác phổ biến, dễ dàng áp dụng trong nhiều trường hợp.

Đầu mũi vít đóng thép S2 có thiết kế 6 cạnh
Đầu mũi vít đóng thép S2 có thiết kế 6 cạnh
 
Khác với kích thước thông thường, mũi vít đóng lục giác thép si nâu dài 35mm thương hiệu WAKIO có chuôi lục giác kích thước 5/16 chuyên dụng để lắp tô vít đóng.

Mũi vít đóng chuôi 5/16 chuyên lắp tô vít đóng
 
Mũi tô vít đóng lục giác thép si nâu dài 35mm thương hiệu WAKIO có từ tính giúp tô vít đóng có thể giữ mũi vít chắc chắn và khi thao tác đóng sẽ cố định vị trí chắc chắn hơn.

Mũi vít đóng có từ tính

Đặc điểm nổi bật:

 • Đầu vặn vít lục giác kích thước 6mm.
 • Chiều dài 35mm.
 • Chất liệu: Thép S2 si nâu xử lí nhiệt toàn thân, độ bền cao, chống xoắn, chịu va đập mạnh với cường độ lớn.
 • Chuôi 5/16 chuyên lắp tô vít đóng chuyên dụng.
 • Có từ tính.
 • Được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực về máy móc, sản xuất.

Mũi vít đóng Standard xi nâu loại dài ảnh thực tế
Ảnh minh họa

Đôi điều về thương hiệu Wakio

Wakio là một thương hiệu dụng cụ của Nhật từ những năm 1964 chuyên dành cho môi trường sử dụng bền bỉ như xưởng sửa chữa, xưởng phục chế xe cộ hoặc nhà máy xí nghiệp với các dụng cụ đặc trưng có khả năng chống mỏi lớn và độ cứng cao như tô vít đóng, đầu tuýp cao cấp. Gần đây cũng bắt đầu nhiều người Việt Nam mang về sử dụng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Wakio cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Vỉ 10 mũi vít đóng lục giác 6mm Wakio si nâu dài 35mm

Thương hiệu Wakio
Xuất xứ Đài Loan
Kích thước sản phẩm 113 mm x 107 mm x 12 mm
Kích thước đóng gói 113 mm x 55 mm x 20 mm
Khối lượng 137 g
Số lượng món 1
 • Chuôi lục giác: 5/16 inch.
 • Chiều dài: 35mm.
 • Chất liệu: Thép S2 si nâu xử lí nhiệt.
 • Cỡ mũi: 6mm.
 • Trọng lượng 1 mũi: 13g.
Kích thước tô vít đóng lục giác 6mm WAKIO thép S2 si nâu 35mm
Kích thước tô vít đóng lục giác 6mm WAKIO thép S2 si nâu 35mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of TỐNG THỊ THANH LOAN

đóng gói kỹ

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Hàng giống như mô tả hàng chất lượng OK, giao hàng khá nhanh, đóng gói cẩn thận có hộp carton.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Loan đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được chị tiếp tục ủng hộ .

Avata of Huy
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

mình cần 10 mũi sai khác nhau được kog shop ?

1 trả lời:

- Ngày:

Được anh Huy ơi, bên em có mẫu lẻ đó ạ, anh cứ vào đặt đúng mẫu và số lượng mình cần là được ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí