Vỉ 10 mũi vít đóng 2 cạnh 8mm Standard si nâu dài 78mm

Mũi tô vít đóng 2 cạnh 8mm thép si nâu dài 78mm thương hiệu Standard chuyên tháo mở ốc vít gỉ sét.

Mã sản phẩm: 24003693, ID: 3693

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

 • Số lượng: 10 mũi.
 • Đầu vặn vít 2 cạnh kích thước 8mm.
 • Chiều dài 78mm.
 • Chất liệu: Thép S2 si nâu xử lí nhiệt, độ bền cao, chống xoắn, chịu va đập mạnh với cường độ lớn.
 • Chuôi 5/16 chuyên lắp tô vít đóng chuyên dụng.
 • Có từ tính.
 • Được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực về máy móc, sản xuất.

Bảo hành : 6 tháng

Còn hàng

Giá: 110 000 VND 92 000 VND / 1 vỉ
Tiết kiệm được 16.4% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 87 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 vỉ: 20 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 vỉ, tổng phí chỉ là 15 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi vít là phụ kiện quan trọng để tháo mở các chi tiết đường ren xoắn như ốc vít. Đầu mũi vít giống như tô vít, cũng có kết cấu hình học ở đầu dụng cụ như đầu det 2 cạnh, đầu 4 cạnh, đầu lục giác, đầu sao, … ; cũng có mũi vít thường, mũi vít cho bút thử điện, mũi vít đóng, … để sử dụng cho từng đầu ốc vít chuyên biệt. Mũi vít đóng là phụ kiện chuyên dụng để lắp cho tô vít đóng, chuyên xử lý những trường hợp ốc vít quá chặt, tòe đầu, gỉ sét mà không thể sử dụng những chiếc tô vít với lực siết thông thường.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Vỉ 10 mũi vít đóng 2 cạnh 8mm Standard si nâu dài 78mm bao gồm 010 sản phẩm mũi vít đóng 2 cạnh 8mm standard si nâu dài 78mm được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Mũi vít đóng 2 cạnh 8mm Standard si nâu dài 78mm.

Rẻ hơn 16.36% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 25 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 250 000 VND khi mua 10 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 20 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 230 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 11 000 VND hay 110 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 92 000 VND, giảm 18 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 16.36% so với khi mua lẻ.

Mũi vít đóng 2 cạnh thép si nâu dài 78mm thương hiệu Standard là công cụ hữu ích trong việc sửa chữa, bảo trì máy móc, thiết bị trong các xưởng cơ khí chuyên nghiệp han gỉ, gỉ sét.

Vỉ 10 mũi vít đóng 2 cạnh 8mm Standard si nâu dài 78mm

Mũi tô vít đóng 2 cạnh 8mm thép si nâu dài 78mm thương hiệu Standard chuyên tháo mở ốc vít gỉ sét.

Mũi vít đóng được làm từ chất liệu thép S2 si nâu được xử lý nhiệt, rèn ở áp lực cao để nó có thể chịu lực trực tiếp, chống va đập, chống xoắn, mà không tòe đầu hay biến dạng dụng cụ. Phụ kiện chịu được lực tác động toàn thân nhờ việc đã được tôi luyện toàn thân chứ không chỉ riêng phần mũi vít.

Mũi vít đóng thép S2 si nâu luyện nhiệt toàn thân
 
Đầu vặn vít 2 cạnh phổ biến, dễ dàng áp dụng trong nhiều trường hợp.

Đầu 2 cạnh 8mm tô vít đóng nhiệt luyện
Đầu mũi vít đóng thép S2 có thiết kế phổ thông 2 cạnh
 
Khác với kích thước thông thường, mũi vít đóng 2 cạnh thép si nâu dài 78mm thương hiệu Standard có chuôi lục giác kích thước 5/16 chuyên dụng để lắp tô vít đóng.

Mũi vít đóng chuôi 5/16 chuyên lắp tô vít đóng

Mũi vít đóng Standard 8
 
Mũi tô vít đóng 2 cạnh thép si nâu dài 78mm thương hiệu Standard có từ tính giúp tô vít đóng có thể giữ mũi vít chắc chắn và khi thao tác đóng sẽ cố định vị trí chắc chắn hơn.

Mũi vít đóng có từ tính

Đặc điểm nổi bật:

 • Đầu vặn vít 2 cạnh kích thước 8mm.
 • Chiều dài 78mm.
 • Chất liệu: Thép S2 si nâu xử lí nhiệt toàn thân, độ bền cao, chống xoắn, chịu va đập mạnh với cường độ lớn.
 • Chuôi 5/16 chuyên lắp tô vít đóng chuyên dụng.
 • Có từ tính.
 • Được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực sửa chữa về máy móc, sản xuất.

Mũi vít đóng Standard xi nâu loại dài ảnh thực tế
Ảnh minh họa

Đôi điều về thương hiệu Standard

Standard là thương hiệu quốc tế được đăng ký từ năm 1975 với biểu tượng con ốc lục giác có cánh. Với khẩu hiệu Dụng Cụ Hiệu Năng cao cho Công Nghiệp ( High Performance Industrial Tools ) và định vị dòng sản phẩm cho người chuyên nghiệp, dụng cụ của Standard phù hợp cho các xưởng sửa chữa, các nhà máy xí nghiệp hơn là người dùng gia đình. Các sản phẩm của Standard được sản xuất khắp thế giới với sự ủy quyền của công ty mẹ là công ty STANDARD INTERNATIONAL Inc. Chính vì thế mà trên bao bì hay có cờ các nước công nghiệp, tuy nhiên tại Việt Nam, dụng cụ của Standard được sản xuất tại Đài Loan. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Standard cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Vỉ 10 mũi vít đóng 2 cạnh 8mm Standard si nâu dài 78mm

Thương hiệu Standard
Xuất xứ Đài Loan
Kích thước sản phẩm 110 mm x 147 mm x 12 mm
Kích thước đóng gói 40 mm x 147 mm x 40 mm
Khối lượng 316 g
Số lượng món 1
 • Chuôi lục giác: 5/16 inch.
 • Chiều dài: 78mm.
 • Chất liệu: Thép S2 si nâu xử lí nhiệt.
 • Cỡ mũi: 8mm.
 • Trọng lượng 1 mũi: 31g.
Kích thước tô vít đóng 2 cạnh 8mm Standard thép S2 si nâu 78mm
Kích thước tô vít đóng 2 cạnh 8mm Standard thép S2 si nâu 78mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 6 tháng với phụ kiện Standard

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Vỉ 10 mũi vít đóng 2 cạnh 8mm Standard si nâu dài 78mm như sau:
Standard có một nhóm các mặt hàng phụ kiện( được định nghĩa là tự nó không hoàn chỉnh để làm một việc như một dụng cụ) như mũi vít đóng, mũi xiết máy. Nhóm phụ kiện này được bảo hành 6 tháng. Điều kiện là phải sử dụng đúng môi trường để không bị rỉ sét còn tất cả các trường hợp như toét, cong gãy trong khi sử dụng đúng cách đều được bảo hành.
Ngoài ra, Công Cụ Tốt còn hỗ trợ quý khách có thể hoán đổi phụ kiện Standard trọn đời, nếu sản phẩm vẫn còn mới, đủ bao bì, quý khách có thể mang đến hoán đổi với sản phẩm khác miễn là có lý do hợp lý. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Standard để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Văn Tư
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Hàng tốt, đối với mức giá như vậy thì ko có gì đáng chê trách được rồi

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Tư đã để lại phản hồi tích cực cho chất lượng và dịch vụ của bên em, rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của anh ạ

Avata of Nguyễn Toàn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có size 6 ly không shop?

1 trả lời:

- Ngày:

chào anh Toàn, bên em có luôn 6ly ID sản phẩm : 3792 anh nhé, anh đặt đơn bên em sẽ xác nhận và gửi ngay cho mình ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí