Vỉ 10 lục giác bi lẻ 4mm Liberman

Vỉ 10 lục giác bi lẻ 4mm Liberman cùng cỡ giá tiết kiệm nhất với chất thép Cr-V siêu bền bỉ, chắc chắn

Mã sản phẩm: 24006094, ID: 6094

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Thiết kế chữ L đơn giả, dễ sử dụng
  • Vật liệu chế tạo : thép Cr-V trắng
  • Có hai đầu : đầu lục giác và đầu bi
  • Được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực liên quan đến lắp ráp, sửa chữa,...

Còn hàng

Giá: 60 000 VND 54 000 VND / 1 vỉ
Tiết kiệm được 10% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN mặt hàng này ( tiết kiệm 17 509 VND )

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Vỉ 10 lục giác bi lẻ 4mm Liberman chữ L 137x22mm được thiết kế dưới dạng chữ L, có một đầu bi và một đầu lục giác, thuận tiện để tháo bu lông, ốc vít dạng chìm, đơn giản, gọn nhẹ, dễ cầm nắm , dễ sử dụng. Được làm từ vật liệu thép Cr-V chống gỉ sét, chống mài mòn, va đập tốt. Giá thành tốt,..

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Vỉ 10 lục giác bi lẻ 4mm Liberman bao gồm 010 sản phẩm lục giác bi lẻ 4mm liberman chữ l 137x22mm được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Lục giác bi lẻ 4mm Liberman chữ L 137x22mm

Rẻ hơn 10% !

Xét về chi phí vận chuyển, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 16 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua. Khi bạn chọn hình thức mua theo gói sản phẩm này, bạn thậm chí được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, tức là bạn đã tiết kiệm được 160 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 6 000 VND hay 60 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 54 000 VND, giảm 6 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 10% so với khi mua lẻ.

Mô tả sản phẩm Lục giác bi lẻ 4mm Liberman chữ L 137x22mm :
 
Lục giác bi lẻ 4mm Liberman chữ L 137x22mm
Lục giác bi lẻ 4mm Liberman chữ L 137x22mm 

Lục giác bi lẻ 3mm Liberman chữ L 137x22mm ảnh trên tay
Lục giác bi lẻ 4mm Liberman chữ L 137x22mm ảnh trên tay

Hai đầu chuôi lục giác
Hai đầu chuôi lục giác 

Vật liệu C-RV cao cấp
Chất liệu c-RV cao cấp


 

Thông số của Vỉ 10 lục giác bi lẻ 4mm Liberman

Thương hiệu LBM - Liberman
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 180 mm x 40 mm x 4 mm
Kích thước đóng gói 185 mm x 50 mm x 10 mm
Khối lượng 159 g
Số lượng món 10
Lục giác bi lẻ 4mm Liberman chữ L 137x22mm kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn quang Tuấn
- Ngày:

Có cây lục giác lẻ không shop?

1 trả lời:

- Ngày:

dạ shop có a Tuấn nhé

Avata of Quang Minh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chỉ 1 size thôi à shop ?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Quang Minh, đúng là chỉ có 1 size thôi a ạ ^^. Anh cần thêm các size khác báo shop đề được hỗ trợ ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí