Vam rút đinh tán inox 5 lỗ ⌀2.4~6.4mm mini tay 10inch LS+ LS900251

Mã sản phẩm: 24006904, ID: 6904

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS900251

Model : LS900251

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu hợp kim thép cao cấp chắc chắn
 • Có thế rút đinh tán cỡ 2.4mm, 3.2mm, 4mm, 4.8mm và 6.4mm
 • Mũi kìm có thể thay đổi được một cách dễ dàng và nhanh chóng
 • Tay cầm chất liệu inox được bọc cao su giúp tạo cảm giác thoải mái, tăng ma sát
 • Lực rút mạnh mẽ mẽ và đều đặn

Còn hàng

Giá: 182 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 16 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 3 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Vam rút đinh tán inox 5 lỗ ⌀2.4~6.4mm mini tay 10inch LS+ LS900251 là sản phẩm có tính ứng dụng cao, có thể đáp ứng được nhiều hoạt động sửa chữa, thi công trong gia đình cũng như thích hợp trong thi công các công trình. Sản phẩm có tính ứng dụng cao, thích hợp dùng trong các ngành công nghiệp, xây dựng, các xưởng sửa chữa để đóng vách ngăn, cửa phòng, trần nhà, la phông… giúp tiết kiệm thời gian lẫn công sức.

Vam rút đinh tán inox 5 lỗ ⌀2.4~6.4mm mini tay 10inch LS+ LS900251 là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để kẹp và rút các loại đinh tán một cách dễ dàng. Vam rút đinh tán LS900251 là một sản phẩm được tinh luyện từ hợp kim thép cao cấp với phần mũi kìm vô cùng chắc chắn. 


Vam rút đinh tán có phần đầu kìm được tinh luyện từ hợp kim thép cao cấp

Vam rút đinh tán có phần đầu kìm được tinh luyện từ hợp kim thép cao cấp
 
Kìm rút đinh tán  LS+ LS900251 có thể rút được 5 loại đinh tán với kích thước khác nhau gồm: 2.4mm, 3.2mm, 4mm, 4.8mm và 6.4 mm. Những đầu rút đinh tán được thiết kế thông minh, có ren vặn, khi không sử dụng nữa có thể vặn ren vào 2 bên tay cầm kìm, rất chắc chắn nên các bạn sẽ không phải lo những chiếc đầu rút đinh tán bị rơi mất. Với thiết kế đầu rút đinh tán như vậy có thể thay đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Có 5 cỡ đầu rút đinh tán gồm 2.4mm, 3.2mm, 4mm, 4.8mm và 6.4mm

Có 5 cỡ đầu rút đinh tán gồm 2.4mm, 3.2mm, 4mm, 4.8mm và 6.4mm
 
Với phần tay cầm của vam rút đinh tán LS900251 thì phần khung được thiết kế cong với chất liệu inox. Bọc tay cầm là lớp nhựa màu vàng với những đường vân giúp tạo cảm giác êm ái khi sử dụng và tăng thêm ma sát cho tay. Độ mở của phần tay cầm cũng vô cùng lớn, khi sử dụng có thể tạo lực ép lớn.

Độ mở của phần tay cầm vô cùng lớn

Độ mở của phần tay cầm vô cùng lớn
 
Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo sử dụng và được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, xây dựng và trong các xưởng chế tạo cũng như sửa chữa. Thích hợp để đóng vách ngăn, cửa phòng, trần nhà, la phông,...

Sản phẩm được có thiết kế nhỏ gọn, được đóng gói trong vỉ nhựa

Sản phẩm được có thiết kế nhỏ gọn, được đóng gói trong vỉ nhựa
 
Một vài thông số của vam được in ở mặt sau của bao bì

Một vài thông số của vam được in ở mặt sau của bao bì

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Vam rút đinh tán inox 5 lỗ ⌀2.4~6.4mm mini tay 10inch LS+ LS900251

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS900251
Kích thước sản phẩm 250 mm x 125 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 350 mm x 135 mm x 27 mm
Khối lượng 787 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lý Trần Định
- Ngày:

Hàng chính hãng chứ shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Trần Định, hàng chính hãng shop mới bán anh nhé, anh cứ yên tâm !!

Avata of Hoàng Anh Trung
- Ngày:

Shop có mấy chi nhánh đó ạ, mình qua xem và mua hàng được không?

1 trả lời:

- Ngày:

dạ e có cơ sở ở Hà Nội và HCM a Trung nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí