Tuýp lục giác ½ bọc nhựa vàng trắng dài 85mm Standard xanh số 19 bằng thép Cr-Mo cho súng bắn ốc Standard Đài Loan

Tuýp lục giác ½ bọc nhựa vàng trắng dài 86mm Standard là một dụng cụ hữu ích cho ngành cơ khí, công nghiệp,.. Chất liệu cứng rắn sáng bóng,..

Mã sản phẩm: 24007067, ID: 7067

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

 • Cỡ khẩu số 19cm
 • Chiều dài cạnh lỗ hình vuông 1/2
 • Chiều dài tuýp 86cm
 • Tuýp luc giác cho súng bắn ốc
 • Được làm bằng thép Cr-mo
 • Được bọc nhựa trắng màu vàng
 • Đây là dụng cụ quan trọng không thể thiếu của súng bắn ốc

Bảo hành : 36 tháng

Còn hàng

Giá: 75 000 VND / 1 cục
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cục: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cục, tổng phí chỉ là 10 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Tuýp lục giác ½ bọc nhựa vàng trắng dài 86mm là phụ kiện giúp người dùng có thể dễ dàng gắn vào cần siết, thao tác làm việc trở nên dễ dàng trong các công việc tháo lắp đai ốc, bu lông cần lực siết lớn. Đây là dụng cụ đơn giản mà đa năng với nhiều ứng dụng quan trọng và được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí vừa và nhẹ.

Tuýp lục giác ½ bọc nhựa đồng trắng dài 86mm có đầu nối 1/2 inch và đầu chụp lục giác 19mm. Sản phẩm được chế tạo từ thép CR-Mo bền bỉ giúp người thợ vặn các bu lông, đai ốc dễ dàng hơn so với dùng cờ lê thông thường...

Tuýp lục giác ½ bọc nhựa vàng trắng dài 86mm Standard xanh số 19 bằng thép Cr-Mo cho súng bắn ốc Standard Đài Loan
Tuýp lục giác ½ bọc nhựa vàng trắng dài 86mm Standard xanh số 19 bằng thép Cr-Mo cho súng bắn ốc Standard Đài Loan

Đầu tuýp có tính tương thích cao, phù hợp với súng bắn ốc cùng hãng. Súng bắn ốc là một loại dụng cụ được dùng trong công nghiệp với hiệu suất cao. Với công dụng chính là siết, mở các loại bu lông đai ốc nên ta có thể sử dụng linh hoạt trong các lĩnh vực như sửa chữa các loại xe máy, xe tay ga, xe tải nhỏ,...Hay trong lĩnh vực cơ khí như kết cấu thép, cầu đường, các xưởng chuyên lắp ráp, sửa chữa,... Tương tự vậy thì việc sử dụng tuýp lục giác lắp vào súng ốc để cho công việc của bạn tăng hiệu suất và đạt hiệu quả hơn.

 

Dễ dàng cầm trên tay
Dễ dàng cầm trên tay

Tuýp lục giác có vỏ bọc nhựa trắng bên ngoài để tránh xước xát hay sẽ hư hỏng đến đầu tuýp, đồng thời cũng tăng thêm tính thẩm mĩ cho việc đa dạng của tuýp. Sản phẩm có độ cứng cao, khả năng chống gỉ sét của Chrome, chịu nhiệt tốt do có Vanadium. Vì vậy đầu tuýp 1/2 inch được tăng cường sự dẻo dai, có tính chống ăn mòn cao.

Đầu lục giác
Đầu lục giác
Màu vàng

Màu vàng
Được làm bằng thép CR-mo

Được làm bằng thép CR-mo
Đầu 4 cạnh tuýp 1/2

Đầu 4 cạnh tuýp 1/2

Kích thước của tuýp lục giác như sau:

 • Chiều dài lục giác 86cm

 • Đường kính lỗ hình lục giác là 19mm

 • Chiều dài cạnh lỗ hình vuông là 1/2 inch

Chiều dài của tuýp
Chiều dài của tuýp
Đường kính ngoài đầu lục giác

Đường kính ngoài đầu lục giác
Số 19 - đường kính trong của đầu lục giác

Số 19 - đường kính trong của đầu lục giác
Đường kính trong đầu cạnh vuông

Đường kính trong đầu cạnh vuông

Đặc điểm nổi bật của tuýp lục giác 1/2:

 • Chất liệu được làm bằng thép

 • Màu vàng

 • Vỏ ngoài màu trắng

 • Tuýp luc giác cho súng bắn ốc

 • Màu sắc, kích cỡ đa dạng

Dễ dàng lắp vào súng bắn ốc
Dễ dàng lắp vào súng bắn ốc

Một số lưu ý khi sử dụng tuýp lục giác:

 • Lau chùi sạch sẽ khi sử dụng xong

 • Bảo quản cất trữ nơi thoáng mát

 • Tránh xa tầm tay của trẻ nhó

 • Sử dụng đúng với súng bắn ốc tùy theo tương thích

  Súng bắn ốc lắp vào đầu tuýp 1/2
  Súng bắn ốc lắp vào đầu tuýp 1/2

   

Đôi điều về thương hiệu Standard

Standard là thương hiệu quốc tế được đăng ký từ năm 1975 với biểu tượng con ốc lục giác có cánh. Với khẩu hiệu Dụng Cụ Hiệu Năng cao cho Công Nghiệp ( High Performance Industrial Tools ) và định vị dòng sản phẩm cho người chuyên nghiệp, dụng cụ của Standard phù hợp cho các xưởng sửa chữa, các nhà máy xí nghiệp hơn là người dùng gia đình. Các sản phẩm của Standard được sản xuất khắp thế giới với sự ủy quyền của công ty mẹ là công ty STANDARD INTERNATIONAL Inc. Chính vì thế mà trên bao bì hay có cờ các nước công nghiệp, tuy nhiên tại Việt Nam, dụng cụ của Standard được sản xuất tại Đài Loan. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Standard cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Tuýp lục giác ½ bọc nhựa vàng trắng dài 85mm Standard xanh số 19 bằng thép Cr-Mo cho súng bắn ốc Standard Đài Loan

Thương hiệu Standard
Xuất xứ Đài Loan
Cỡ đầu cắm tuýp ½" - 12.7mm (0.5 in)
Cỡ khẩu Số 19 (19 mm)
Tổng chiều dài đầu khẩu 86 mm
Vật liệu làm dụng cụ vặn ốc Thép Crôm - Molipđen
Kích thước sản phẩm 86 mm x 31 mm x 31 mm
Kích thước đóng gói 200 mm x 66 mm x 34 mm
Khối lượng 237 g
Số lượng món 1
 • Cỡ khẩu số 19cm

 • Chiều dài cạnh lỗ hình vuông 1/2

 • Chiều dài tuýp 86cm

 • Tuýp luc giác cho súng bắn ốc

 • Được làm bằng thép Cr-mo

 • Được bọc nhựa trắng màu vàng

 • Đây là dụng cụ quan trọng không thể thiếu của súng bắn ốc

  Kích thước của tuýp lục giác

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới trọn đời và bảo hành 3 năm của Standard với dụng cụ kim khí không phải dụng cụ cắt gọt

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Tuýp lục giác ½ bọc nhựa vàng trắng dài 85mm Standard xanh số 19 bằng thép Cr-Mo cho súng bắn ốc Standard Đài Loan như sau:
Standard là một trong các hãng Đài Loan mà chúng tôi đánh giá rất cao chính sách sau bán hàng của họ. Khi mua hàng Standard tại Công Cụ Tốt , thuộc nhóm hàng không phải dụng cụ cắt gọt, không phải máy cơ máy điện, các bạn sẽ được hưởng các chính sách sau:
Thứ nhất, đổi mới trọn đời : Khi các bạn mua về, vì lý do nào đó để lưu kho chưa dùng, khi lấy ra miễn là còn mới và đủ bao bì các bạn có thể mang đến Công Cụ Tốt để đổi hoặc hoán đổi sang mặt hàng khác( có lý do hợp lý cần được hỗ trợ ). Chi phí vận chuyển các bạn tự chịu.
Thứ hai, bảo hành 3 năm: Trong quá trình sử dụng, nếu dụng cụ bị nứt, gãy, toét sẽ được đổi mới trong vòng 3 năm nếu đáp ứng yêu cầu bảo hành (hãy xem chi tiết)
Lưu ý các chi tiết tiêu hao của dụng cụ không được bảo hành.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Standard để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí