Tuýp lắp mũi vít đóng socket 1/2 ra 5/16

Đầu chuyển thay thế tô vít đóng 1/2 ra 5/16.

Mã sản phẩm: 24003680, ID: 3680

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: IS1/2*5/16

Xuất xứ : Đài Loan

 • Đầu chuyển đầu nối 1/2 ra lục giác 5/16.
 • Được làm từ thép CRV cứng, nhẹ, chống xoắn, không gỉ, chịu lực tốt, ...
 • Đầu nối 1/2 phổ biến, có thể lắp với nhiều dụng cụ khác nhau để sử dụng với mũi vít đóng.
 • Phù hợp với thợ sửa xe, thợ sửa đồ kim khí, máy móc, ...

Bảo hành : 36 tháng

Còn hàng

Giá: 30 000 VND 25 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Tuýp lắp mũi vít đóng socket 1/2 ra 5/16 Standard là phụ kiện kết nối giữa tô vít đóng và các đầu mũi vít đóng.

Tuýp lắp mũi vít đóng Socket dùng để lắp các mũi tô vít đóng ( có chân 5/16 inch) vào các cán to vít đóng soket 1/2 hoặc máy bắn ống 1/2.

Tuýp lắp mũi vít đóng Socket 1/2 ra 5/16.
Tuýp lắp mũi vít đóng Socket 1/2 ra 5/16.
 
Tô vít đóng
Tô vít đóng

Đầu tuýp 1/2 lắp mũi vít được làm từ thép Chrome-Vanadium siêu cứng, chắn chắn, chống gỉ sét, khả năng chịu lực tốt, chống xoắn, độ đàn hồi cao chống biến dạng, không bị cong, gãy khi đang vặn tháo lắp các chi tiết.

Đầu chuyển thay thế tô vít đóng thép CRV

Đầu chuyển thay thế tô vít đóng Standard CRV
Đầu chuyển thay thế tô vít đóng Standard CRV

Đầu nối 1/2 phổ biến, giúp đầu tuýp thay thế tô vít đóng có thể lắp với nhiều dụng cụ khác nhau để sử dụng với mũi vít đóng.

đầu tuýp thay thế tô vít đóng 1/2 ra 5/16

đầu tuýp thay thế tô vít đóng 1/2 ra 5/16
Đầu tuýp thay thế tô vít đóng 1/2 ra 5/16
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Đầu chuyển đầu nối 1/2 ra lục giác 5/16.
 • Được làm từ thép CRV cứng, nhẹ, chống xoắn, không gỉ, chịu lực tốt, ...
 • Đầu nối 1/2 phổ biến, có thể lắp với nhiều dụng cụ khác nhau để sử dụng với mũi vít đóng.
 • Phù hợp với thợ sửa xe, thợ sửa đồ kim khí, máy móc, ...

Đôi điều về thương hiệu Standard

Standard là thương hiệu quốc tế được đăng ký từ năm 1975 với biểu tượng con ốc lục giác có cánh. Với khẩu hiệu Dụng Cụ Hiệu Năng cao cho Công Nghiệp ( High Performance Industrial Tools ) và định vị dòng sản phẩm cho người chuyên nghiệp, dụng cụ của Standard phù hợp cho các xưởng sửa chữa, các nhà máy xí nghiệp hơn là người dùng gia đình. Các sản phẩm của Standard được sản xuất khắp thế giới với sự ủy quyền của công ty mẹ là công ty STANDARD INTERNATIONAL Inc. Chính vì thế mà trên bao bì hay có cờ các nước công nghiệp, tuy nhiên tại Việt Nam, dụng cụ của Standard được sản xuất tại Đài Loan. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Standard cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Tuýp lắp mũi vít đóng socket 1/2 ra 5/16

Thương hiệu Standard
Xuất xứ Đài Loan
Cỡ đầu cắm tuýp ½" - 12.7mm (0.5 in)
Chuôi lục giác 8ly - 5/16
Tổng chiều dài 38 mm
Vật liệu làm dụng cụ vặn ốc Thép Crôm - Vanadium
Kích thước sản phẩm 22 mm x 22 mm x 38 mm
Kích thước đóng gói 30 mm x 30 mm x 50 mm
Khối lượng 43 g
Số lượng món 1
Tuýp lắp mũi vít đóng Socket 1/2 ra 5-16 Standard kich thước
Tuýp lắp mũi vít đóng Socket 1/2 ra 5-16 Standard kich thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới trọn đời và bảo hành 3 năm của Standard với dụng cụ kim khí không phải dụng cụ cắt gọt

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Tuýp lắp mũi vít đóng socket 1/2 ra 5/16 như sau:
Standard là một trong các hãng Đài Loan mà chúng tôi đánh giá rất cao chính sách sau bán hàng của họ. Khi mua hàng Standard tại Công Cụ Tốt , thuộc nhóm hàng không phải dụng cụ cắt gọt, không phải máy cơ máy điện, các bạn sẽ được hưởng các chính sách sau:
Thứ nhất, đổi mới trọn đời : Khi các bạn mua về, vì lý do nào đó để lưu kho chưa dùng, khi lấy ra miễn là còn mới và đủ bao bì các bạn có thể mang đến Công Cụ Tốt để đổi hoặc hoán đổi sang mặt hàng khác( có lý do hợp lý cần được hỗ trợ ). Chi phí vận chuyển các bạn tự chịu.
Thứ hai, bảo hành 3 năm: Trong quá trình sử dụng, nếu dụng cụ bị nứt, gãy, toét sẽ được đổi mới trong vòng 3 năm nếu đáp ứng yêu cầu bảo hành (hãy xem chi tiết)
Lưu ý các chi tiết tiêu hao của dụng cụ không được bảo hành.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Standard để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Đinh Công Văn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đầu sử dụng cho mũi vít 8mm,bộ tuýp bị mất cục này may là shop có bán lẻ cục này, sản phẩm đẹp lắp vào vít đóng và cắm đầu vít vào rất chắc, sản phẩm cũng bóng đẹp mà giá lại rất rẻ

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá tích cực của anh Văn cho sản phẩm ạ, hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mình trong thời gian tới

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí