Thước thủy vuông 300mm hệ mét bằng thép không gỉ C-Mart D0016

Thước thủy vuông 300mm bằng thép không gỉ C-Mart D0016 được thợ tin dùng để đo được nhiều góc khó như 45, 90, 135, 180 độ

Mã sản phẩm: 6933409404749, ID: 5937

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: D0016

Model : D0016

Xuất xứ : Trung Quốc

6933409404749>

 • Với tay cầm được làm bằng nhôm được phủ 1 lớp màu xanh lên.
 • Thước đo được làm bằng chất liệu thép không gỉ.
 • Thước đo cả 2 hệ mét và hệ inch.
 • Kích thước được đánh số, vạch dấu dập chìm trên thân thước.
 • Chuyên dùng để đo độ thăng bằng, đo các góc khác nhau như: 45, 90, 135, 180 độ.
 • Thước có ống thủy livo để đo thăng bằng.
 • Thước có thể tháo rời 2 bộ phận.

Còn hàng

Giá: 95 000 VND 85 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Thước thủy vuông 300mm hệ mét bằng thép không gỉ C-Mart D0016 với tay cầm được làm bằng nhôm thường được dùng để đo đạc góc nghiêng, độ nghiêng giúp việc đo lường đạt hiệu quả cao, sử dụng nhiều trong các ngành trang trí nội thất, thi công công trình xây dựng,... Thước này có thể đo được các góc như 45, 90, 135, 180 độ và có thể dễ dàng tháo ra sử dụng như một chiếc thước kẻ thẳng thông thường đi kèm theo 1 vạch dấu giúp người dùng dễ dàng đánh dấu lên vị trí đo trong quá trình sử dụng.

Thước thủy vuông khá phổ biến đặc biệt trong xây dựng.

Các bạn tham khảo một vài hình ảnh chi tiết của thước thủy dưới đây

Thước thủy vuông 300mm C-Mart D0016
Thước thủy vuông 300mm C-Mart D0016

Thân thước được làm bằng nhôm
Thân thước được làm bằng nhôm

Số trên thước và vạch chia được khắc sâu
Số trên thước và vạch chia được khắc sâu

Đo cả hệ mét và inch, rãnh trượt di chuyển
Đo cả hệ mét và inch, rãnh trượt di chuyển

Núm vặn điều chỉnh thước thủy vuông
Núm vặn điều chỉnh thước thủy vuông

Ống thủy Livo đo thăng bằng
Ống thủy Livo đo thăng bằng

Que vạch đánh dấu
Que vạch đánh dấu

Bao bì của thước thủy vuông
Bao bì của thước thủy vuông

Một vài cách đo của thước thủy vuông khi sử dụng
Một vài cách đo của thước thủy vuông khi sử dụng

Đôi điều về thương hiệu C-Mart Tool

Thương hiệu C-MART TOOLS của công ty Dịch Vụ Trung Đài ( Taiwan Cima Utility Co., Ltd) với nhà máy là công ty TNHH C-MartTools Thượng Hải đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhà máy đạt cuẩn chuẩn ISO 9001:2008 sản xuất chủ yếu các mặt hàng dụng cụ cầm tay như dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp, dụng cụ buộc, dụng cụ đo lường và dụng cụ làm vườn và một số công cụ điện và khí nén các công cụ có chất lượng tốt. Dựa trên chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, C-Mart Tools đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan và Indonesia. C-MART Tools cũng không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm mới, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng độ bền. Về mẫu mã sản phẩm, C-MART Tools cũng có những thiết kế rất tốt, xem nó như là những sản phẩm chuẩn mực để phục vụ khách hàng tốt nhất.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu C-Mart Tool cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Thước thủy vuông 300mm hệ mét bằng thép không gỉ C-Mart D0016

Thương hiệu C-Mart Tool
Xuất xứ Trung Quốc
Model D0016
Kích thước sản phẩm 136 mm x 341 mm x 18 mm
Kích thước đóng gói 136 mm x 341 mm x 18 mm
Khối lượng 61 g
Số lượng món 1
Kích cỡ thước thủy C-mart
Kích cỡ thước thủy C-mart
 • Chất liêu: thân được làm bằng nhôm, thước lá bằng thép không gỉ.
 • Tông chiều dài: 305mm.
 • Đo được các góc: 45, 90, 135, 180 độ.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới dụng cụ kim khí Cmart

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm D0016 như sau:
Theo đại diện hãng C-mart tại Việt Nam, các dụng cụ cầm tay, phụ kiện không phải máy điện, máy cơ học sẽ được đổi mới ngay trong vòng một tuần kể từ khi mua nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất (khi nhận về không giống như thông tin đã công bố về tính năng, chất liệu).
Hãng C-mart không chấp nhận đổi trả vì lý do mã vạch không đúng xuất xứ Đài Loan bởi cả nhà máy ở Thượng Hải và Đài Loan đều tuân thủ ISO9001:2008 và hãng có quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm sẽ được đổi mới không quá một lần cho cùng một lần mua.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng C-Mart Tool để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Vinh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Thước thủy vuông dầy, cứng cáp và chắc chắn lắm. Hàng gửi đúng, đủ như đơn mua. Sản phẩm sử dụng tốt, không có phàn nàn gì

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Vinh,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Anh Hiệp

Sản phẩm chất lượng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm chống gỉ tốt đo được nhiều góc

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Hiệp , cảm ơn a rất nhiều đã quan tâm đến sản phẩm của shop ^^. Bên shop còn rất nhiều sản phẩm khác tiện ích lắm nhé, a cần báo shop để được hỗ trợ thêm nhé ^^

Avata of Minh Phạm
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có điều chỉnh được phần thủy khong shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Minh Phạm, phần thủy thì không điều chỉnh được, nhưng mình có thể di chuyển trên phần thước lá đo nhé ạ !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí