Thước kẹp cơ 150mm Trung Quốc

Mã sản phẩm: 24006989, ID: 6989

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Sản phẩm với chất liệu hợp kim thép khá cứng cáp, bền bỉ
 • Có thể sử dụng nhiều chức năng đo: đường kính trong, đường kính ngoài và độ sâu
 • Phạm vi đo nằm trong khoảng 150mm
 • Độ chính xác cao, sai số chỉ trong khoảng 0.02mm
 • Thước đo với thang đo hệ mét
 • Sử dụng để đo các chi tiết hình trụ, hình hộp, hình trụ rỗng,...
 • Có hộp đựng giúp việc bảo quản thước thuận tiện hơn

Còn hàng

Giá: 82 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Trong ngành cơ khi để có thể đo được kích thước chính xác đường kính tron, đường kính ngoài hay độ sâu của một chi tiết thì không thể nào thiếu đi được những chiếc thước kẹp. Nếu đang cần một cây thước kẹp với tính chính xác, sử dụng dễ dàng mà giá thành lại rẻ thì cây thước kẹp cơ 150mm có xuất xứ Trung Quốc có thể là một lựa chọn bạn dành cho bạn.

Những chiếc thước kẹp cơ 150mm được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp chế tạo máy, cơ khí, xây dựng, thiết kế nội thất.... Thước kẹp cơ 150mm được ứng dụng để đo các công việc như đo đường kính trong, đo đường kính ngoài hoặc cũng có thể sử dụng để đo sâu.


Thước kẹp cơ được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, xây dựng, cơ khí, nội thất,...

Thước kẹp cơ được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, xây dựng, cơ khí, nội thất,...
 
Thước kẹp cơ 150mm Trung Quốc với chất liệu hợp kim thép chất lượng cao nên khi sử dụng trong các công việc như xây dựng, cơ khí sẽ không lo bị hỏng hóc, biến dạng.

Thước kẹp 150mm có chất liệu hợp kim thép

Thước kẹp 150mm có chất liệu hợp kim thép
 
Thước kẹp có dải đo trong khoảng 150mm, những chi tiết được in trên thước vô cùng sắc nét, chính xác. Độ chính xác của thước cao, sai số của thước chỉ trong khoảng 0.02mm.

Thước có thể đo trong khoảng 150mm

Thước có thể đo trong khoảng 150mm
 
Thước có thể chuyển động được linh hoạt như vậy là nhờ một thiết kế gọi là con trượt được tích hợp vào thước phụ.
 
Thanh trượt có gắn thước phụ

Thanh trượt có gắn thước phụ
 
Thước kẹp 150mm có 3 chức năng đo chính, với phần mỏ đo ngoài cho phép có thể sử dụng để đo đường kính ngoài của các chi tiết và mỏ đo trong được sử đụng để đo đường kính trong của các chi tiết.

Mỏ đo ngoài giúp đo đường kính ngoài và mỏ đo trong được sử dụng để đo đường kính trong

Mỏ đo ngoài giúp đo đường kính ngoài và mỏ đo trong được sử dụng để đo đường kính trong
 
Thanh đo độ sâu ở cuối thước sử dụng để đo độ sâu các chi tiết.

Thanh đo độ sâu trên thước

Thanh đo độ sâu trên thước
 
Khi đã xác định được thông số đo chính xác, bạn có thể có định con trượt của thước lại bằng vít giữ được đặt ở phía trên thân thước.

Vít giữ giúp cố định vị trí con trượt của thước

Vít giữ giúp cố định vị trí con trượt của thước
 
Thước kẹp cơ có trọng lượng khá nhẹ và có cả hợp đựng nên khi sử dụng xong, người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc bảo quản, và cũng rất thuận tiện mang theo để sử dụng ở bất kỳ nơi nào.

Thước có hộp nhựa kèm theo

Thước có hộp nhựa kèm theo

Thước kẹp cơ cùng hộp nhựa


Thước kẹp cơ cùng hộp nhựa
 
Khối lượng của thước kẹp cơ rât nhẹ

Khối lượng của thước kẹp cơ rât nhẹ

Mặt sau của thước kẹp cơ 150mm


Mặt sau của thước kẹp cơ 150mm
 
 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Thước kẹp cơ 150mm Trung Quốc

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 230 mm x 80 mm x 8 mm
Kích thước đóng gói 245 mm x 87 mm x 18 mm
Khối lượng 261 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Bùi Quang thế
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

sản phẩm có hộp đi kèm không vậy ạ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em chào anh thế, sản phẩm này có hộp đi kèm anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí