Tấm chắn bảo vệ khoan

ĐẦU CHẮN BẢO VỆ là phụ kiện hữu ích giúp người dùng tránh được bả bụi hoặc tia lửa bắn ra trong quá trình khoan, cắt, mài,..

Mã sản phẩm: 24004274, ID: 4274

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Hạn chế được bụi, vụn, mảnh vỡ, tia lửa bắn ra khi khoan, cắt, mài,...
 • Trọng lượng nhẹ, không vướng víu, không cản trở người dùng trong quá trình làm việc
 • Cách lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng
 • Ứng dụng tkhi: khoan lỗ, bắt vít, tháo vít, mài, khắc, đánh bóng, cắt các vật liệu kim loại, gỗ,...
 • Tương thích với nhiều loại máy khoan, máy đa năng trên thị trường

Còn hàng

Giá: 34 000 VND 29 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu chắn bụi dành cho máy khoan, máy đa năng được chế tạo từ hợp kim phủ sơn tĩnh điện nên có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Đây là phụ kiện hữu ích giúp người dùng tránh được bả bụi hoặc tia lửa bắn ra trong quá trình làm việc khi không có đồ bảo hộ như khẩu trang hay kính mắt.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Máy khoan, máy đa năng là dụng cụ không thể thiếu trong bộ dụng cụ gia đình. Sản phẩm này giúp người dùng thực hiện được nhiều công việc: khoan lỗ, bắt vít, tháo vít, mài, khắc, đánh bóng, cắt các vật liệu kim loại, gỗ, tường, bê tông,... Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy khoan, máy đa năng, bạn có thể gặp phải những vấn đề gây khó chịu như: bụi, vụn, mảnh vỡ bay vào mắt, miệng, mũi. Tình trạng này không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Đầu chắn bụi máy đa năng

Đầu chắn bụi dành cho máy khoan, máy đa năng ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau
 
Nhằm giải quyết vấn đề trên, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Tấm chắn bảo vệ dành cho máy khoan, máy đa năng. Đây là phụ kiện hữu ích giúp người dùng tránh được bả bụi hoặc tia lửa bắn ra trong quá trình làm việc khi không có đồ bảo hộ như khẩu trang hay kính mắt.


Tấm chắn bảo vệ dành cho máy khoan và máy đa năng

Mô tả sản phẩm

Tấm chắn bụi máy đa năng
Đầu chắn bụi dành cho máy khoan, máy đa năng làm từ hợp ki m phủ sơn tĩnh điện
 
Đầu chắn bụi máy khoan, máy đa năng được chế tạo từ thép hợp kim nên cứng cáp, có độ bền cao. Nhà sản xuất phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện màu đen bên ngoài đóng vai trò như “lớp áo giáp” của sản phẩm. So với các loại sơn khác, sơn tĩnh điện mang nhiều ưu điểm bảo vệ vượt trội. Nó thường được sử dụng để bảo vệ các kim loai như là thép, nhôm, thép mạ kẽm, magie, nhôm, kẽm và đồng thau. Công nghệ sơn tĩnh điện không những giúp cho Tấm chắn chống được tác động ăn mòn mà còn góp phần hoàn thiện thẩm mỹ cho sản phẩm.

Chắn khi khoan
Cấu tạo đơn giản

Ưu điểm nổi bật

 • Đầu chắn bụi dành cho máy khoan, máy đa năng làm từ hợp kim phủ sơn tĩnh điện nên có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt.
 • Trọng lượng nhẹ, không vướng víu, không cản trở người dùng trong quá trình làm việc.
 • Cách lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.
 • Hạn chế được bụi, vụn, mảnh vỡ, tia lửa bắn ra khi: khoan lỗ, bắt vít, tháo vít, mài, khắc, đánh bóng, cắt các vật liệu kim loại, gỗ, tường, bê tông,...
 • Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy đa năng trên thị trường.
Chắn bụi khi khoan
Đầu chắn bụi dành cho máy khoan, máy đa năng có nhiều ưu điểm

Đôi điều về thương hiệu Aotuo

Xưởng Aotuo , tiếng Hán là 澳拓五金 nghĩa là Ngũ Kim Áo Thác (bên Công Cụ Tốt cũng không rõ Áo Thác là gì , Áo là nơi thuyền đỗ, Thác như thác nước ), là một xưởng gia công kim khí khá lớn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc. Aotuo hay gia công những mặt hàng mới và hiếm, ngoài ra họ cũng nhận một số gia công cho máy điện và máy pin. Các bạn mua hàng của Aotuo sẽ được Công Cụ Tốt bảo hành ngay tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Aotuo cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Tấm chắn bảo vệ khoan

Thương hiệu Aotuo
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 125 mm x 120 mm x 65 mm
Kích thước đóng gói 135 mm x 130 mm x 75 mm
Khối lượng 86 g
Số lượng món 1

Kích cỡ của Tấm chắn bảo vệ khoan
 
 • Vật liệu: Thép hợp kim
 • Màu sắc: Đen
 • Tổng chiều dài: 120mm
 • Chiều ngang đầu chắn: 125mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of LÊ HOÀNG VIỆT,

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đúng mô tả, đóng gói đẹp, vận chuyển nhanh. Shop phục vụ nhiệt tình. Mọi người nên mua hàng của shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Việt,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Việt có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Luật Trần
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

tấm chắn sơn đen đẹp , bảo vệ máy tốt

1 trả lời:

- Ngày:

dạ cảm ơn a Luật Trần ạ

Avata of Đào Anh Tuấn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Gắn vừa máy mình, có cái này yên tâm hơn, tiếc rằng shop hết kính bảo hộ nếu không thì đủ bộ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn anh Tuấn đã cho sản phẩm 5 sao ạ, do tình hình dịch nên hàng hòa cũng khan hiếm, nao mọi chuyện êm ấm trở lại chúng em có hàng sẽ báo ngay cho anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí