Quả dọi từ 350g 6m bằng thép không gỉ LS+ LS800400

Quả dọi từ LS+ LS800400 dây 6m được làm từ nylon chất lượng cao không dễ đứt, quả dọi làm từ thép không gỉ, còn có từ tính mạnh

Mã sản phẩm: 24005488, ID: 5488

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : LS800400

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Quả dọi được làm bằng thép không gỉ.
 • Quả dọi có từ tính mạnh.
 • Có ghim cố định lên gỗ, thạch cao.
 • Chiều dài dây 6m.

Còn hàng

Giá: 115 000 VND 103 000 VND / 1 quả
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 quả: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Quả dọi từ 350g 6m bằng thép không gỉ LS+ LS800400 là một dụng cụ phổ biến, quen thuộc đối với các thợ trong nghề thường được dùng để đo, căn mặt phẳng theo chiều thẳng đứng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm hơn so với quả dọi bằng dây thông thường. Nó được sử dụng nhiều trong ngành mộc, trang trí nội thất, xây dựng,...

Giới thiệu về sản phẩm

Từ lâu, trong các ngành nghề thi công, xây dựng, hay trang trí nội thất,... thì việc đo lường sao cho cân chuẩn là rất cần thiết. Có rất nhiều dụng cụ được sử dụng để cân chỉnh như thước thủy, máy laser, ... nhưng nó lại bị giới hạn bởi độ dài của mặt phẳng thi công. Sau đó con dọi ra đời để đo mặt phẳng ở khoảng cách xa hơn.
Tuy nhiên, việc sử dụng con dọi thông thường lại có nhược điểm lớn là không phải chỗ nào cũng có chỗ để buộc dây tro con dọi lên. Vì vậy, Công Cụ Tốt giới thiệu một sản phẩm quả dọi từ 350g 6m bằng thép không gỉ LS+ LS800400 với độ dài của dây lên tới 6m cùng con dọi giúp việc đo lường trở nên dễ dàng hơn.

Quả dọi từ LS800400
Quả dọi từ LS800400

Quả dọi từ LS800400 được thiết kế theo dạng hình nón giúp dây được cân bằng ít bị di chuyển trong quá trình làm việc.
Ngoài ra phần mũi của quả dọi được nhà sản xuất rất tâm lý khi được bọc mũi cao su để tránh vô tình ai giẫm phải khi không sử dụng vì đầu này rất nhọn, rất nguy hiểm.

Quả dọi từ LS800400 được bọc cao su bảo vệ
Quả dọi từ LS800400 được bọc cao su bảo vệ

Khác với các quả dọi thông thường, quả dọi LS800400 còn có chức năng thu quấn dây tự động, giúp tiết kiệm thời gian dành cho người thợ. Chiều dài dây quả dọi lên tới 6m và tất cả nằm gọn trong một chiếc hộp. Dây thì được làm từ những sợi nylon chất lượng cao nên chịu được mài mòn hơn các dây dù thông thường, không dễ bị đứt.
Ở dưới đáy hộp có từ tính rất mạnh có thể dễ dàng bắt dính trên các bề mặt kim loại, giúp cố định vị trí quả dọi mà không cần phải kiếm chỗ để buộc dây lại thật thuận tiện.

Quả dọi LS+ LS800400 có từ tính mạnh
Quả dọi LS+ LS800400 có từ tính mạnh

Nếu bạn đang không làm việc trên các bề mặt như kim loại thì quả dọi LS800400 này còn có ghim để cố định lên các vật liệu bằng gỗ khác mà không cần dùng đến từ tính.

Con dọi sử dụng ghim để cố định trên vật liệu không cần từ tính
Con dọi sử dụng ghim để cố định trên vật liệu không cần từ tính

Cách sử dụng quả dọi:

Cách sử dụng quả dọi để đo lường đường thẳng
Cách sử dụng quả dọi để đo lường đường thẳng

Ứng dụng của quả dọi:

 • Xác định phương nằm ngang.
 • Xác định phương thẳng đứng.
 • Đo chiều dài.

Cách bảo quản:

 • Cất gọn sau khi sử dụng.
 • Để xa tầm tay trẻ em.
 • Không nên để ở nơi ẩm ướt để hạn chế tránh bị gỉ sét.
Bạn có thể tham khảo thêm một số quả dọi khác của thương hiệu LS+ cũng đang có tại Công Cụ Tốt hoặc một số quả dọi đến từ các thương hiệu khác tại đây.

Một số quả dọi của LS+ tại Công Cụ Tốt
Một số quả dọi của LS+ tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Quả dọi từ 350g 6m bằng thép không gỉ LS+ LS800400

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS800400
Chiều dài dây treo theo mét 6 m
Khối lượng danh định theo gam 300 g
Kích thước sản phẩm 115 mm x 280 mm x 45 mm
Kích thước đóng gói 125 mm x 290 mm x 55 mm
Khối lượng 468 g
Số lượng món 1
Kích thước của quả dọi từ LS800400
Kích thước của quả dọi từ LS800400
 
 • Chất liệu quỉa dọi: thép không gỉ.
 • Chất liệu dây: nylon.
 • Có từ tính mạnh.
 • Có ghim cố định lên gỗ.
 • Chiều dài dây: 6m.
 • Khối lượng quả dọi: 300g.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Hải Đăng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

chất liệu ok, chưa thử độ bền, nhưng nói chung là được

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Nguyễn Hải Đăng rất nhiều ạ ^^. Rất mong được hỗ trợ a nhiều thêm ở những đơn khác nữa nhé ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí