Mũi vít đóng 2 cạnh 6mm Standard si nâu dài 78mm

Mũi tô vít đóng 2 cạnh 6mm thép si nâu dài 78mm thương hiệu Standard chuyên tháo mở ốc vít gỉ sét.

Mã sản phẩm: 24003688, ID: 3688

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

 • Đầu vặn vít 2 cạnh kích thước 6mm.
 • Chiều dài 78mm.
 • Chất liệu: Thép S2 si nâu xử lí nhiệt, độ bền cao, chống xoắn, chịu va đập mạnh với cường độ lớn.
 • Chuôi 5/16 chuyên lắp tô vít đóng chuyên dụng.
 • Có từ tính.
 • Được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực về máy móc, sản xuất.

Bảo hành : 6 tháng

Còn hàng

Giá: 13 000 VND 11 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 mũi, tổng phí chỉ là 12 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi vít là phụ kiện quan trọng để tháo mở các chi tiết đường ren xoắn như ốc vít. Đầu mũi vít giống như tô vít, cũng có kết cấu hình học ở đầu dụng cụ như đầu det 2 cạnh, đầu 4 cạnh, đầu lục giác, đầu sao, … ; cũng có mũi vít thường, mũi vít cho bút thử điện, mũi vít đóng, … để sử dụng cho từng đầu ốc vít chuyên biệt. Mũi vít đóng là phụ kiện chuyên dụng để lắp cho tô vít đóng, chuyên xử lý những trường hợp ốc vít quá chặt, tòe đầu, gỉ sét mà không thể sử dụng những chiếc tô vít với lực siết thông thường.

Mũi vít đóng 2 cạnh thép si nâu dài 78mm thương hiệu Standard là công cụ hữu ích trong việc sửa chữa, bảo trì máy móc, thiết bị trong các xưởng cơ khí chuyên nghiệp han gỉ, gỉ sét.

Mũi tô vít đóng 2 cạnh 6mm thép si nâu dài 78mm thương hiệu Standard chuyên tháo mở ốc vít gỉ sét.

Mũi vít đóng được làm từ chất liệu thép S2 si nâu được xử lý nhiệt, rèn ở áp lực cao để nó có thể chịu lực trực tiếp, chống va đập, chống xoắn, mà không tòe đầu hay biến dạng dụng cụ. Phụ kiện chịu được lực tác động toàn thân nhờ việc đã được tôi luyện toàn thân chứ không chỉ riêng phần mũi vít.

Mũi vít đóng thép S2 si nâu luyện nhiệt toàn thân
 
Đầu vặn vít 2 cạnh phổ biến, dễ dàng áp dụng trong nhiều trường hợp.

Đầu 2 cạnh 6mm tô vít đóng nhiệt luyện
Đầu mũi vít đóng thép S2 có thiết kế phổ thông 2 cạnh
 
Khác với kích thước thông thường, mũi vít đóng 2 cạnh thép si nâu dài 78mm thương hiệu Standard có chuôi lục giác kích thước 5/16 chuyên dụng để lắp tô vít đóng.

Mũi vít đóng chuôi 5/16 chuyên lắp tô vít đóng

Mũi vít đóng Standard 6
 
Mũi tô vít đóng 2 cạnh thép si nâu dài 78mm thương hiệu Standard có từ tính giúp tô vít đóng có thể giữ mũi vít chắc chắn và khi thao tác đóng sẽ cố định vị trí chắc chắn hơn.

Mũi vít đóng có từ tính

Đặc điểm nổi bật:

 • Đầu vặn vít 2 cạnh kích thước 6mm.
 • Chiều dài 78mm.
 • Chất liệu: Thép S2 si nâu xử lí nhiệt toàn thân, độ bền cao, chống xoắn, chịu va đập mạnh với cường độ lớn.
 • Chuôi 5/16 chuyên lắp tô vít đóng chuyên dụng.
 • Có từ tính.
 • Được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực sửa chữa về máy móc, sản xuất.

Mũi vít đóng Standard xi nâu loại dài ảnh thực tế
Ảnh minh họa

Đôi điều về thương hiệu Standard

Standard là thương hiệu quốc tế được đăng ký từ năm 1975 với biểu tượng con ốc lục giác có cánh. Với khẩu hiệu Dụng Cụ Hiệu Năng cao cho Công Nghiệp ( High Performance Industrial Tools ) và định vị dòng sản phẩm cho người chuyên nghiệp, dụng cụ của Standard phù hợp cho các xưởng sửa chữa, các nhà máy xí nghiệp hơn là người dùng gia đình. Các sản phẩm của Standard được sản xuất khắp thế giới với sự ủy quyền của công ty mẹ là công ty STANDARD INTERNATIONAL Inc. Chính vì thế mà trên bao bì hay có cờ các nước công nghiệp, tuy nhiên tại Việt Nam, dụng cụ của Standard được sản xuất tại Đài Loan. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Standard cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi vít đóng 2 cạnh 6mm Standard si nâu dài 78mm

Thương hiệu Standard
Xuất xứ Đài Loan
SL6 (6 mm)
Chuôi lục giác 8ly - 5/16
Tổng chiều dài 78 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 8 mm x 8 mm x 78 mm
Kích thước đóng gói 18 mm x 18 mm x 88 mm
Khối lượng 30 g
Số lượng món 1
 • Chuôi lục giác: 5/16 inch.
 • Chiều dài: 78mm.
 • Chất liệu: Thép S2 si nâu xử lí nhiệt.
 • Cỡ mũi: 6mm.
 • Trọng lượng: 30g
Kích thước tô vít đóng 2 cạnh 6mm Standard thép S2 si nâu 78mm
Kích thước tô vít đóng 2 cạnh 6mm Standard thép S2 si nâu 78mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 6 tháng với phụ kiện Standard

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mũi vít đóng 2 cạnh 6mm Standard si nâu dài 78mm như sau:
Standard có một nhóm các mặt hàng phụ kiện( được định nghĩa là tự nó không hoàn chỉnh để làm một việc như một dụng cụ) như mũi vít đóng, mũi xiết máy. Nhóm phụ kiện này được bảo hành 6 tháng. Điều kiện là phải sử dụng đúng môi trường để không bị rỉ sét còn tất cả các trường hợp như toét, cong gãy trong khi sử dụng đúng cách đều được bảo hành.
Ngoài ra, Công Cụ Tốt còn hỗ trợ quý khách có thể hoán đổi phụ kiện Standard trọn đời, nếu sản phẩm vẫn còn mới, đủ bao bì, quý khách có thể mang đến hoán đổi với sản phẩm khác miễn là có lý do hợp lý. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Standard để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Kiều Hạnh

Đẹp

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận được hàng sản phẩm đẹp giống mô tả có dịp sẽ tiếp tục mua ủng hộ shop.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Hạnh,
Shop rất vui mừng khi biết rằng chị đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của chị là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc chị Hạnh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn văn chí,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm đúng mô tả, chất thép nhìn qua thì thấy ổn, nhưng phải xài nhiều mới biết được

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Chí rất nhiều ạ ^^. Anh cứ sử dụng đi anh nha, có vấn đề gì anh báo lại shop để được hỗ trợ nhé ạ ^^

Avata of Nguyễn Văn Toán

Sản phẩm và giá cả rẻ

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mũi vít cứng cáp , đóng thấy cũng ổn ghê, nhưng mã này hơi ngắn , lần sau mình sẽ mua loại dài hơn

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Toán đã để lại trải nghiệm tích cực đối với sản phẩm ạ, rất mong chờ sẽ được phục vụ mình lần tới

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí