Mũi bổ củi bằng máy khoan bê tông 45mm chuôi gài tròn

Mũi bổ củi bằng máy khoan là một dụng cụ thông minh được sử dụng trong ngành lâm nghiệp, thiết kế và sáng tạo ra để tiết kiệm thời gian sử dụng.

Mã sản phẩm: 24008115, ID: 8115

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Mũi bổ củi được sử dụng cho máy khoan điện
 • Đường kính 45mm
 • Ứng dụng thông minh, tiết kiệm thời gian làm việc
 • Được làm bằng thép cao cấp với công nghệ Nhật Bản
 • Có độ cứng tốt
 • Đóng gói bằng hộp nhựa
 • Sử dụng chuôi gài

Còn hàng

Giá: 141 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Trong ngành lâm nghiệp, sau khi đã khai thác và thu hoạch gỗ, việc sơ chế là một bước không thể thiếu, giúp tách gỗ thành các phần nhỏ hơn để dễ dàng vận chuyển. Sử dụng mũi chẻ củi thông minh này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng khi thực hiện các công việc này.

Mũi bổ củi bằng máy khoan bê tông 45mm chuôi gài tròn là một dụng cụ khá thông minh dành cho người thợ trong ngành lâm nghiệp, thợ mộc,.. Với ngày xưa khi chưa có những thiết bị, dụng cụ hiện đại thông minh con người ta đơn giản vẫn chỉ bổ củi bằng dao, dìu, những dụng cụ thô sơ bình thường. Công nghiệp hóa ngày càng phát triển, bạn không thể ngờ có một ngày những dụng cụ thông minh này lại được sử dụng rộng rãi đến vậy. Cùng tìm hiểu với công cụ tốt về loại dụng cụ này nhé!

Mũi bổ củi thông minh
Mũi bổ củi thông minh
Được làm bằng thép cao cấp

Được làm bằng thép cao cấp

Đây là một chiếc mũi bổ củi được lắp vào máy khoan để sử dụng, và theo như cái tên của nó thì đây chính là công dụng mà chiếc mũi này có. Chúng được ứng dụng để xử lý nhanh gọn những thao tác mà con người ta tưởng nặng nhọc nhưng lại rất nhanh khi sử dụng chúng. Mũi bổ củi này có kích thước về chiều rộng là 32mm, được làm bằng thép với công nghệ Nhật Bản cao cấp, chịu được độ cứng khá tốt.

Chuôi rời khỏi mũi tự lắp
Chuôi rời khỏi mũi tự lắp
Kích thước đa dạng

Kích thước đa dạng
Nhiều kiểu chuôi khác nhau, công cụ tốt bán chuôi gài

Nhiều kiểu chuôi khác nhau, công cụ tốt bán chuôi gài

Mũi bổ củi bằng máy khoan bê tông 45mm chuôi gài tròn là dụng cụ chẻ gỗ tiện lợi, tiết kiệm năng lượng và thời gian lao động tại nhà. Một dụng cụ lý tưởng mà có lẽ sẽ rất nhiều cần tới nó
Mũi bổ củi với mũi khoan thiết kế chuôi dạng chuôi gài, dụng cụ phù hợp với các loại máy khoan thông dụng, nó có khả năng chẻ và bổ nhiều loại gỗ cứng và gỗ mềm, với trọng lượng và thể tích khác nhau. Cấu trúc mũi khoan dạng ren giúp quá trình bổ củi đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm sức lực

Hình ảnh khi lắp chuôi vào
Hình ảnh khi lắp chuôi vào
Đường vân để chẻ củi

Đường vân để chẻ củi
Hình ảnh chuôi

Hình ảnh chuôi
Cận cảnh chi tiết ren bên trong

Cận cảnh chi tiết ren bên trong
Mũi bổ củi nhọn

Mũi bổ củi nhọn
Tháo ra dễ dàng

Tháo ra dễ dàng
Đường kính của chuôi

Đường kính của chuôi
Chiều dài của mũi

Chiều dài của mũi

Đặc điểm nổi bật của mũi bổ củi:

 • Mủi bổ củi sử dụng cho máy khoan

 • Kích thước 45mm

 • Ứng dụng thông minh, tiết kiệm thời gian

 • Được làm bằng thép cao cấp với công nghệ Nhật Bản

 • Có độ cứng tốt

 • Đóng gói bằng hộp nhựa

  Nhỏ gọn, cầm được trên tay dễ dàng
  Nhỏ gọn, cầm được trên tay dễ dàng


   

Đôi điều về thương hiệu LongDi

LongDi là một công ty tại thành phố Lâm Nghi, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty này chuyên sản xuất đồ nông nghiệp và dụng cụ gia đình. Công Cụ Tốt hợp tác với LongDi từ năm 2019, phân phổi và bảo hành các sản phẩm này tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LongDi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi bổ củi bằng máy khoan bê tông 45mm chuôi gài tròn

Thương hiệu LongDi
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 146 mm x 45 mm x 45 mm
Kích thước đóng gói 105 mm x 60 mm x 60 mm
Khối lượng 657 g
Số lượng món 1
 • Mủi bổ củi sử dụng cho máy khoan

 • Kích thước 45mm

 • Ứng dụng thông minh, tiết kiệm thời gian

 • Được làm bằng thép cao cấp với công nghệ Nhật Bản

 • Có độ cứng tốt

 • Đóng gói bằng hộp nhựaư

 • ​Có sử dụng chuôi gài

  Chuôi gài tròn 45mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng thử mũi chẻ củi bằng máy khoan
  Dùng thử mũi chẻ củi bằng máy khoan

  Chẻ củi thường là một công đoạn rất vất vả, nếu chỉ sử dụng các công cụ truyền thống như rìu để chẻ cùi thì khá tốn sức lực, mà hiệu quả cũng không được bao nhiêu. Chính vì vậy, trong video này CÔNG CỤ TỐT sẽ giới thiệu tới bạn mũi chẻ củi có thể lắp được vào máy khoan, giúp công việc chẻ củi dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về mũi bổ củi các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về mũi bổ củi các loại ❤️❤️❤️

  Mũi bổ củi, mũi chẻ củi có cấu tạo xoắn trôn gốc như một con vít, được gắn với máy khoan hoặc trục động cơ để chẻ củi rất nhanh

 
gọi Miễn Phí