Mỏ lết răng 48 inch Century

Mã sản phẩm: 24005898, ID: 5898

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: 01602-48

Model : 01602-48

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu: Thép hợp kim rắc chắc, độ bền kéo cao, chống mài mòn, bền bỉ ...
 • Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 • Chuyên được dùng để tháo các loại bu lông, đường ống với kích thước lớn.
 • Hai ngoàm kẹp có thiết kế răng cưa chắc chắn, bám chặt đường ống.
 • Tay cầm bọc cao su chống trơn trượt khi hoạt động.
 • Cơ chế núm vặn ren mo-men xoắn dễ dàng thao tác.

Còn hàng

Giá: 860 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN mặt hàng này ( tiết kiệm 16 958 VND )

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mỏ lết răng 48 inch Century được chế tạo từ thép với thiết kế cỡ lớn chuyên dùng để tháo các con ốc, bu lông , ống nước có đường kính rất lớn. Mỏ lết răng là 1 sản phẩm phù hợp cho thợ thi công, lắp đặt đường ống nước, xưởng sản xuất hay tại các công trình nơi có các công việc nặng đòi hỏi các loại dụng cụ có chiều dài và kích cỡ lớn mới có thể sử dụng được.

Một số hình ảnh của sản phẩmThông số của Mỏ lết răng 48 inch Century

Thương hiệu Century
Xuất xứ Trung Quốc
Model 01602-48
Chiều dài thật của kìm 1200 mm
Số kìm - cỡ danh định của kìm 48 inch (kìm số 48) (1200 mm)
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Huỳnh Trung Kiên

Giống mô tả

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Sản phẩm giống mô tả, giao hàng nhanh, gói hàng chắc, chất lượng tốt, hài lòng về chất lượng. Lần sau sẽ đặt hàng tiếp của shop.

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Trung Kiên rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Thái Duy Hưng
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Cây này kẹp được ống đường kính tối đa là nao nhiêu vậy ?

1 trả lời:

- Ngày:

dạ độ mở tối đa của mỏ kìm được 125m a nhé, kẹp được ống trong khoảng đó ạ

Avata of Thanh Lê
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đẹp, ít bavia hơn hàng TQ, hi vọng là bền

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Thanh Lê rất nhiều đã ủng hộ ạ, sau a cần thêm hàng a báo shop để được hỗ trợ nhé ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí