Miếng kính hàn đen Athermal 12 độ của Đức 50x108mm dày 3 ly bo vát mép

MIẾNG KÍNH HÀN ĐEN 50X108X3MM DIN 12 BO VÁT MÉP là phụ kiện lắp cho mo hàn, mặt nạ hàn, mũ hàn

Mã sản phẩm: 24004571, ID: 4571

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

 • Tương thích với nhiều loại mũ hàn, mo hàn, mặt nạ hàn
 • Bảo vệ mắt khỏi ánh sáng hồ quang, tia lửa, khói bụi, nhiệt độ, tia tử ngoại và tia hồng ngoại
 • Thích hợp hàn hơi, cắt hơi, dùng khí khi hàn có các tia bức xạ
 • Bề mặt trơn nhẵn chống bám bụi, dễ lau chùi, vệ sinh
 • Viền kính bo vát mép dễ dàng thay thế
Tạm hết hàng

Giá: 33 000 VND 28 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 1 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Miếng kính hàn đen Athermal 12 độ của Đức 50x108mm dày 3 ly bo vát mép tương thích với nhiều loại mũ hàn, mo hàn, mặt nạ hàn giúp người thợ hàn bảo vệ mắt khỏi ánh sáng hồ quang, tia lửa, khói bụi, nhiệt độ, tia tử ngoại và tia hồng ngoại.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Với một người thợ hàn thì việc sở hữu các vật dụng bảo hộ là điều không thể thiếu khi lao động, trong đó phải kể tới mũ hàn, mặt nạ hàn, mo hàn. Trong quá trình sử dụng các vật dụng này khó tránh khỏi việc những miếng kính trên mặt nạ hàn sẽ bị nứt, vỡ. Khi ấy, thay vì phải sắm lại một chiếc mặt nạ mới tốn kém thì người thợ chỉ cần thay tấm kính hàn khác vào mũ là được. Tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi phân phối Miếng kính hàn đen Athermal 12 độ của Đức 50x108mm dày 3 ly bo vát mép.
Tấm kính hàn đen Athermal 12 độ của Đức 50x108mm dày 3 ly bo vát mép

Miếng kính hàn đen Athermal 12 độ của Đức 50x108mm dày 3 ly bo vát mép

Mô tả sản phẩm

Nếu bề mặt kính tráng nhám hoặc sần sùi thì bụi bẩn rất dễ tích tụ, khiến kính bị mờ, làm giảm đi khả năng quan sát của người dùng. Ảnh hưởng này sẽ gây ran guy hiểm vì nếu người thợ không thể nhìn rõ sẽ dễ mất kiểm soát với các hành động, có thể gây ra thương tổn trong quá trình làm việc. Do vậy, bề mặt tấm kính hàn được gia công trơn nhẵn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh, giúp giảm thiểu được các tai nạn nghề nghiệp.
Miếng kính hàn đen độ lọc sáng số 12

Bề mặt kính trơn nhẵn

Nhờ cấu tạo với thành phần chính là kính nên sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt hơn các miếng kính hàn làm từ vật liệu khác. Đồng thời cũng khó bị biến dạng hay nóng chảy hơn.
Miếng kính hàn đen

Độ dày kính 3mm

Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối nhiều loại Miếng kính hàn gắn vào mặt nạ hàn đội đầu, mặt nạ hàn cầm tay. Người dùng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
Miếng kính hàn

Các loại Miếng kính hàn được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Vì được làm từ nguyên liệu chính là kính nên so với chất liệu Polycarbonate hì khả năng chống va đập của tấm kính hàn đen không được cao. Do đó người dùng không nên hạn chế sự va chạm để miếng kính không bị nứt, vỡ, xước
Kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng. Nếu phát hiện các vết nứt vỡ thì thay thế sản phẩm để loại bỏ các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm nổi bật

Kính thay thế cho mặt nạ hàn
Tấm kính hàn dễ dàng thay thế cho mặt nạ hàn
 
 • Tương thích với nhiều loại mũ hàn, mo hàn, mặt nạ hàn.
 • Bảo vệ mắt khỏi ánh sáng hồ quang, tia lửa, khói bụi, nhiệt độ, tia tử ngoại và tia hồng ngoại.
 • Thích hợp hàn hơi, cắt hơi, dùng khí khi hàn có các tia bức xạ.
 • Bề mặt trơn nhẵn chống bám bụi, dễ lau chùi, vệ sinh.
 • Viền kính bo vát mép dễ dàng thay thế.

Thông số của Miếng kính hàn đen Athermal 12 độ của Đức 50x108mm dày 3 ly bo vát mép

Thương hiệu Athermal
Kích thước sản phẩm 50 mm x 108 mm x 3 mm
Kích thước đóng gói 60 mm x 118 mm x 13 mm
Khối lượng 45 g
Số lượng món 1
Miếng kính hàn đen Athermal 12 độ của Đức 50x108mm dày 3 ly bo vát mép

Kính cỡ của Miếng kính hàn đen Athermal 12 độ của Đức bo vát mép
 • Màu sắc: Đen 
 • Chiều dài: 108mm
 • Chiều rộng: 50mm
 • Độ dày: 3mm
 • Độ lọc sáng: Số 12

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần văn Hùng,

Dịch vụ tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop giao nhầm hàng nhưng đã đổi cho mình , rất thích cách phục vụ của shop .

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Trần Văn Hùng,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Hùng có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Ngô văn hoàng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có miếng kính thay thé rát tiết kiệm, cảm ơn

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hoàng đã tin tưởng và ủng hộ shop em, mong được anh tiếp tục đồng hành

Avata of Chị Minh
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Có màu khác k shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop có loại kính hàn trắng chị Minh nhé. Nhưng nếu chị dùng để hàn xì thì mình nên dùng kính hàn màu đen thì sẽ tốt cho mắt hơn chị nhé, kính hàn màu đen có thể lọc sáng nên sẽ giúp mắt điều tiết tốt hơn đó ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí