Máy đóng khoen kèm khuôn 3mm

Máy đóng khoen kèm khuôn 3mm với kích thước đóng nhỏ chuyên dùng cho những khoen ore mắt cáo cỡ bé tương đương

Mã sản phẩm: 24004203, ID: 4203

Đánh giá :
3.5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất lao động
 • Thiết kế thông minh, gọn nhẹ và thuận tiện, dễ sử dụng
 • Có thể bấm, đục được nhiều khoen với nhiều kích cỡ khác nhau
 • Thay thế toàn bộ việc đục lỗ thủ công bằng tay
 • Giúp công việc đóng khoen, mắt cáo vào bạt nhanh, đẹp mắt
 • Đóng được số lượng khoen lớn, bền hơn so với kìm

Còn hàng

Giá: 504 000 VND 494 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 2% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 25 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Máy đóng khoen kèm khuôn 3mm cỡ nhỏ là dụng cụ đóng khoen nhanh chóng với thành phẩm đều đặn, tính thẩm mỹ cao. Với khuôn cỡ bé 3mm đi kèm máy có thể đóng dập các loại khoan cùng cỡ một cách chính xác, hiệu quả cao.

Bộ đôi mặt hàng Máy đóng khoen kèm khuôn 3mm bao gồm 01 sản phẩm máy đóng khoen bạt bằng tay gt371 và 01 sản phẩm khuôn máy đóng khoen 3mm gt1069 được thiết kế để bổ trợ lẫn nhau, đồng thời giúp cho người mua mua được với mức giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với khi mua lẻ

01 x Máy đóng khoen bạt bằng tay   +   01 x Khuôn máy đóng khoen 3mm GT1069

Rẻ hơn 1.98% !

Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua cặp mặt hàng này, cụ thể chỉ còn 11 000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 29 000 VND khi mỗi lần mua bạn mua riêng lẻ từng mặt hàng

Về giá cả, máy đóng khoen bạt bằng tay gt371 có giá 375 000 VND và khuôn máy đóng khoen 3mm gt1069 có giá 129 000 VND. Tổng giá trị bộ đôi mặt hàng là 504 000 VND nhưng bạn chỉ phải trả 494 000 VND, rẻ hơn 1.98% so với khi mua lẻ.

Máy đóng khoen bạt bằng tay GT371: Máy đóng khoen bạt bằng tay GT371 là sản phẩm hữu ích cho công việc đóng khoen của gia đình hoặc xưởng thủ công, xưởng quảng cáo mà cần phải đóng khoen bạt, khuy giày, vải, băng rôn quảng cáo,...Công việc đóng khoen trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết..Với các đặc điểm nổi bật:

 • Tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất lao động
 • Thiết kế thông minh, gọn nhẹ và thuận tiện, dễ sử dụng
 • Có thể bấm, đục được nhiều khoen với nhiều kích cỡ khác nhau
 • Thay thế toàn bộ việc đục lỗ thủ công bằng tay

Khuôn máy đóng khoen 3mm GT1069: Khuôn máy đóng khoen 3mm GT1069 dùng để lắp vào máy đóng khoen tay. Sản phẩm giúp công việc đóng khoen nhanh chóng hơn, tiết kiệm sức lực và mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm..Với các đặc điểm nổi bật:

 • Làm bằng thép hợp kim có độ bền cao, cứng rắn, chịu được va đập mạnh
 • Máy giúp công việc đóng khoen trên vải, bạt, giấy, da,.. nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao
 • Khuôn máy đóng khoen nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
 • Đóng được số lượng khoen lớn, bền hơn so với các phương pháp thủ công khác
 • Khuôn được tiện chính xác, phù hợp khớp nối tiêu chuẩn của các máy đóng khoen tay
Các bộ phận của máy đóng khoen GT371

Ứng dụng trong nhiều công việc bấm khoen, ore (mắt cáo)

Khuôn máy đóng khoen ore 3mm
Khuôn máy đóng khoen 3mm GT1069 là phụ kiện không thể thiếu dành cho máy đóng khoen tay

 
Khoen ore hay còn gọi là khoen bạt, khoen mắt cáo, khoen ô rê là phụ kiên phổ biến được được sử dụng rộng rãi trong thủ công nghiệp để bấm lỗ vải, giấy, mica,...giúp bảo vệ lỗ bấm và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Nếu đóng số lượng khoen ít thì bạn có thể dùng kìm bóp bằng tay nhưng khi phải gia cống số lượng nhiều thì bạn nên sắm cho mình một chiếc máy đóng khoen. Và Khuôn máy đóng khoen 3mm GT1069 là phụ kiện không thể thiếu dành cho chiếc máy đóng khoen của bạn.


Khuôn máy đóng khoen ô rê 3mm
Khuôn máy đóng khoen 3mm GT1069 được làm bằng thép hợp kim có độ cứng cao
 
Khuôn máy đóng khoen 3mm GT1069 gồm một chày và một cối để lắp vào máy đóng khoen tay. Sản phẩm được chế tạo từ thép hợp kim có độ cứng cao, chịu được va đập mạnh mà không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Khuôn máy đóng khoen 3mm

Cách sử dụng Khuôn máy đóng khoen 3mm GT1069C đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng
 
 • Bước 1: Để lọt cối vào khe đỡ bên dưới của máy đóng khoen.
 • Bước 2: Quay đầu có ren vặn chày vào đầu phía trên trên của máy đóng khoen.
 • Bước 3: Lắp ngửa khoen ore vào cối hướng lên trên rồi đặt tấm vật liệu cần đóng khoen vào máy.
 • Bước 4: Lắp tiếp khoen ore vào cối hướng xuống dưới rồi dập máy xuống là hoàn thành việc đóng khoen.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Máy đóng khoen kèm khuôn 3mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Cỡ khoen ô rê danh định Ø3 (3 mm)
Kích thước sản phẩm 210 mm x 240 mm x 90 mm
Kích thước đóng gói 220 mm x 250 mm x 100 mm
Khối lượng 3163 g
Số lượng món 3

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Thế Minh
- Ngày:

★★☆☆☆ chưa mua sản phẩm này

Máy có vẻ ổn, nhưng cối thì bị hoen gỉ. Mình muốn đổi thì phải làm sao?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Trần Thế Minh, shop xin lỗi vì sự bất tiện mà anh gặp phải ạ! Anh liên hệ với shop để shop hỗ trợ anh ạ!

Avata of Trần Huy phước

Rất tốt

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Sản phẩm tốt, mới gởi hàng có bọc nilong kĩ càng. Nặng lắm luôn, trông rất cứng cáp. Đã test thử, sản phẩm tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Phước đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí