Máy đo khoảng cách bằng laser 40m LS+ LS400203

Máy đo khoảng cách bằng laser 40m LS+ LS400203 siêu tiện lợi có độ chính xác cao với nhiều tính năng đo đạc hữu dụng

Mã sản phẩm: 24005953, ID: 5953

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS400203

Model : LS400203

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Máy đo khoảng cách bằng laser sử dụng trong phạm vi 40m với sai số chỉ 1,5mm
 • Màn hình LCD với đèn nền hiển thị sắc nét
 • Các tính năng đo khoảng cách, chiều cao, diện tích, thể tích của vật thể,...
 • Tích hợp 2 bọt thủy ngang dọc để cân bằng khi đo đường thẳng
 • Tia laser mạnh, sáng dễ dàng nhìn thấy ở khoảng cách xa
 • Khả năng cộng trừ khoảng cách so sánh giữa các lần đo dễ dàng tiện lợi
 • Có thể đo liên tục đồng thời lưu trữ khoảng cách ngắn và dài nhất
 • Thân nhựa ABS, TPR chắc chắn, bền bỉ, chịu va đập
 • Kích cỡ nhỏ gọn, có dây đeo dễ dàng mang theo khi sử dụng
 • Tiết kiệm pin với trên 10000 lần sử dụng mỗi lần thay pin
 • Cài đặt tắt tiếng sử dụng trong những môi trường như thư viện, lớp học,...

Còn hàng

Giá: 540 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 4 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Máy đo khoảng cách bằng laser 40m LS+ LS400203 là thiết bị đo đạc khoảng cách tân tiến nhất với ứng dụng tia la-de để đo đạc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần di chuyển quá nhiều. Với kích cỡ nhỏ gọn, độ chính xác cao cùng nhiều chế độ, tính năng, máy đo khoảng cách bằng laser là dụng cụ không thể thiếu với những người thợ làm xây dựng công trình, thiết kế nội thất đo trắc địa, cơ khí,...

Giới thiệu chung về sản phẩm máy đo khoảng cắch bằng laser LS

Thực tế trong khi sản xuất hay thi công, việc đo đạc là một công đoạn cực kỳ quan trọng đòi hỏi độ chính xác cao và tốn rất nhiều công sức mà người thợ cần bỏ vào. Với những khu vực cần đo đạc có diện tích lớn tới hàng chục mét việc cầm thước đi lại hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian mà còn dễ bị sai số do thước cong vênh. Với sự ra đời của Máy đo khoảng cách la-de (Laser Distance Measurer Meters) - một dụng cụ đo đạc tiên tiến sử dụng sự phản xạ của tia la-de để đo đạc độ dài không bị che chắn cực kỳ hiệu quả đã giúp cho công việc của người thợ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy đo khoảng cách bằng laser 40m LS LS400203
Máy đo khoảng cách bằng laser 40m LS LS400203

Nguyên lý hoạt động của máy đo khoảng cách bằng laser

Nguyên lý hoạt động của máy đo laser
Nguyên lý hoạt động của máy đo laser
 
Máy đo khoảng cách laser hoạt động bằng cách gửi các xung ánh sáng laser đi được mã hóa để đánh dấu nhận dạng. Ánh sáng phản xạ khỏi bề mặt rắn và trở về máy đo, máy đo căn cứ vào xung mã hóa nhận được sẽ tính toán khoảng thời gian cần thiết kể từ lúc xung được gửi đi đến lúc xung phản xạ quay trở lại thiết bị. Bộ xử lý bên trong tính toán khoảng cách dựa trên thời gian phản xạ quay trở lại nhân với vận tốc ánh sáng truyền trong không khí.

Công dụng của máy đo khoảng cách bằng la-de

Máy đo khoảng cách bằng la de có nhiều tính năng vượt trội với khả năng đo đạc khoảng cách xa với độ chính xác cao, đo khoảng cách, chiều cao, diện tích, thể tích của vật thể,... Đo khoảng cách liên tục để so sánh hay cộng trừ khoảng cách được tích hợp,... Là một dụng cụ đo đạc đa năng, máy đo khoảng cách bằng la de hỗ trợ rất tối ưu cho công việc của mọi người.

Công dụng của máy đo khoảng cách laser
Công dụng của máy đo khoảng cách laser
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm máy đo khoảng cách bằng laser 40m LS+ LS400203

Máy được làm từ thân nhựa ABS và nhựa TPR chắc chắn, bền bỉ, chịu va đập mạnh với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm hay bỏ túi khi làm việc.

Thân nhựa ABS và TPR chắc chắn cùng kích cỡ nhỏ gọn
Thân nhựa ABS và TPR chắc chắn cùng kích cỡ nhỏ gọn

Màn hình LCD hiển thị sắc nét
Màn hình LCD hiển thị sắc nét

Tia laser loại 2 sáng mạnh, dễ nhìn
Tia laser loại 2 sáng mạnh, dễ nhìn

Máy sử dụng pin 3A, tiết kiệm năng lượng với trên 10000 lần sử dụng
Máy sử dụng pin 3A, tiết kiệm năng lượng với trên 10000 lần sử dụngCác hạt thủy cân bằng của máy đo khoảng cách bằng laser LS

Các hạt thủy cân bằng của máy đo khoảng cách bằng laser LS
Các hạt thủy cân bằng của máy đo khoảng cách bằng laser LS

Loa phát âm thanh báo tín hiệu đo
Loa phát âm thanh báo tín hiệu đo

Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách bằng laser LS

Hướng dẫn sử dụng nút Meas

 1. Nhấn nút Meas để khởi động máy, điều chỉnh tia lade tới khoảng cách bạn cần đo và bấm nút meas một lần nữa, trên màn hình sẽ hiển thị kết quả khoảng cách mà máy đo được.
 2. Tiếp tục lặp lại các thao tác trên để tiến hành các lần đo tiếp theo, máy sẽ lưu lại 3 lần đo gần nhất.
 3. Nhấn giữ nút meas để bật chế độ đo liên tục, laser sẽ chớp và liên tục ghi lại các khoảng cách tại chỗ mà nó đang chiếu tới, máy sẽ lưu trữ 2 khoảng cách ngắn nhất và dài nhất trong quá trình đo, nhất lại nút meas để kết thúc quá trình này.

Hướng dẫn sử dụng nút Unit

Nút unit dùng để thay đổi 2 chế độ đo từ đầu máy và đo từ đáy máy được hiển thị trên màn hình.

Hướng dẫn sử dụng nút Func

 • Nút Func dùng để lựa chọn các chế độ đo như đo diện tích, thể tích, tính chiều cao, tính cạnh huyền,... Các chế độ và cách đo sẽ lần lượt hiển thị trên màn hình khi bạn chọn chế độ và bấm Means.
 • Nhấn giữ nút Func để tắt loa thông báo khi đo đạc ở những nơi cần sự yên tĩnh.

Hướng dẫn sử dụng nút +/-

Sau khi đo đạc kết quả lần thứ nhất, sử dụng phím +/- để chọn phép trừ phép cộng cho lần đo tiếp theo, sử dụng để tính toán giữa các khoảng cách thay cho việc phải sử dụng máy tính.

Hướng dẫn sử dụng nút C/off

Nút C/off có công dụng để làm sạch kết quả mỗi lần đo, đưa máy về trạng thái ban đầu chuẩn bị cho lần đo tiếp theo, ấn giữ nút này để tắt nguồn máy.

Các phím điều chỉnh đa chức năng sử dụng dễ dàng
Các phím điều chỉnh đa chức năng sử dụng dễ dàng

Hiện nay ở Công Cụ Tốt đang cung cấp các loại máy đo khoảng cách bằng laser với các phạm vi đo khác nhau, quý khách hàng có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại đây.

Các loại máy đo khoảng cách bằng laser LS
Các loại máy đo khoảng cách bằng laser LS


Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Máy đo khoảng cách bằng laser 40m LS+ LS400203

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS400203
Kích thước sản phẩm 172 mm x 126 mm x 61 mm
Kích thước đóng gói 172 mm x 126 mm x 61 mm
Khối lượng 207 g
Số lượng món 1
Kích thước máy đo khoảng cách laser LS400203 40m thực tế
Kích thước máy đo khoảng cách laser LS400203 40m thực tế

 • Phạm vi đo: 40m
 • Đơn vị đo: mét
 • Độ chính xác: ± 1.5mm
 • Nguồn : 3 pin tiểu 1.2V AAA cỡ nhỏ
 • Tự động tắt nguồn:  sau 120s
 • Tuổi thọ pin: trên 10000 lần sử dụng
 • Loại tia laser: loại 2
 • Đi-ốt laser: 635mm, P < 1mW
 • Nhiệt độ làm việc: -10­­°C ~ 45­­°C
 • Nhiệt độ cất giữ: -20­­°C ~ 60­­°C

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of A Nguyên
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Thước đo rất tốt, chính xác, tia laser nét lấy tầm xa. Độ bền thì pahir dùng thêm rồi kiểm chứng

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Nguyên rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Nguyễn Tuấn anh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mình nhận hàng rồi, thông số khá là chính xác

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop chào a Tuấn Anh ạ , vâng anh dùng tốt mai mốt lại ủng hộ shop nữa nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí