Lục giác bi lẻ 3mm chữ L 120x22mm xi trắng

Mã sản phẩm: 24006815, ID: 6815

Đánh giá :
4.5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Cây lục giác với thiết kế chữ L, thuận tiện cho việc sử dụng
  • Chất liệu kim loại chất lượng cao cứng cáp, bền bỉ
  • Được phủ một lớp xi trắng chống rỉ sét
  • Được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực sửa chữa, chế tạo, lắp ráp

Còn hàng

Giá: 3 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Lục giác bi lẻ 3mm chữ L 120x22mm xi trắng được thiết kế với kiểu dáng chữ L, chiếc lục giác với thiết kế một đầu lục giác và một đầu bi, thuận tiện cho việc tháo lắp những bu lông, đai ốc dạng chìm đơn giản, gọn nhẹ và đơn giản nhất.

Để có thể tháo, lắp những mối ghép bu lông chìm không thể nào thiếu được những chiếc lục giác, tuy nhiên có những mối ghép bu lông chìm cần phải sử dụng những dụng cụ chuyên dụng với dạng đầu bi như chiếc lục giác bi lẻ 3mm có phủ xi trắng đây.


Cận cảnh lục giác bi lẻ 3mm có phủ xi trắng

Cận cảnh lục giác bi lẻ 3mm có phủ xi trắng
 
Lục giác bi lẻ 3mm chữ L xi trằng được sử dụng rất phổ biến. Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn giúp tháo những mối ghép bu lông có lỗ lục giác chìm và lỗ hình bi chìm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng

Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng
 
Chiếc lục giác với thiết kế hình chữ L, giúp tăng lực siết.
 
Thiết kế hình chữ L giúp tăng lực siết

Thiết kế hình chữ L giúp tăng lực siết
 
Phần đầu lục giác và đầu bi có kích thước 3mm

Đầu lục giác với kích thước 3mm

Đầu lục giác với kích thước 3mm

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Lục giác bi lẻ 3mm chữ L 120x22mm xi trắng

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 120 mm x 22 mm x 3 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 22 mm x 3 mm
Khối lượng 9 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lệ Thủy
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Shop có giao sai size cho mình nhưng shop đổi trả khá nhanh.

Avata of Nguyễn Truyền
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

bên mình có bán sỉ 5 cái không ạ?

1 trả lời:

- Ngày:

dạ bên e có sỉ lẻ luôn c Truyền nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí