Kìm nhọn 8inch 200mm C-Mart B0015-8

Mã sản phẩm: 6933409404404, ID: 6146

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: CB0015-8

Model : B0015-8

Xuất xứ : Trung Quốc

6933409404404>

  • Kìm với chất liệu hợp kim thép chất lượng cao
  • Có nhiều công dụng như kẹp, giữ, uốn, cắt dây điện
  • Đầu kìm nhọn, nhỏ và gọn nên có thể thao tác được tại những nơi chật hẹp
  • Cán kìm bọc nhựa tăng vào sát, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Còn hàng

Giá: 73 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 2 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kìm nhọn C-Mart B0015-8 là công cụ chuyên dụng để kẹp, giữ, cắt những đoạn dây có kích thước nhỏ. Kìm nhọn B0015-8 được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, nhất là trong các công việc xây dựng, cơ khí, điện nước,...Với chất liệu hợp kim thép chất lượng cao, sự tiện lợi cùng vô vàn công dụng thì kìm nhọn C-Mart B0015-8 chính là một sự lựa chọn dành cho các bạn.

Kìm nhọn B0015-8 8inch là một công cụ chất lượng cao được sản xuất bởi hãng C-Mart. Những chiếc kìm nhomk B0015-8 được sản xuất với chất liệu hợp kim thép chất lượng cao, nhờ đó những chiếc đầu kìm rất cứng, có độ bền, tránh cong veeng. Đặc biệt khi va đập hay nếu ban sử dụng trong một khoảng thời gian dài kìm sẽ không bị biến dạng hay bị mài mòn.


Kìm được chế tạo từ hợp kim thép chất lượng cao nên khá chắc chắn

Kìm được chế tạo từ hợp kim thép chất lượng cao nên khá chắc chắn
 
Đầu kìm nhỏ thiết kể dạng mũi nhọn, nhỏ gọn, lưỡi kìm còn được thiết kế với các răng cưa. Với thiết kế răng cưa, sẽ cho kìm khả năng kẹp, giữ các chi tiết, các đoạn dây điện. những vật dụng nhỏ.Đầu kìm có răng cưa để việc kẹp và giữ dễ dàng hơn

Đầu kìm có răng cưa để việc kẹp và giữ dễ dàng hơn
 
Ngoài những chiếc lưỡi răng cưa ra thì trên lưỡi kìm còn có phần lưỡi dùng để cắt, cắt những đoạn dây điện có lõi bên trong cứng 2mm và lõi mềm 3mm. Lưỡi có thể sử dụng nhiều lần, sau một thời gian sử cùng không lo lưỡi cắt bị mài mòn, bị hỏng.

Lưỡi kìm có thể cắt được những đoạn dây điện có kích thước vừa phải

Lưỡi kìm có thể cắt được những đoạn dây điện có kích thước vừa phải
 
Ngoài ra những chiếc răng cưa ở phía dưới đặc thiết kế lớn hơn so với những chiếc răng cưa ở đầu kìm với tác dụng để tách dây điện được dễ dàng hơn.

Những chiếc răng cưa phía dưỡi với tác dụng dùng để tách dây điện

Những chiếc răng cưa phía dưỡi với tác dụng dùng để tách dây điện
 
Khớp vặn kìm hoạt động trơn tru, có thể mở để tăng độ mở cho kìm. Bạn cũng nên thường xuyên tra dầu để chúng hoạt động tốt trong mọi trường hợp.

Độ mở của lưỡi kìm lớn

Độ mở của lưỡi kìm lớn
 
Phần tay cầm của B0015-8 là tay cầm được bọc nhựa tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, đồng thời cũng giúp giảm trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Tay cầm nhựa nên khi cầm rất đằm tay

Tay cầm nhựa nên khi cầm rất đằm tay

Tay cầm bọc nhựa và được in logo C-Mart phía trên

Tay cầm bọc nhựa và được in logo C-Mart phía trên

Khi sử dụng tạo cảm giác thoải mái. không gây mỏi


Khi sử dụng tạo cảm giác thoải mái. không gây mỏi
 
Với b0015-8 chúng ta có thể sử dụng để thực hiện các công việc như kẹp, uốn, vặn hoặc uốn các loại dây điện, lõi dây điện, lõi thiếc hay thép.

Kìm được ứng dụng cho nhiều công việc

Kìm được ứng dụng cho nhiều công việc
 
Kìm nhọn C-Mart B0015-8 được chụp ở góc thẳng

Kìm nhọn C-Mart B0015-8 được chụp ở góc thẳng

Kìm nhọn C-Mart B0015-8 được chụp ở góc ngang


Kìm nhọn C-Mart B0015-8 được chụp ở góc ngang

Đôi điều về thương hiệu C-Mart Tool

Thương hiệu C-MART TOOLS của công ty Dịch Vụ Trung Đài ( Taiwan Cima Utility Co., Ltd) với nhà máy là công ty TNHH C-MartTools Thượng Hải đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhà máy đạt cuẩn chuẩn ISO 9001:2008 sản xuất chủ yếu các mặt hàng dụng cụ cầm tay như dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp, dụng cụ buộc, dụng cụ đo lường và dụng cụ làm vườn và một số công cụ điện và khí nén các công cụ có chất lượng tốt. Dựa trên chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, C-Mart Tools đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan và Indonesia. C-MART Tools cũng không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm mới, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng độ bền. Về mẫu mã sản phẩm, C-MART Tools cũng có những thiết kế rất tốt, xem nó như là những sản phẩm chuẩn mực để phục vụ khách hàng tốt nhất.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu C-Mart Tool cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Xem toàn bộ danh sách các kìm của hãng C-Mart Tool tại đây

Thông số của Kìm nhọn 8inch 200mm C-Mart B0015-8

Thương hiệu C-Mart Tool
Xuất xứ Trung Quốc
Model B0015-8
Kích thước sản phẩm 205 mm x 60 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 260 mm x 60 mm x 22 mm
Khối lượng 271 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới dụng cụ kim khí Cmart

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm B0015-8 như sau:
Theo đại diện hãng C-mart tại Việt Nam, các dụng cụ cầm tay, phụ kiện không phải máy điện, máy cơ học sẽ được đổi mới ngay trong vòng một tuần kể từ khi mua nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất (khi nhận về không giống như thông tin đã công bố về tính năng, chất liệu).
Hãng C-mart không chấp nhận đổi trả vì lý do mã vạch không đúng xuất xứ Đài Loan bởi cả nhà máy ở Thượng Hải và Đài Loan đều tuân thủ ISO9001:2008 và hãng có quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm sẽ được đổi mới không quá một lần cho cùng một lần mua.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng C-Mart Tool để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Mã Thiết Tâm
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hành nhanh, shop tư vấn nhiệt tình, sản phẩm dùng tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em cảm ơn anh Tâm đã tin tưởng và ủng hộ shop. Hy vọng sẽ được phục vụ anh những lần tiếp theo ạ!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí