Kìm điện LICOTA APT-36001CSL 180 mm, 1000V, thép Cr-V HRC 62 Đài Loan

Kìm điện an toàn đa năng vừa có thể cắt, kẹp, bấm chính là kìm điện Licota APT-36001CSL, cách điện 1000V, độ cứng 62

Mã sản phẩm: 4714123889591, ID: 129

Đánh giá :
5 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : APT-36001CSL

Xuất xứ : Đài Loan

4714123889591>

 • Kìm điện đa năng : cắt, bấm, xoay, kẹp làm từ thép CR-V
 • Độ cứng lưỡi cắt 62
 • Độ cứng đầu kẹp 58
 • An toàn điện DIN ISO 5746 châu Âu cách điện 1000V
 • Tay cầm cực êm, gờ chống phóng điện cao

Còn hàng

Giá: 228 000 VND 205 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 195 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kìm điện đa năng cắt, bấm, xoay, kẹp theo tiêu chuẩn châu Âu ISO 5746, cách điện 1000V. Kìm làm bằng hợp kim thép Crôm - Vanadi dài 180mm. Lưỡi kìm cứng đo theo thang Rockwell C đạt HRC 58-62. Tay cầm bọc cao su dày cầm rất êm. Gờ cao su của cán cao, rất an toàn.

Kìm điện cao cấp licota 180 mm, cách điện 1000V

Kìm điện là sản phẩm cực kỳ phổ thông, gần như gia đình nào cũng cần phải có ít nhất 1 chiếc. Gọi là kìm điện nhưng kìm điện Licota APT-36001CSL lại thuộc dòng kìm điện đa năng vì với chiếc kìm điện bạn có thể làm được rất nhiều việc như có thể thành kìm cắt, có thể vặn, có thể xoay mở bu lông, kẹp,... 

Mặc dù kìm điện là sản phẩm phổ thông nên bạn có thể mua 1 chiếc kìm điện rất dễ dàng ở bất kỳ tiệm bán đồ điện nào, nhưng những chiếc kìm điện cao cấp thì không phải dễ mua. Với chiếc kìm điện cao cấp Licota APT-36001CSL được chế tạo bằng hợp kim thép C-rôm - Vanadi khi cắt dây điện hay lõi điện sẽ dễ dàng hơn, sử dụng cũng an toàn hơn. Cụ thể độ cứng thân kìm điện Licota APT 36001CSL theo phương pháp đo Rockwell C đạt chỉ số từ 40-48 (viết tắt alaf HRC 40-58). Lưỡi kẹp đạt HRC 58, lưỡi cắt của kìm điện  Licota APT-36001CSL đạt HRC 62. Để tiện so sánh, ta đều biết rằng để khoan được vào thép thì các mũi taro cần có độ cứng HRC50 trở lên.

Ngoài ra bề ngoài kìm được hoàn thiện sắc nét, được mài lộ rõ chất thép cao cấp, khớp quay trơn nhẹ. Bạn cũng không bao giờ phải làm thao tác bôi dầu lên kìm khi có ý định cất lâu không sử dụng vì thân kìm làm từ hợp kim Cr-V liều lượng chuẩn vốn đã không bị gỉ.

Tay cầm bằng cao su của kìm điện Licota APT-36001CSL có điểm nổi bạt nhất là rất êm, không sợ rát tay khi bấm cắt các dây điện cứng đầu. Tay cầm cũng có khả năng cách điện dày chống trượt và gờ bảo vệ cao giúp những người thợ điện an toàn hơn khi sử dụng theo tiêu chuẩn châu Âu DIN ISO 5746 .

Đặc điểm nổi bật của kìm điện cao cấp licota APT-36001CSL

 • Sản phẩm cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu
 • Độ cứng sản phẩm đạt HRC 40-48
 • Độ cứng lưỡi đạt HRC 58-62
 • Chế tạo bằng thép CR-V
 • Tay cầm cao su rất dày, gờ cao tăng độ an toàn khi sử dụng với điện
 • Sản phẩm đạt DIN ISO 5746 (cách điện 1000V)

Bảo quản sử dụng

 • Để xa tầm tay trẻ em
 • Chỉ dùng khi chênh điện áp giữa người cầm và điện thế dây điện dưới 1000V
 • Không cần tra dầu khi để lâu

Phân biệt kìm điện licota APT 36001CSL với hàng nhái 

Kìm điện hàng Đài Loan thật rất sắc nét ở chi tiết thên thân thép mài của kìm, nhìn rõ chữ đăng ký thương hiệu ® như hình dưới đây, tay cầm êm hơn hẳn kìm thông thường (vì lớp cao su vừa êm vừa đạt độ cách điện 1000V rất khó làm nhái)

chi tiết trên thân kìm

Đôi điều về thương hiệu Licota

Licota là một nhà sản xuất của các công cụ cầm tay chất lượng của Đài Loan được người dùng trên thế giới đánh giá cao. Thương hiệu này luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng kể từ năm 1983. Licota không ngừng cải tiến sản phẩm bởi những thử nghiệm, thiết kế sáng tạo mới. Mục tiêu của Licota là hướng đến khách hàng trên toàn thế giới bởi thế mà sản phẩm của nó rất đa dạng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Licota cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kìm điện LICOTA APT-36001CSL 180 mm, 1000V, thép Cr-V HRC 62 Đài Loan

Thương hiệu Licota
Xuất xứ Đài Loan
Model APT-36001CSL
Điện áp an toàn 1000 V
Độ cứng lưỡi cắt 62 HRC
Số kìm - cỡ danh định của kìm 7 inch (kìm số 7) (175 mm)
Kích thước sản phẩm 265 mm x 75 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 280 mm x 85 mm x 40 mm
Khối lượng 300 g
Số lượng món 1
 • Độ cách điện 1000V
 • Độ cứng sản phẩm đạt HRC 40-48
 • Độ cứng lưỡi đạt HRC 58-62
 • Chế tạo bằng thép CR-V
 • Tay cầm cao su rất dày, gờ cao tăng độ an toàn khi sử dụng với điện
 • Sản phẩm đạt ISO 5746 châu Âu (tương đương DIN 5746 của Đức)

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Vũ Hải Sơn
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

nhân viên tư vấn của shop uống mật gấu hay sao ý hỏi mua 1 món tư vấn hồi ra 1 đống luôn, mà hàng đẹp ,giá rẻ sài cũng tốt lắm rất nhiều món ngon ,của lạ rất ít nơi bán

1 trả lời:

- Ngày:

shop xin chào anh Vũ Hải Sơn
hàng bên công cụ tốt chúng em luôn uy tín giá rất cạnh tranh, luôn tư vấn nhiệt tình cho khách anh ạ, mong những sản phẩm đến tay khách luôn đạt công việc hiệu quả cao nhất . xin cảm ơn anh Sơn rất nhiều ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí