Dũa xích máy cưa Φ4.8 x 200mm RUITE phủ Titan vàng cho bước xích 325

Dũa cưa xích Φ4.8 cho xích 325 làm từ thép Cacbon dụng cụ, phủ titan vàng.

Mã sản phẩm: 24002421, ID: 2421

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

 • Được làm từ thép Cacbon dụng cụ, phủ titan làm tăng độ bền cho sản phẩm
 • Chống mài mòn, chịu nhiệt tốt
 • Dùng với bước xích 325"
 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
Tạm hết hàng

Giá: 20 000 VND 17 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 cái, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Máy cưa xích là thiết bị cần thiết, tiện dụng không thể thiếu trong ngành gỗ. Và đương nhiên sau một quá trình sử dụng, lưỡi cưa xích sẽ bị mài mòn theo thời gian và theo năng suất sử dụng máy, làm giảm hiệu quả sử dụng và đôi khi gây hại cho người dùng. Vì vậy, những chiếc dũa mài xích được ra đời để sử dụng trong công tác bảo hành, bảo dưỡng lưỡi cưa xích.

Máy cưa xích là thiết bị cần thiết, tiện dụng, giúp giảm thiểu thời gian, công sức trong ngành khai thác gỗ, xưởng mộc. Và đương nhiên sau một quá trình sử dụng, lưỡi cưa xích sẽ bị mài mòn theo thời gian và theo năng suất sử dụng máy, làm giảm hiệu quả và đôi khi gây hại cho người dùng và những người xung quanh. Vì vậy, những chiếc dũa mài xích được ra đời để sử dụng trong công tác bảo hành, bảo dưỡng lưỡi cưa xích, tạo hiệu quả tối ưu cho sản phẩm, tiết kiệm chi phí lớn. 
Dưới đây là mẫu dũa cưa xích của Ruite

Dũa mài cưa xích Harvest 5.5 bước xích 404
Dũa xích máy cưa Ruite 4.8x200mm bước xích 325
 
Dũa mài máy cưa xích có thể được sử dụng kèm dụng cụ kẹp dũa mài, bằng  tay, hay có thể sử dụng bằng máy khoan đầu kẹp tùy theo người sử dụng muốn sử dụng phương pháp nào.
 
Chuôi có thể sử dụng bằng tay, dụng cụ kẹp, hay máy khoan đầu kẹp
Dũa có thể sử dụng bằng tay, dụng cụ kẹp, hay máy khoan đầu kẹp
 
Vậy khi nào thì cần phải sử dụng dũa mài luôn là câu hỏi đầu tiên chúng ta cần khi mua máy cưa xích và xác định độ bào mòn của lưỡi cưa để tránh gây nguy hại cho cả người sử dụng lẫn người xung quanh. Dưới đây là một số phương pháp để kiểm tra độ bào mòn của lưỡi cưa xích:
 
 • Xích không còn kéo bay các thới gỗ, các mạt cưa ít đi, và người dùng phải sử dụng lực lớn hơn mức bình thường để áp lên máy cưa
 • Máy cưa sẽ tạo nhiều mùn cưa hơn thay vì tạo ra những sợi thô, hiện tượng này thường diễn ra khi cưa chép hay xẻ gỗ.
 • Xuất hiện khói cháy ở cưa dù xích được căng đúng kỹ thuật, nhớt bôi trơn đầy đủ.
 • Cưa chạy theo một hướng nhưng lại tạo ra các vết cắt quanh co
 • Độ rung của máy tăng lên một cách bất thường, gây khó khăn cho người vận hành.
 
Và khi máy cưa xích có những dấu hiệu như vậy thì người sử dụng nên dũa lại lưỡi, căng chỉnh lại dây xích thêm dầu hoặc trường hợp độ bào mòn quá cao so với quy định thì người dùng nên thay thế lưỡi xích khác để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng máy cưa xích cho cả bản thân và người xung quanh. 

Khi nhận biết được dấu hiệu mài mòn của cưa xích thì một câu hỏi nữa lại được đặt ra: Dũa xích máy cưa như nào cho đúng? Góc dũa xích như thế nào thì chuẩn? Để trả lời cho các câu hỏi trên, Công cụ tốt xin đưa ra cách sử dụng với dũa mài cưa xích : 
 • Bước 1 : Phải xác định đúng loại dũa tùy thuộc vào bước xích của mỗi loại máy cưa ( VD: cưa mini và cưa điện gồm những bước xích 325", 3/8", 1/4", đối với loại cưa chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp chuyên để cưa rừng, cưa công suất lớn thì sử dụng chủ yếu là bước 404" )
 
Lựa chọn dũa phù hợp với bước xích
Lựa chọn dũa phù hợp với bước xích 
 
 • Bước 2 : Làm sạch hoàn toàn xích bằng các vật dụng vệ sinh, có thể dùng dầu DO để rửa sạch bụi bẩn
 
Vệ sinh lưỡi xích, lam,.. bằng bàn chải, dụng cụ vệ sinh
Vệ sinh lưỡi xích máy cưa bằng các vật dụng vệ sinh chuyên dụng

 • Bước 3 : Đặt máy cưa lên giá đỡ cố định và chắc chắn bằng các dụng cụ chuyên nghiệp như ê tô, kẹp giữ,...
 
Cố định lưỡi cưa xích bằng các vật dụng cố định như eto,...
Đặt lưỡi cưa lên giá cố định bằng các dụng cụ cố định như eto, kẹp giữ,...

 • Bước 4 : Xác định mắt xích đầu tiên. Mắt xích đầu tiên phải là mắt ngắn nhất trong tất cả các mắt. Nếu các mắt xích có chiều dài bằng nhau, bạn có thể bắt đầu từ bất cứ mắt nào.
 
Xác định mắt xích đầu tiên
Xác định mắt xích đầu tiên

 • Bước 5 : Xác định phương và hướng dũa. Việc này rất quan trọng, ảnh hướng đến độ sắc bén, tính đồng đều giữa các mắt. Dũa phải có đường kính cong phù hợp với bán kính cong của răng cắt.
 • Bước 6 : Sau khi xác định phương và hướng dũa, chúng ta tiến hành dũa bằng cách đẩy dũa đi về phía trước và phải xoay dũa theo chiều kim đồng hồ, phải đặt dũa vuông góc với lam, góc dũa thường là 25° hay 30° tùy thuộc vào từng loại xích.
Đẩy dũa theo phương thẳng và xoay theo chiều kim đồng hồ
Đẩy mũi dũa theo phương thẳng và xoay dũa theo chiều kim đồng hồ
 • Bước 7 : Làm đều mặt tiếp xúc răng xích, sau khi mặt trước đã được dũa, tiếp tục đo chiều dài của mặt tiếp xúc ngắn nhất và làm đều chúng cho đến mắt cuối cùng.
Lưu ý mắt xích được chia làm hai phía, vì vậy quá trình dũa xích phải được thực hiện từ hai phía khác nhau. Tuyệt đối không dũa trên cùng một phía chiều dài xích. 

Phương pháp dũa
Quá trình dũa xích phải được thực hiện từ hai phía khác nhau
 • Bước 8 : Kiểm tra các gốc cắt của răng cắt và các rive liên kết của mắt xích đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Bước cuối cùng : Kiểm tra dầu bôi trơn lam xích.
 

Thông số của Dũa xích máy cưa Φ4.8 x 200mm RUITE phủ Titan vàng cho bước xích 325

Thương hiệu RUITE
Kích thước sản phẩm 5 mm x 245 mm x 5 mm
Kích thước đóng gói 5 mm x 245 mm x 5 mm
Khối lượng 30 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu chế tạo : thép cacbon dụng cụ có độ cứng cao, được phủ Titan làm tăng độ bền cho dũa
 • Chịu nhiệt, chịu va đập tốt
 • Kích thước của dũa xích máy cưa Ruite nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên mình mỗi khi cần dùng
 • Dùng với loại xích có bước xích 325
 
Kích thước thực tế của dũa mài cưa xích
Kích thước thực tế của dũa mài cưa xích Ruite 4.8mm bước xích 325

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of ho phu thanh

SẢN PHẨM TỐT

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

dũa rất tốt , nên mua để dũa cưa xích nhỏ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Phu Thanh, shop cảm ơn anh rất nhiều ạ ^^. Anh cần thêm báo shop để shop lên đơn giúp mình nhé ^^

Avata of Trần Dương
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Dũa nhìn rất đẹp,cảm thấy ưng ý

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Dương đã đánh giá cao mẫu mã sản phẩm bên em ạ, mình dùng thấy chất lượng cũng tốt như bề ngoài nữa thì sau này anh có nhu cầu gì lại ghé qua bên em ủng hộ anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí