Đầu tuýp lục giác 1" 85mm đen dài 95mm thép Cr-Mo cho súng bắn ốc Kingtony 853585M

Mã sản phẩm: 4710591946392, ID: 7070

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: 853585M_2C

Model : 853585M

Xuất xứ : Đài Loan

4710591946392>

 • Màu đen
 • Chất liệu bằng thép
 • Kích thước 1 inch
 • Đầu tuýp 85mm
 • Chiều dài con tuýp 95mm
 • Đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất

Còn hàng

Giá: 1 500 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 30 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu khẩu Kingtony được thiết kế để phù hợp với nhiều dạng kích thước khác nhau, tạo điều kiện linh động trong quá trình làm việc. Sản phẩm được đóng gói trong hộp chắc chắn, tiện lợi để mang theo khi thực hiện công việc.

Đầu tuýp lục giác 1" 85mm đen dài 95mm thép Cr-Mo cho súng bắn ốc Kingtony 853585M là một công cụ không thể thiếu trong các công việc sửa chữa thiết bị và cơ khí. Được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép siêu bền, sản phẩm không chỉ sáng bóng mà còn mang lại độ chắc khỏe đáng tin cậy.
Chất liệu cao cấp bằng thép
Chất liệu cao cấp bằng thép
Chất liệu cao cấp này đảm bảo rằng đầu khẩu không biến dạng khi thực hiện các thao tác vặn, siết, và không bị ảnh hưởng bởi rỉ sét hoặc mài mòn khi sử dụng trong điều kiện ẩm ướt trong thời gian dài.
 
Độ chắc khỏe đáng tin cậy
Độ chắc khỏe đáng tin cậy
 
 
Sản phẩm này không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật mà còn đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng. Với những đặc tính này, đầu khẩu lục giác Kingtony 853585M là một lựa chọn đáng tin cậy cho các tác vụ sửa chữa và cơ khí.
 
Chiều dài tuýp là 95mm
Chiều dài tuýp là 95mm

 
 
Đặc điểm nổi bật:
 • Chất liệu bằng thép
 • Màu sắc: màu đen
Bao bì sản phẩm
Bao bì sản phẩm

 • Chiều dài con tuýp 95mm
 • Đầu tuýp 85mm
Đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất
Đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất

 • Kích thước 1 inch
 • Đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất

Đôi điều về thương hiệu King Tony

King Tony được thành lập năm 1976 tại Đài Loan, ban đầu là một nhà máy rèn nóng sản xuất cho thi trường trong nước. Với phương châm tạo ra những dụng cụ cầm tay chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp, công cụ King Tony không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn DIN (Đức) và tiêu chuẩn ANSI (U.S.A.) mà còn vượt quá tiêu chuẩn đó. King Tony luôn cam kết và mang lại hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu King Tony cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu tuýp lục giác 1" 85mm đen dài 95mm thép Cr-Mo cho súng bắn ốc Kingtony 853585M

Thương hiệu King Tony
Xuất xứ Đài Loan
Model 853585M
Khối lượng 3510 g
Số lượng món 1

Hãng sản xuất: Kingtony
Nơi sản xuất: Đài Loan
Cỡ đuôi: 1 inch
Ứng dụng tiêu chuẩn: Vặn bằng khí nén
Cỡ vặn: 85mm
Chiều dài: 95mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí