Đầu tuýp lục giác ngắn 1/2 LS+ 8mm

Đầu tuýp lục giác ngắn 1/2 LS+ số 8mm với kích thước phù hợp với nhiều loại cần siết hiện nay và được làm từ thép Cr-V cao cấp.

Mã sản phẩm: 24005754, ID: 5754

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS121208

Model : LS121208

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu: Thép hợp kim CR-V cứng cáp, độ bền kéo cao, chống mài mòn.
 • Tương thích với nhiều loại thanh nối dài, tay vặn, cần tự động, cần xiết lực 1/2 inch, ...
 • Thiết kế đầu chụp lục giác phổ biến.
 • Đây là phụ kiện không thể thiếu cho những người thợ sửa chữa, lắp ráp, bảo trì máy móc, thiết bị.

Còn hàng

Giá: 10 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu tuýp lục giác ngắn 1/2 LS+ số 8mm là một dụng cụ hữu ích được kết hợp với cần siết lực để tạo ra 1 lực siết lớn lên vật. Với hình dáng nhỏ gọn cùng với thiết kế 2 đầu phổ thông, tiện dụng giúp ích rất nhiều cho những người thợ sửa chữa, lắp ráp, bảo trì máy móc,...

Giới thiệu về sản phẩm

Thông thường khi xiết các ốc vít chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc cờ lê xinh xinh vì chúng đã khá phổ biến hiện nay. Nhưng đó là trong trường hợp các bạn cần lực xiết nhỏ, còn trường hợp khi cần lực xiết lớn chúng tôi khuyên bạn nên dùng đầu tuýp sẽ đạt được hiệu quả cao hơn. Hôm nay, Công Cụ Tốt chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một sản phẩm Đầu tuýp lục giác ngắn 1/2 LS+ số 8. Chúng là những dụng cụ không xa lạ gì với những người thợ sửa chữa, lắp ráp,...

Đầu tuýp lục giác ngắn 1/2 LS+ số 8
Đầu tuýp lục giác ngắn 1/2 LS+ số 8

Một đầu tuýp thông thường sẽ có dạng hình trụ, một đầu có lỗ hình vuông còn gọi là đầu nối, bên trong lỗ hình vuông có 4 khía cạnh có nhiệm vụ gắn chặt đầu tuýp với cần siết lực. Đầu còn lại sẽ là đầu chụp trên thị trường sẽ đa số sẽ có 2 dạng là đầu chụp 6 cạnh hoặc 12 cạnh.

Cấu tạo của đầu tuýp
Cấu tạo của đầu tuýp

Đầu tuýp lục giác được làm từ thép Cr-V cao cấp khiến cho đầu tuýp không bị gỉ, không bị biến dạng đồng nghĩa thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn. Với thiết kế một đầu nối và một đầu chụp với kích thước phổ biến có thể dễ dàng gắn được vào nhiều dụng cụ hiện nay. Đầu nối với kích thước 1/2 inch giữ nhiệm vụ quan trọng là gắn chặt đầu tuýp với cần siết lực.

Đầu nối của đầu tuýp LS+
Đầu nối của đầu tuýp LS+ 

Đầu còn lại là đầu chụp lục giác có nhiệm vụ xiết chặt các đai ốc có kích cỡ 8mm. Đầu tuýp này có ưu điểm là sẽ kiểm soát được tình trạng đầu tuýp trượt ra khỏi đai ốc không như các cờ lê thông thường khác.

Đầu chụp lục giác của đầu tuýp
Đầu chụp lục giác của đầu tuýp

Đầu tuýp được gắn với cần siết lực tạo ra một lực xiết lớn giúp cho công việc trở nên nhanh hơn. Trong trường hợp cần một lực lớn hơn mà tay người không thể tạo ra được bạn có thể tham khảo sử dụng thêm cần thủy lực,...

Đầu tuýp và cần siết lực
Đầu tuýp và cần siết lực 

Lưu ý khi sử dụng: 

 • Chọn đầu tuýp phù hợp với lực xiết.
 • Không được đóng nó với vật liệu khác.
 • Tránh làm rơi đầu tuýp vặn vì nó rất dễ bị nứt.
 • Sử dụng xong nên lau chùi và cất ở nơi tránh ẩm ướt.
Su dung dau tuyp luc giac LS+
Sử dụng đầu tuýp lục giác LS+
 
Ngoài ra, hiện nay tại Công Cụ Tốt đang có rất nhiều các loại đầu tuýp 1/2 khác với kích cỡ khác nhau các bạn cũng có thể tham khảo tại đây.

Một số đầu tuýp có kích thước khác tại Công Cụ Tốt
Một số đầu tuýp có kích thước khác tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu tuýp lục giác ngắn 1/2 LS+ 8mm

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS121208
Cỡ đầu cắm tuýp ½" - 12.7mm (0.5 in)
Cỡ khẩu Số 8 (8 mm)
Tổng chiều dài đầu khẩu 38 mm
Vật liệu làm dụng cụ vặn ốc Thép Crôm - Vanadium
Kích thước sản phẩm 22 mm x 38 mm x 22 mm
Kích thước đóng gói 32 mm x 48 mm x 32 mm
Khối lượng 52 g
Số lượng món 1
Kích cỡ đầu tuýp lục giác 1/2 LS+ 8mm
Kích cỡ đầu tuýp lục giác 1/2 LS+ 8mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of huynh thi tuyet
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop giao hàng nhanh lắm, chất lượng sản phẩm tốt. Sẽ ủng hộ shop lần sau nữa

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn c Tuyet đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được c tiếp tục ủng hộ

Avata of Ngô Thị Nhung
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng ok. Xài êm hơn tưởng tượng. Đã nhận được hàng rồi, cảm ơn shop, giao hàng nhanh, sẽ ủng hộ shop nhiều

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn chị Nhung rất nhiều ạ. Rất mong chị sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Anh TẤn

sản phẩm tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đầu khẩu giống như mô tả, shop bán hàng rẻ nhưng chất lượng, xài êm hơn tưởng tượng. Shop tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh, sản phẩm đa dạng sẽ tiếp tục ủng hộ shop.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Tấn đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí