Đầu búa bơm lốp xe máy he hơi thay nhanh PH20

Đầu búa bơm lốp xe máy, xe hơi với 2 đầu bơm

Mã sản phẩm: 24008071, ID: 8071

bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Đầu bơm được làm từ chất liệu thép Cr-V có độ bền cao, chống ăn mòn và chịu được áp lực cao.
 • Đầu bơm có hình búa với 2 đầu bơm.
 • Đầu nối thay nhanh PH20 phù hợp kết nối với các ống khí dạng cuộn, dạng xoắn.
 • Có thể tháo rời để dùng cho các loại bơm khác nhau.
 • Dùng để bơm xe máy, xe hơi.

Còn hàng

Giá: 23 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 5 đầu, tổng phí chỉ là 7 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Việc sử dụng các phương tiện lưu thông ngày càng trở nên phổ biến và nhiều công cụ giúp bảo dưỡng xe càng được ra đời. Trong số đó, đầu bơm lốp xe có vai trò quan trọng trong việc bơm hơi cho các lốp xe oto, xe máy hay xe đạp. Công cụ tốt xin được giới thiệu đến cho quý khách sản phẩm Đầu búa bơm lốp xe máy xe hơi thay nhanh PH20. Hãy cùng Công cụ tốt tìm hiểu về đầu búa bơm lốp này nhé!

Ngày nay, việc sử dụng các phương tiện lưu thông cá nhân ngày càng phổ biến và rộng rãi ở nhiều nơi. Do đó các sản phẩm và dịch vụ về bảo dưỡng xe hơi, xe máy cũng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể tự mình bảo dưỡng phương tiện cá nhân cho mình để tiết kiệm chi phí hơn. Công cụ tốt xin giới thiệu sản phẩm Đầu búa bơm lốp xe máy xe hơi thay nhanh PH20 để giúp quý khách thuận tiện hơn với việc bơm lốp xe cho các phương tiện cá nhân của mình.

Đầu búa bơm lốp xe máy xe hơi thay nhanh PH20
Đầu búa bơm lốp xe máy xe hơi thay nhanh PH20
Công dụng của sản phẩm
Công dụng của sản phẩm
Công dụng của sản phẩm

Công dụng của sản phẩm

Đầu búa bơm lốp xe máy xe hơi thay nhanh PH20 được làm từ chất liệu thép Cr-V nên có độ bền, độ cứng cáp cao, khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa tốt. Phần đầu được thiết kế hình búa với 2 đầu bơm, phù hợp để bơm xe máy và xe hơi. Phần đầu bơm này có thể bơm tự động mà không cần khóa van tay, rất tiện dụng và giúp người dùng làm việc nhanh chóng. Bên cạnh đó phần đầu với van thay nhanh PH20 có thể dùng để kết nối với các ống khí dạng cuộn, dạng xoắn có cơ phi 8. Hơn nữa có thể tháo ra với một chuôi ren và một chuôi trơn, thiết kế này giúp đầu bơm có thể dùng với nhiều loại bơm khác nhau, làm cho sản phẩm trở nên tiện dụng hơn. Bên trong sản phẩm còn có miếng đệm cao su giúp dòng khí đi vào được ổn định, tăng hiệu quả làm việc.

Phần đầu của bơm
Phần đầu của bơm 

Phần đầu của bơm
Phần đầu của bơm
Chuôi lắp thay nhanh PH20
Chuôi lắp thay nhanh PH20
Có thể tháo lắp để phù hợp với các loại bơm
Có thể tháo lắp để phù hợp với các loại bơm
Phần chuôi dạng ren
Phần chuôi dạng ren
Miếng đệm cao su bên trong
Miếng đệm cao su bên trong 

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nên có thể thuận tiện mang đi mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, sản phẩm được đóng gói trong vỉ nhựa trong suốt, giúp người dùng chọn lựa đúng được sản phẩm mình cần mua và bảo quản tốt sản phẩm khi sử dụng xong.

Kích thước của sản phẩm
Kích thước của sản phẩm

Kích thước của sản phẩm
Kích thước của sản phẩm

Kích thước của sản phẩm
Kích thước của sản phẩm

Đường kính lỗ bơm hơi
Đường kính lỗ bơm hơi
Vỉ nhựa bảo quản sản phẩm
Vỉ nhựa bảo quản sản phẩm


 

Đôi điều về thương hiệu DZT Tools

DZT Tools - DONG ZHE TOOLS là một thương hiệu đã đăng ký bảo hộ của Trung Quốc chuyên liên kết với các nhà máy để sản xuất các dụng cụ cầm tay theo phương thức OEM. Đặc điểm nổi bật nhất của DZT chính là các nhà máy gia công liên kết của họ có dây truyền sản xuất khối lớn, hiện đại, nhờ thế mà giá thành của công cụ dụng cụ sản xuất ra rất phải chăng trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DZT Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu búa bơm lốp xe máy he hơi thay nhanh PH20

Thương hiệu DZT Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 30 mm x 68 mm x 17 mm
Kích thước đóng gói 70 mm x 110 mm x 23 mm
Khối lượng 71 g
Số lượng món 1
 • Dùng để bơm lốp xe máy, xe hơi

 • Màu sắc: Bạc

 • Đầu búa với 2 đầu bơm

 • Làm từ chất liệu thép Cr-V rất chắc chắn, chống ăn mòn và độ bền cao

 • Có thể tháo lắp để dùng cho các loại bơm khác nhau

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Mặt hàng không tiêu hao DZT được thử, hoán đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu búa bơm lốp xe máy he hơi thay nhanh PH20 như sau:
Các công cụ, dụng cụ, phụ kiện không nằm trong danh sách tiêu hao sẽ được QST cho dùng thử và hoán đổi mặt hàng mới trong vòng 7 ngày kể từ khi mua trực tiếp hoặc khi nhận được hàng (theo dữ liệu từ nhà vận chuyển).
Quý khách chỉ được thử nghiệm ở mức độ trải nghiệm, không làm sứt sát rỉ sét, vỡ vỏ nhựa, cháy động cơ hay có bất kỳ hư hại nào do tai nạn, thiên tai gây ra.
Quý khách cũng được QST cho hoán đổi sang mặt hàng khác để thuận tiện hơn công việc của quý khách.
Công Cụ Tốt là đơn vị đại diện của QST tại Việt Nam sẽ xem xét số điện thoại khi mua hàng để xác minh đổi mới cho quý khách.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng DZT Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí