Cọc 5 cuộn băng ghép cây vàng khổ 2cm

Băng ghép cây vàng khổ 2cm làm từ nhựa PE nguyên sinh có khă năng tự hủy sau 2 năm,không cần buộc thắt nút

Mã sản phẩm: 24003130, ID: 3130

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Số lượng cuộn: 5
 • Có khả năng tự dính khi ghép mối ghép, tăng năng suất rõ rệt cho cây
 • Tự hủy sau 2 năm, thân thiện với môi trường
 • Được làm từ nhựa PE có độ bền cao, không bị đâm thủng, rách khi quấn mối ghép
 • Bảo vệ mối ghép cho cây một cách tuyệt đối
 • Tổng chiều dài cuộn băng lên đến 100m, tiết kiệm chi phí

Còn hàng

Giá: 60 000 VND 58 000 VND / 1 cọc
Tiết kiệm được 3.3% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cọc: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cọc, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Băng quấn mối ghép tự dính hoạt động theo nguyên lý tĩnh điện nên không cần phải buộc thắt nút. Băng quấn được làm từ nhựa PE nguyên sinh có khả năng tự hủy sau 2 năm, giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong công việc tháo rỡ mối ghép. Băng ghép cây vàng khổ 2cm giúp ghép những mối ghép lớn, tiết kiệm chi phí.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Cọc 5 cuộn băng ghép cây vàng khổ 2cm bao gồm 05 sản phẩm băng ghép cây vàng khổ 2cm được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

05 x Băng ghép cây vàng khổ 2cm sử dụng rộng rãi, phổ biến trong nông nghiệp

Rẻ hơn 3.33% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 17 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 85 000 VND khi mua 5 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 13 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 72 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 12 000 VND hay 60 000 VND cho 5 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 58 000 VND, giảm 2 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 3.33% so với khi mua lẻ.

Tính năng bám của mối ghép tự dính, tự hủy
 • Khả năng tự dính: Là màng mỏng nhựa PE, trong khi quấn sẽ phát sinh lực ma sát giúp tạo ra lực hút tĩnh điện, khi quấn xong mắt ghép, chỉ cần miết nhẹ là mạng nhựa mỏng sẽ tự bám vào nhau nhờ lực hút tĩnh điện. Lực hút này đủ lớn để nước không thẩm thấu vào giữa các bề mặt của màng, ta cũng không cần phải thắt nút mối ghép do nguyên lý tự dính của băng ghép.
 • Khả năng tự phân hủy: Được làm từ nhựa PE nguyên sinh, sau 2 năm băng ghép có khả năng tự phân hủy hoàn toàn. Người nông dân, nhà vườn sẽ không phải mất thêm công đoạn đi cắt nilon như trước đây. Ngoài ra cũng không cần phải ghi chép, đánh dấu lịch đi cắt nilon như trước đây.
 • Khả năng đàn hồi chống rách: Tuy màng trông rất mỏng manh nhưng nhờ một số hợp chất trong nhựa PE đã giúp băng keo tăng tính năng đàn hồi và dẻo dai, có dãn tốt nên dù hình dạng bề mặt mối ghép có không trơn nhẵn cũng không làm rách màng, ngược lại màng bám rất sát bề mặt để chống nước, tăng chất lượng và tỉ lệ ghép thành công.

Cọc 5 cuộn băng ghép cây vàng khổ 2cm
 
Một số lợi ích của băng quấn mối ghép khổ 2cm
Đây là loại băng quấn rất phổ biến và thông dụng,quấn những mối ghép lớn được người nông dân tin dùng trong công việc hàng ngày
 
Băng ghép cây vàng khổ 2cmBăng ghép cây vàng khổ 2cm

Sử dụng băng quấn mối ghép tự dinh, tự hủy giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng một cách hiệu quả

Đặc điểm

 • Chất liệu: màng nhựa PE nguyên sinh
 • Khổ rộng: 2cm
 • Tổng chiều dài băng ghép: 100m
 • Đường kính ngang: 6.5cm
 • Nguyên lý tự dính, hút tĩnh điện cao
 • Tự hủy sau 2 năm, giúp lược bỏ công đoạn tháo mối ghép
 • Tiết kiệm chi phi, bảo vệ môi trường


 
Băng ghép cây xanh khổ 7cm

Sử dụng băng quấn mối ghép tự dính, tự hủy giúp mối ghép trở nên chắc chắn, đạt hiệu quả cao
 
Ngoài băng ghép cây màu vàng 2cm,tại Công Cụ Tốt còn rất nhiều loại băng ghép cây với các kích thước khác nhau


Các loại băng ghép được phân phối tại công cụ tốt

Các loại băng ghép được phân phối tại công cụ tốt
 
Lưu ý: 
 • Khả năng tự dính tĩnh điện của băng mối ghép cao và bền hơn các loại màng mỏng dùng trong đóng gói, tuyệt đối không được sử dụng băng keo này trong việc bảo vệ đồ vật điện tử, ví dụ màn hình vi tính, màn hình LCD vì có thể gây hỏng thiết bị điện tử

Thông số của Cọc 5 cuộn băng ghép cây vàng khổ 2cm

Thương hiệu Vĩnh Khang Lục Hằng
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 63 mm x 65 mm x 105 mm
Kích thước đóng gói 70 mm x 80 mm x 115 mm
Khối lượng 425 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: màng nhựa PE nguyên sinh
 • Khổ rộng: 2cm
 • Tổng chiều dài băng ghép: 100m
 • Đường kính ngang: 6.5cm
 • Nguyên lý tự dính, hút tĩnh điện cao
 • Tự hủy sau 2 năm, giúp lược bỏ công đoạn tháo mối ghép
 • Tiết kiệm chi phi, bảo vệ môi trường

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp khi ghép cây trồng

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyên Nguyên
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

combo này lấy cho mình cả băng vàng và cả băng xanh được không shop??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ được anh Nguyên nha, khi nào lên đơn anh báo lại shop để shop chỉnh số lượng cho anh ạ ^^

Avata of Vĩnh Kỳ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

băng này có tự huỷ được ko vậy shop nhỉ ???

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Kỳ, băng này tự hủy sau 2 năm anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Hướng dẫn ghép mắt chéo cây cherry chuẩn kỹ thuật
  Hướng dẫn ghép mắt chéo cây cherry chuẩn kỹ thuật

  Việc ghép cây trước giờ đòi hỏi nhiều kỹ thuật, để có đươc một cành ghép đẹp phát triển tốt cần rất nhiều sự khéo léo trong các vết cắt ghép để cố định mắt ghép vào cành. Hôm nay Công Cụ Tốt sẽ hướng dẫn mọi người kỹ thuật ghép mắt chéo cành đơn giản hơn mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về băng quấn mối chiết ghép các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về băng quấn mối chiết ghép các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp băng quấn mối ghép cây, băng kéo ghép cây tự dính tự hủy

 • Những câu hỏi thường gặp khi ghép cây trồng
  Những câu hỏi thường gặp khi ghép cây trồng

  Ghép cây là một phương pháp nhân giống cực kỳ quan trọng trong nông nghiệp nhờ những hiệu ứng tích cực của nó mang lại cho cây trồng. Tuy nhiên việc ghép cây cần phải có những yếu tố kỹ thuật đúng đắn mới đạt được hiệu quả, hôm nay Công Cụ Tốt sẽ chia sẻ với mọi người kiến thức và những điều bạn nên biết khi thực hiện ghép cây.

 
gọi Miễn Phí