Cờ lê hai đầu miệng 10-12mm thép rèn dập nóng DFJ USA Standard

Mã sản phẩm: 24006760, ID: 6760

bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Được chế tạo từ hợp kim thép Cr-V với độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn
  • Có 2 đầu vòng phù hợp với cấc loại bu lông, ốc vít kích thước 10-12mm
  • Kích thước nhỏ gọn, có thể để vừa trong túi hay thùng đồ nghề
  • Gia công chi tiết, được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ

Còn hàng

Giá: 24 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 22 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 23 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 5 cái, tổng phí chỉ là 15 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cờ lê hai đầu miệng 10-12mm thép rèn dập nóng DFJ USA Standard là một công cụ chất lượng được làm từ thép Cr-V, đảm bảo độ cứng cao và khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt theo tiêu chuẩn DIN và ANSI Standard. Sản phẩm này được thiết kế với 2 đầu miệng vặn chữ U phù hợp với các loại ốc vít có kích thước 10mm và 12mm.

Cờ lê hai đầu miệng 10-12mm thép rèn dập nóng DFJ USA Standard là một sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của Mỹ, bao gồm tiêu chuẩn DIN và ANSI Standard. Cờ lê được chế tạo từ thép Chrome Vanadium, một loại thép rắn chắc, chống gỉ sét và có khả năng chịu lực tốt.


Được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của Mỹ

Được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của Mỹ
 
Với chất liệu thép Chrome Vanadium, cờ lê này cung cấp độ đàn hồi cao, chống biến dạng và đảm bảo không bị cong hoặc gãy trong quá trình sử dụng. 

Mặt sau của chiếc cờ lê

Mặt sau của chiếc cờ lê
 
Cờ lê hai đầu miệng 10-12mm thép rèn dập nóng DFJ USA Standard được thiết kế với đầu chữ U kích cỡ 10 và 12mm cùng đầu tròng nghiêng góc 15 độ so với thân cờ lê (cánh tay đòn). Điều này mang lại lợi ích là phạm vi di chuyển của chìa vặn sẽ lớn hơn trong không gian hẹp, tạo ra khoảng trống để thao tác xoay dễ dàng hơn khi sử dụng.

Thiết kế với đầu chữ U cỡ 10 và 12mm

Thiết kế với đầu chữ U cỡ 10 và 12mm
 
Với tính năng đầu chữ U và đầu tròng nghiêng, cờ lê này đáp ứng tốt nhu cầu thao tác trong các không gian hẹp và khó tiếp cận. Đồng thời, nó cũng giúp người dùng tiết kiệm công sức và thời gian khi làm việc.

Thiết kế đầu chữ U và tròng nghiêng

Thiết kế đầu chữ U và tròng nghiêng

Đôi điều về thương hiệu DFJ Tools

DFJ là một thương hiệu được đăng ký tại Trung Quốc với các dụng cụ cầm tay phổ biến, phần lớn là áp dụng bằng cách rèn dập nóng đáp ứng được các tiêu chuẩn Mỹ trong lĩnh vực dụng cụ cầm tay dân dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DFJ Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cờ lê hai đầu miệng 10-12mm thép rèn dập nóng DFJ USA Standard

Thương hiệu DFJ Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 135 mm x 25 mm x 6 mm
Kích thước đóng gói 135 mm x 34 mm x 6 mm
Khối lượng 55 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí