Cờ lê đuôi chuột đen số 13 và 17mm thép CrV TOP Đài Loan LU-DCHT-1317

Mã sản phẩm: 24007045, ID: 7045

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LU-DCHT-1317

Model : LU-DCHT-1317

Xuất xứ : Đài Loan

 • Chất liệu hợp kim thép Cr-V cứng cáp, bền bỉ, chống biến dạng và rỉ sét
 • Cờ lê có 2 cỡ đầu tuýp là 13mm và 17mm
 • Đầu tuýp 12 cạnh theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Có thể đảo chiều cờ lê
 • Phần đuôi chuột cứng cáp

Còn hàng

Giá: 163 000 VND 147 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cờ lê đuối chuột 13 và 17mm TOP LU-DCHT-1317 đã trở nên rất phổi biến và được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau vì tính tiện dụng của nó. Được chế tạo từ hợp kim thép Cr-V cao cấp với 2 cỡ đầu 13mm và 17mm, thêm cả tính năng đảo chiều, thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Với thiết kế thông minh khi tích hợp 2 đầu tuýp cỡ 13mm và 17mm thì cờ lê đuôi chuột 13 và 17mm TOP LU-DCHT-1317 chắc chắn sẽ là một sản phẩm giúp cho người sủ dụng giảm thời gian thi công làm việc, cùng với đó năng suất lao động cũng sẽ tăng lên đáng kể. Những chiếc cờ lê đuôi chuột LU-DCHT-1317 được rèn từ loại hợp kim thép Cr-V, với chất liệu trên những chiếc cờ lê đuôi chuột sẽ có được khả năng cứng cáp, sự chắc chắn, độ bền cao và ngoài ra khi bị va rơi cũng không bị biến dạng, có thể chống được rỉ sét.


Những chiếc cờ lê đuôi chuột được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép Cr-V cứng cáp

Những chiếc cờ lê đuôi chuột được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép Cr-V cứng cáp
 
Với 2 cỡ đầu tuýp là 13mm và 17mm thì chiếc cờ lê đuôi chuột này có thể vặn được những loại bu lông có kích thước tương đương, rất thuận tiện cho người thợ. 

Cỡ đầu tuýp 17mm

Cỡ đầu tuýp 17mm

Cỡ đầu tuýp 13mm


Cỡ đầu tuýp 13mm
 
Ngoài ra để thuận tiện trong việc siết vặn ở những không gian hẹp, những chếc cờ lê đuôi chuột sẽ được thiết kế một thanh vặn đảo chiều ở ngay bên đầu của cờ lê. Chỉ cần đưa chúng lên trên hoặc xuống dưới thì có thể đổi chiều vặn của chiếc cờ lê đuôi chuột này.

Nút vặn đảo chiều được thiết kế ở 2 bên của cờ lê

Nút vặn đảo chiều được thiết kế ở 2 bên của cờ lê
 
Lực xiết của những chiếc cờ lê đuôi chuột TOP khá lớn, lực momen xoắn cao vì chiếc cờ lê trên được thiết kế với đầu tuýp gồm 12 cạnh và 24 bánh răng siêu bền.

12 cạnh và 24 bánh răng

12 cạnh và 24 bánh răng
 
Với phần đuôi chuột nhọn ở phía cuối cờ lê có thể được sử dụng như một chiếc xà beng hoặc sử dụng để tháo dỡ và quấn dây cáp điện.

Đuôi chuột nhọn có tác dụng như một chiếc xà beng

Đuôi chuột nhọn có tác dụng như một chiếc xà beng
 
Một vài hình ảnh khác của cờ lê đuôi chột TOP LU-DCHT-1317
Cờ lê đuôi chuột TOP LU-DCHT-1317

Cờ lê đuôi chuột TOP LU-DCHT-1317

Kích thước của đầu tuýp 17mm


Kích thước của đầu tuýp 17mm

Kích thước của đầu tuýp 13mm 


Kích thước của đầu tuýp 13mm

Thân cờ lê đuôi chuột dày dặn với thiết kế thon gọn

Thân cờ lê đuôi chuột dày dặn với thiết kế thon gọn

Thông số của Cờ lê đuôi chuột đen số 13 và 17mm thép CrV TOP Đài Loan LU-DCHT-1317

Thương hiệu Top
Xuất xứ Đài Loan
Model LU-DCHT-1317
Kích thước sản phẩm 280 mm x 45 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 280 mm x 45 mm x 35 mm
Khối lượng 320 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Bùi Công Hoan
- Ngày:

lớp đen là lớp sơn hay xi vậy shop

1 trả lời:

- Ngày:

dạ xi đen a Hoan nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí