Bút rà thử điện 6-24V xe ô tô Kingtony 9DC22

BÚT THỬ ĐIỆN KINGTONY 6V-24V kiểm tra, phát hiện lỗi trong mạch điện;pin, ắc quy, hệ thống sạc; phân biệt điện cực âm-dương

Mã sản phẩm: 4710591953857, ID: 3738

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : 9DC22

Xuất xứ : Đài Loan

4710591953857>

 • Đèn led báo hiệu dễ quan sát, báo hiệu chính xác nguồn điện.
 • Thân bút làm bằng đồng, có nắp đậy cho mũi kim thử
 • Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.
 • Thiết kế dạng bút nhỏ gọn, dễ dàng thao tác và thuận tiện mang theo bên mình.
 • Sản phẩm ứng dụng trong công việc sửa chữa, bảo trì ô tô.

Còn hàng

Giá: 128 000 VND 115 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bút rà thử điện 6-24V xe ô tô Kingtony 9DC22 có cấu tạo thông minh, thiết kế nhỏ gọn. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích cho mọi người đi đường. Sản phẩm ứng dụng trong công việc sửa chữa, bảo trì xe ô tô: kiểm tra mạch điện của xe, phát hiện lỗi trong mạch điện; kiểm tra pin, ắc quy, hệ thống sạc; phân biệt điện cực âm hay cực dương….

Giới thiệu chung về sản phẩm

Phương tiện đi lại đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Đi kèm với nó là sự phát triển không ngừng của các dụng cụ hỗ trợ việc sửa chữa, bảo trì ô tô.

Bút thử điện 6V-24V Kingtony 9DC22

Bút rà thử điện xe cộ 6V-24V Kingtony 9DC22 là dụng cụ cầm tay hữu ích cho mọi người đi đường
 
Chắc hẳn không ít lần bạn gặp phải trường hợp phương tiện của mình không lên đèn, bị hỏng còi mà nguyên nhân có thể tới từ việc chập mạch điện hay dây điện bị đứt. Hoặc đơn giản hơn là bạn muốn đi dây, nối thêm dây cho chiếc xe của mình. Những lúc như vậy thì việc sử dụng sản phẩm Bút rà thử điện xe cộ 6V-24V Kingtony 9DC22 là rất cần thiết. Đây là dụng cụ thông dụng để kiểm tra nhanh điện trở của pin, ác quy, hoặc dùng để phát hiện lỗi trong các mạch điện áp của xe cộ.

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm cấu tạo gồm 1 bút thử điện, 1 dây thử nối liền với đầu kẹp cá sấu. Sản phẩm thích hợp để kiểm tra nguồn ắc quy từ 6V-24V.

Bút rà thử điện xe cộ Kingtony 9DC22

Mũi kim thử điện nhọn

Bút điện Kingtony 9DC22

Nắp đậy kim thử khi không sử dụng

Bút thử điện Kingtony 9DC22

Dây thử dài 80cm

Bút thử điện 6-24V Kingtony 9DC22

Đầu kẹp cá sấu bằng kim loại

Bút thử điện ô tô Kingtony 9DC22


Thân bút có đèn báo hiệu
 
Về cấu tạo, bên trong bút thử điện có đầu kim loại, lò xo dẫn điện, bóng đèn nê-on, điện trở và 1 thanh kim loại. Các bộ phận này được nối tiếp với nhau. Thân bút làm từ đồng chắc chắn với độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thiết kế dạng bút dễ cầm nắm, thuận tiện cho người dùng thao tác.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bút thử điện ô tô
Sản phẩm ứng dụng trong công việc sửa chữa, bảo trì xe máy, ô tô
 
 • Bước 1: Nối đầu cắm của dây xoắn lò xo vào đầu bút thử điện.
 • Bước 2: Kẹp đầu kẹp cá sấu vào một cực của pin, ắc quy, mạch điện và cắm ngòi bút vào cực còn lại.
 • Bước 3: Quan sát đèn led báo hiệu. Trường hợp đèn không sang tức là không có điện.

Ưu điểm nổi bật

 • Thân bút làm bằng đồng, có nắp đậy cho mũi kim thử.
 • Đèn led báo hiệu của Bút rà thử điện xe cộ 6V-24V dễ quan sát, báo hiệu chính xác nguồn điện.
 • Cách sử dụng Bút rà thử điện xe cộ đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.
 • Sản phẩm có thiết kế dạng bút nhỏ gọn, dễ dàng thao tác và thuận tiện mang theo bên mình.
 • Bút rà thử điện xe cộ 6V-24V Kingtony 9DC22 ứng dụng trong công việc sửa chữa, bảo trì xe ô tô: kiểm tra mạch điện của xe, phát hiện lỗi trong mạch điện; kiểm tra pin, ắc quy, hệ thống sạc; phân biệt điện cực âm hay cực dương…

Đôi điều về thương hiệu King Tony

King Tony được thành lập năm 1976 tại Đài Loan, ban đầu là một nhà máy rèn nóng sản xuất cho thi trường trong nước. Với phương châm tạo ra những dụng cụ cầm tay chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp, công cụ King Tony không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn DIN (Đức) và tiêu chuẩn ANSI (U.S.A.) mà còn vượt quá tiêu chuẩn đó. King Tony luôn cam kết và mang lại hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu King Tony cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bút rà thử điện 6-24V xe ô tô Kingtony 9DC22

Thương hiệu King Tony
Xuất xứ Đài Loan
Model 9DC22
Kích thước sản phẩm 90 mm x 180 mm x 10 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 190 mm x 20 mm
Khối lượng 65 g
Số lượng món 1
 • Chiều dài bút thử: 106mm
 • Chiều dài mũi kim thử: 12mm
 • Chiều dài dây thử: 800mm
 • Chiều dài đầu kẹp cá sấu: 35mm
 • Thử điện thế trong phạm vi: 6-24V (không sử dụng vượt quá phạm vi thử nghiệm)

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of ĐOÀN NGỌC CHÂU
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mới nhận được hàng hôm nay, hàng đẹp chắc chắn, giá cả hợp lí, shop có tâm

1 trả lời:

- Ngày:

Công Cụ Tốt rất vui khi thấy anh Châu hài lòng với chất lượng và dịch vụ bên em, cảm ơn anh rất nhiều ạ

Avata of Anh Hiệp
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đẹp như mô tả

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn anh rất nhiều ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí