Búa đầu vát 335mm x 500g Standard

Búa đầu vát 335mm x 500g Standard hàng thương hiệu Standard Đài Loan chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn DIN 1041 để xuất khẩu

Mã sản phẩm: 24006151, ID: 6151

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

 • Chất liệu: Sắt sơn đen tĩnh điện bền bỉ, chống gỉ
 • 2 đầu bằng và đầu vát, đầu búa 500g cho lực đóng tốt
 • Hàng thương hiệu Standard Đài Loan chất lượng cao
 • Cán nhựa 2 lớp êm ái chống văng, chống trượt
 • Đạt chuẩn DIN 1041
 • Phù hợp với bộ dụng cụ gia đình, thợ công trình, xưởng sản xuất cơ khí, ...

Bảo hành : 36 tháng

Còn hàng

Giá: 85 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Búa đầu vát 335mm x 500g Standard còn gọi là búa đầu dẹp với hai đầu kim kim loại, đầu bằng để đập đóng, đầu dẹp để vát, đẽo, bổ khi cần thiết, đây là dụng cụ cầm tay quen thuộc và cơ bản nhất để tạo sức va chạm trong nhiều công việc khác nhau

Búa đầu vát 335mm x 500g Standard

Búa đầu vát 335mm x 500g Standard
Búa đầu vát 335mm x 500g Standard

Búa đầu vát 335mm x 500g Standard thiết kế vừa tay, chắc chắn
Búa đầu vát 335mm x 500g Standard thiết kế vừa tay, chắc chắn

Đầu búa sắt sơn đen tĩnh điện chống gỉ
Đầu búa sắt sơn đen tĩnh điện chống gỉ

Phần đầu bằng của búa
Phần đầu bằng của búa


Phần đầu dẹp của búa
Phần đầu dẹp của búa

Thiết kế chuẩn DIN 1041
Thiết kế chuẩn DIN 1041

Cán nhựa 2 lớp êm ái chống văng, chống trượt
Cán nhựa 2 lớp êm ái chống văng, chống trượt

Đôi điều về thương hiệu Standard

Standard là thương hiệu quốc tế được đăng ký từ năm 1975 với biểu tượng con ốc lục giác có cánh. Với khẩu hiệu Dụng Cụ Hiệu Năng cao cho Công Nghiệp ( High Performance Industrial Tools ) và định vị dòng sản phẩm cho người chuyên nghiệp, dụng cụ của Standard phù hợp cho các xưởng sửa chữa, các nhà máy xí nghiệp hơn là người dùng gia đình. Các sản phẩm của Standard được sản xuất khắp thế giới với sự ủy quyền của công ty mẹ là công ty STANDARD INTERNATIONAL Inc. Chính vì thế mà trên bao bì hay có cờ các nước công nghiệp, tuy nhiên tại Việt Nam, dụng cụ của Standard được sản xuất tại Đài Loan. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Standard cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Búa đầu vát 335mm x 500g Standard

Thương hiệu Standard
Xuất xứ Đài Loan
Kích thước sản phẩm 115 mm x 338 mm x 29 mm
Kích thước đóng gói 125 mm x 345 mm x 35 mm
Khối lượng 703 g
Số lượng món 1
Búa đầu vát 335mm x 500g Standard kích cỡ
Búa đầu vát 335mm x 500g Standard kích cỡ

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới trọn đời và bảo hành 3 năm của Standard với dụng cụ kim khí không phải dụng cụ cắt gọt

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Búa đầu vát 335mm x 500g Standard như sau:
Standard là một trong các hãng Đài Loan mà chúng tôi đánh giá rất cao chính sách sau bán hàng của họ. Khi mua hàng Standard tại Công Cụ Tốt , thuộc nhóm hàng không phải dụng cụ cắt gọt, không phải máy cơ máy điện, các bạn sẽ được hưởng các chính sách sau:
Thứ nhất, đổi mới trọn đời : Khi các bạn mua về, vì lý do nào đó để lưu kho chưa dùng, khi lấy ra miễn là còn mới và đủ bao bì các bạn có thể mang đến Công Cụ Tốt để đổi hoặc hoán đổi sang mặt hàng khác( có lý do hợp lý cần được hỗ trợ ). Chi phí vận chuyển các bạn tự chịu.
Thứ hai, bảo hành 3 năm: Trong quá trình sử dụng, nếu dụng cụ bị nứt, gãy, toét sẽ được đổi mới trong vòng 3 năm nếu đáp ứng yêu cầu bảo hành (hãy xem chi tiết)
Lưu ý các chi tiết tiêu hao của dụng cụ không được bảo hành.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Standard để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of đào huy tiệp

Khá ổn

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Búa sử dụng khá ổn so với giá thành sẽ ủng hộ thêm những lần sau vào sản phẩm khác nữa.

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Huy Tiệp rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Huỳnh Kha

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đúng như mô tả, mẫu mã cũng đẹp, sử dụng thấy khá tốt so với giá tiền, mình đang xem để ủng hộ thêm những sản phẩm khác nữa.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Kha,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Kha có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn Trung Tín
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

búa đẹp quá tay cầm êm dùng lâu k bị đau tay nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Nguyễn Trung Tín đã ủng hộ sản phẩm nhé^^ . Rất mong anh luôn đồng hành cùng shop trong thời gian tới nha ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Xem video rèn búa sừng dê tại làng nghề truyền thống
  Xem video rèn búa sừng dê tại làng nghề truyền thống

  Búa sừng dê là một vật dụng quen thuộc được nhiều người thợ sử dụng để đóng, gõ, go và tán, đặc biệt phần sừng dê được sử dụng với công dụng để nhổ đinh. Vậy bạn có biết làm thế nào để có thể chế tạo ra được một chiếc đầu búa sừng dê chưa. Hãy xem video dưới đây để hiểu cách một chiếc búa sừng dê truyền thống được tạo ra như nào nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về búa mào, búa đầu dẹp các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về búa mào, búa đầu dẹp các loại ❤️❤️❤️

  Búa mào còn gọi là búa đầu dẹp, búa đầu vát với hai đầu kim kim loại, đầu bằng để đập đóng, đầu dẹp để vát, đẽo, bổ khi cần thiết

 • Xem video rèn đầu búa mào theo cách truyền thống
  Xem video rèn đầu búa mào theo cách truyền thống

  Búa mào hay còn gọi là búa đầu vát, búa đầu dẹp được thiết kế với phần tay cầm, phần đầu búa đóng bổ với đầu vát nhọn, vậy bạn đã biết cách để tạo ra những chiếc búa mào hay chưa? Hãy theo dõi video cùng CÔNG CỤ TỐT để xem cách rèn đầu búa mào theo cách truyền thống.

 
gọi Miễn Phí