Bộ vam rút ốc tán 6 đầu rút ren M3~M10 tay 12inch LS+ LS900253

Mã sản phẩm: 24006906, ID: 6906

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS900253

Model : LS900253

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu hợp kim cao cấp, cứng chắc, bền bỉ, chống gỉ sét và có tuổi thọ cao
 • Đầu kìm thiết kế dễ dàng thay thế
 • Với 6 đầu rút ốc tán: M3, M4, M5, M6, M8, M10
 • Tay cầm bọc nhựa chống trơn trượt và tăng ma sát cho tay
 • Cơ chế bán tự động, dùng tay xoay sau khi rút xong

Còn hàng

Giá: 599 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 18 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 6 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ vam rút ốc tán 6 đầu rút ren M3~M10 tay 12inch LS900253 làm ột bộ sản phẩm chất lượng cao được gia công, sản xuất bởi nhãn hàng LS+, bộ sản phẩm là vạt dụng không thể thiếu trong các xuởng nhôm kính, tủ điện, thang máy, điều hòa,...Bộ vam rút ốc tán LS+ được sản xuất từ hợp kim chất lượng cao nên vô cùng chắc chắn và chịu lực vô cùng tốt. Phần tay cầm thì được bọc nhựa cao caapsm cho nên khi sử dụng sẽ tạo cảm giác thoải mái, không lo mỏi tay và giảm tình trạng trơn trượt xảy ra. Bộ sản phẩm gồm 6 đàu rút ốc tán khác nhau từ M3-10, giúp cho người dùng có thể sử dụng linh hoạt trong mọi trường hợp.

Bộ vam rút ốc tán 6 đầu rút ren M3~M10 tay 12inch LS+ LS900253 được gia công hoàn toàn bằng vật liệu hợp kim chất lượng cao, chính vì vậy bộ sản phẩm này vừa có độ cứng, bền bỉ, cùng với khả năng chống gỉ sét, chống biến dạng khi va đập vào tuổi thọ thường được kéo dài.


Chất liệu hợp kim cao cấp có độ bền bỉ, cứng cáp và tuổi thọ cao

Chất liệu hợp kim cao cấp có độ bền bỉ, cứng cáp và tuổi thọ cao
 
 
 
Kìm được thiết kế với 6 cỡ đầu rút ốc tán lần lượt là M3, M4, M5, M6, M8, M10. Đầu kìm với cơ chế ren vặn, nên khi cần thay đổi cỡ đầu rút ốc tán người dùng có thể dễ dàng thay đổi các cỡ đầu sao cho phù hợp với công việc. Để không nhầm lẫn những cỡ đầu rút ốc tán, nhà thiết kế đặc biệt khắc cỡ môi loại lên trên đầu rút ốc tán. Còn cẩn thận hơn khi mỗi đầu rút ốc tán lại được đựng trong một hộp nhựa với những màu sắ khác hẳn nhau để những người khi sử dụng có thể dễ dàng phân biệt và cất giữ đi, đồng thời hộp nhựa này cũng như một lớp giúp bảo vệ các chiếc đầu rút ốc tán này.

Các cỡ đầu rút ốc tán từ M3-10

Các cỡ đầu rút ốc tán từ M3-10

Thiết kế đầu vam là ren, dễ dàng thay thế nhanh chóng giữ các đầu rút ốc tán

Thiết kế đầu vam là ren, giúp dễ dàng thay thế nhanh chóng các đầu rút ốc tán

 
 
Bộ vam này sử dụng bán tự động, tức là sau khi đã đóng được ốc tán rồi thì cần phải dùng tay để vặn núm xoay ngay phía dưới vam để tạo ra độ xoáy mạnh, khi sử dụng cần phải vặn núm này thì ốc tán mới được tháo rời ra,

Núm vặn ốc tán

Núm vặn ốc tán
 
Có một thanh cờ lê đi kèm để người dùng có thể sử dụng để vặn đầu rút ốc tán ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thanh cờ lê đi kèm giúp tháo đầu rút ốc tán ra dễ dàng hơn

Thanh cờ lê đi kèm giúp tháo đầu rút ốc tán ra dễ dàng hơn
 
Do đi kèm với nhiều phụ kiện nên toàn bộ sẽ được đựng trong một hộp nhựa, với hộp nhựa chắc chắn người dùng có thể đựng toàn bộ sản phẩm vào trong mà không lo thất lạc trong lúc sử dụng, hơn nữa nó cũng giúp bảo quản sản phẩm này được tốt hơn. Ngoài ra nó còn giúp cho người dùng nó có thể dễ dàng mang theo sử dụng mọi lục và mọi nơi.

Hộp đựng tiện lợi giúp bảo vệ sản phẩm

Hộp đựng tiện lợi giúp bảo vệ sản phẩm
 
Một vài hình ảnh khác của sản phẩm:
Vam rút ốc tán 6 đầu rút ren M3~M10 tay 12inch

Vam rút ốc tán 6 đầu rút ren M3~M10 tay 12inch 
 
Vam và các phụ kiện được sắp xếp gọn trong hộp

Vam và các phụ kiện được sắp xếp gọn trong hộp

Vam rút ốc tán cùng hộp đựng

Vam rút ốc tán cùng hộp đựng

Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh

Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh 
 

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ vam rút ốc tán 6 đầu rút ren M3~M10 tay 12inch LS+ LS900253

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS900253
Kích thước sản phẩm 460 mm x 110 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 460 mm x 110 mm x 20 mm
Khối lượng 1662 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguễn Văn Long
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Hộp cứng cáp, đẹp. Sản phẩm bên trong mới toanh, nhận hàng rất vừa ý

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Long đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí