Bộ vam bát phốt để ép chén cổ phốt đa năng 8 bát ép

Mã sản phẩm: 24006734, ID: 6734

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

  • Thanh tuốt dài 410 mm
  • Sản phẩm gồm 2 ê cu và 8 bát ép
  • Được đúc từ đồng nguyên khối nên có độ bền và độ chính xác cao
  • Thiết kế đơn giản, dễ dàng cho việc sử dụng

Còn hàng

Giá: 370 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Vam bát phốt chén cổ là một dụng cụ chuyên dụng được sử dụng để ép nồi chén cổ phốt, thay phụt và thay chôn 3 cho xe máy, rơ bi phần cổ. Sản phẩm này được trang bị với 8 bát ép khác nhau, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi bát ép phù hợp với kích thước của nồi chén cổ và rơ bi cần thay thế.

Bộ vam bát phốt là sản phẩm chuyên dụng được sử dụng để ép chén cổ phốt trên tất cả các dòng xe máy hiện nay, bao gồm cả xe ga và xe số. 

Bộ sản phẩm chuyên dùng để ép chèn cổ phốt

Bộ sản phẩm chuyên dùng để ép chèn cổ phốt 
 
Với 8 bát ép và 1 thanh tuốt dài 410mm cùng 2 ê cu, sản phẩm giúp thợ sửa chữa có thể tiến hành thay phụt hoặc thay chôn 3 cho xe máy và rơ bi phần cổ dễ dàng hơn.

Sản phẩm gồm 8 bát ép

Sản phẩm gồm 8 bát ép

Bộ vam bát phốt được làm từ đồng nguyên khối và được tiện trên máy CNC, do đó độ bền và chính xác rất cao. Thiết kế đơn giản, thiết thực và dễ sử dụng giúp sản phẩm có tính ứng dụng cao trong việc sửa chữa xe máy.

Thiết kế đơn giản, được đúc nguyên khối bằng đồng

Thiết kế đơn giản, được đúc nguyên khối bằng đồng

Thao tác sử dụng bộ vam bát phốt rất đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả cao. Sản phẩm mới được đặt cân hơn và khít hơn so với phương pháp vam truyền thống, giúp thợ sửa chữa tiết kiệm thời gian và công sức.

Thao tác sử dụng đơn giản và mang lại hiệu quả cao

Thao tác sử dụng đơn giản và mang lại hiệu quả cao

Với khả năng đáp ứng sửa chữa cho tất cả các dòng xe phổ biến hiện nay, bộ vam bát phốt là dụng cụ siết chén cổ phốt rất nhanh chóng và hiệu quả. Tóm lại, sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời cho cả thợ lâu năm và thợ mới trong việc sửa chữa xe máy.

 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ vam bát phốt để ép chén cổ phốt đa năng 8 bát ép

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 410 mm x 63 mm x 63 mm
Khối lượng 1835 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Ngô Như Thuật

đóng gói

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Hàng đẹp như hình. Đóng gói cẩn thận, kỹ càng.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Thuật đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí