Bộ dụng cụ trồng cây sơn tĩnh điện cán nhựa xanh 3 chiếc

BỘ 3 DỤNG CỤ TRỒNG CÂY SƠN TĨNH ĐIỆN CÁN NHỰA XANH gồm xẻng xúc, xẻng xới, cào đất thích hợp với công việc làm vườn

Mã sản phẩm: 24003239, ID: 3239

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Bộ dụng cụ gồm: 1 xẻng xúc, 1 cào đất, 1 xẻng xới
 • Làm từ thép hợp kim, bên ngoài phủ sơn tĩnh điện xanh giúp gia tăng độ bền bỉ
 • Cán nhựa dễ cầm nắm, chống trơn trượt
 • Kích cỡ nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản, di chuyển và cất giữ
 • Phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả phụ nữ và trẻ em
 • Sản phẩm thích hợp ứng dụng trong các công việc trồng cây, chăm sóc cây cảnh,...

Còn hàng

Giá: 54 000 VND 46 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 bộ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ ba dụng cụ trồng cây cán nhựa được làm từ thép hợp kim bền bỉ, sơn tĩnh điện màu xanh bắt mắt. Sản phẩm bao gồm 3 dụng cụ cơ bản nhất trong bộ dụng cụ làm vườn là: 1 xẻng xúc, 1 cào đất, 1 xẻng xới. Với bộ dụng cụ làm vườn nhỏ gọn, phụ nữ và trẻ em cũng có thể dễ dàng sử dụng. Sản phẩm thích hợp ứng dụng trong các công việc: trồng, chăm sóc hoa, cây cảnh trong nhà, dọn vệ sinh đất trồng, vun xới, bón phân cho cây trồng trong các chậu cây,…

Giới thiệu chung về sản phẩm

Làm vườn hiện nay không chỉ là công việc của riêng những nhà nông mà đã trở thành nhu cầu, sở thích của nhiều người. Nếu bạn muốn sở hữu một khoảng vườn nhỏ xinh hoặc đơn giản hơn, bạn coi việc chăm sóc cây cảnh như một thú vui để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày thì việc sở hữu cho mình những dụng cụ làm vườn là rất cần thiết. Thấu hiểu điều này, CÔNG CỤ TỐT mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm Bộ 3 dụng cụ làm vườn sơn tĩnh điện cán nhựa xanh. Đây là bộ sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các công việc như vun xới đất, trồng hoa trong chậu cảnh nhỏ, bón phân cho cây,…

Bộ 3 dụng cụ làm vườn cán nhựa

Bộ ba dụng cụ làm vườn cán nhựa gồm những vật dụng cơ bản trong bộ dụng cụ làm vườn

Mô tả sản phẩm

Bộ dụng cụ trồng cây cán nhựa bao gồm 3 dụng cụ: 1 xẻng xúc, 1 cào đất, 1 cây xới đất. Sản phẩm làm từ thép hợp kim cứng cáp, bên ngoài phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện màu xanh đóng vai trò như “lớp áo giáp” của sản phẩm. So với các loại sơn khác, sơn tĩnh điện mang nhiều ưu điểm bảo vệ vượt trội. Nó thường được sử dụng để bảo vệ các kim loai như là thép, nhôm, thép mạ kẽm, magie, nhôm, kẽm và đồng thau. Công nghệ sơn tĩnh điện không những giúp cho các dụng cụ chống được tác động ăn mòn mà còn góp phần hoàn thiện thẩm mỹ cho sản phẩm. Bề mặt mỗi sản phẩm đều dễ dàng lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng. Dụng cụ có tay cầm dạng cán tròn làm từ nhựa nhẹ nhàng, chắc chắn, không gây tổn thương tay trong quá trình thao tác.

Xẻng làm vườn cán nhựa

Dụng cụ xẻng xúc của Bộ ba sản phẩm trồng cây
 
Về dụng cụ xẻng xúc, mũi xẻng nhọn giúp việc đào đất, xúc đất dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng xẻng để di chuyển những vật liệu để trồng cây như: cát, sỏi, đất, than,… Xẻng cũng phát huy hiệu quả trong trường hợp bạn muốn vun gốc cây hoặc chuyển cây từ chậu này sang chậu khác.

Dụng cụ cào đất

Dụng cụ cào của Bộ ba sản phẩm trồng cây
 
Về dụng cụ cào, đầu cào có 3 răng dài nhọn và thưa. Dụng cụ cào có tác dụng làm đất tơi xốp, san phẳng những ụ đất lớn và bề mặt đất trồng sau khi cuốc xới. Ngoài ra công cụ này còn có tác dụng làm sạch cỏ, rác và lá khô trong đất, tạo sự thông thoáng, giúp cây không bị bí bít và phát triển tốt hơn.

Dụng cụ xới đất trồng cây

Dụng cụ xới của Bộ ba sản phẩm trồng cây
 
Cuối cùng là dụng cụ xới, lòng cây xới  lõm xuống giúp các thao tác đào,tạo hố, xới, xúc trộn đất, đá, phân bón linh hoạt hơn mà không làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác của cây.

Khác với các dụng cụ làm vườn chuyên dụng có kích cỡ lớn thường chỉ phù hợp với những người đàn ông trưởng thành, khỏe mạnh, Bộ 3 dụng cụ trồng cây cán nhựa có kích thước mini nhỏ gọn, thích hợp sử dụng với tất cả mọi người, kể cả phụ nữ và trẻ nhỏ. Bố mẹ có thể dạy con làm vườn ngay từ nhỏ và các bé cũng có thể tự chăm sóc các chậu cây của mình khi bố mẹ vắng nhà. “Bộ ba hoàn hảo” Dụng cụ trồng cây cán nhựa chắc chắn sẽ giúp bạn có được những chậu cây và khu vườn như ý.

Ưu điểm nổi bật

 • Bộ 3 dụng cụ trồng cây cán nhựa làm từ thép hợp kịm cứng cáp, bên ngoài phủ sơn tĩnh điện xanh giúp gia tăng độ bền bỉ.
 • Sản phẩm bao gồm 3 dụng cụ cơ bản nhất trong bộ dụng cụ làm vườn là: 1 xẻng xúc, 1 cào đất, 1 xẻng xới.
 • Cán cầm bằng nhựa dễ cầm nắm, chống trơn trượt.
 • Dụng cụ làm vườn cán nhựa có kích cỡ nhỏ gọn dễ dàng bảo quản, di chuyển, cất giữ.
 • Bộ 3 dụng cụ làm vườn cán nhựa phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả phụ nữ và trẻ em.
 • Sản phẩm thích hợp ứng dụng trong các công việc: trồng, chăm sóc hoa, cây cảnh trong nhà, dọn vệ sinh đất trồng, vun xới, bón phân cho cây trồng trong các chậu cây,…

Thông số của Bộ dụng cụ trồng cây sơn tĩnh điện cán nhựa xanh 3 chiếc

Thương hiệu Vĩnh Khang Lục Hằng
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 85 mm x 250 mm x 80 mm
Kích thước đóng gói 95 mm x 260 mm x 90 mm
Khối lượng 315 g
Số lượng món 3
Bộ dụng cụ trồng cây sơn tĩnh điện cán nhựa xanh 3 chiếc
Kích cỡ của Bộ 3 dụng cụ làm vườn sơn tĩnh điện cán nhựa xanh
 
 • Bộ sản phẩm gồm: 1 xẻng xúc, 1 cào đất, 1 xẻng xới
 • Chất liệu: Thép hợp kim + Nhựa
 • Kích cỡ của Xẻng xúc: 83mm x 250mm
 • Kích cỡ của Xẻng xới: 65mm x 235mm
 • Kích cỡ của Cào đất: 85mm x 230mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp khi trồng cây trong nhà

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Quỳnh Hoa

sản phẩm tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Cây đc làm bằng sắt nhìn rất chắc chắn, có lớp phủ bề mặt, xài rất ổn, tiện cho việc trồng rau vườn nhà!

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn C Hoa đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Tèo
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Xẻng rất chắc tay, đào xới tiện lắm, giá thành tốt hơn so với thị trường

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Tèo, shop cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm bên shop nhé ạ ^^, Cần thêm hàng gì liên quan hoặc mặt hàng khác anh báo shop nhé a ^^

Avata of Kensuke Kaitani
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm nhỏ gọn, giúp chăm sóc chậu cây dễ dàng, giúp các bé mang tới trường để trồng cây rất tốt

1 trả lời:

- Ngày:

xin chào anh Kensuke Kaitani , xin cảm ơn anh rất nhiều ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Những câu hỏi thường gặp khi trồng cây trong nhà
  Những câu hỏi thường gặp khi trồng cây trong nhà

  Trồng cây trong nhà là một sở thích của rất nhiều người khi muốn có một không gian xanh và sự trong lành trong căn phòng của mình. Tuy nhiên việc này đòi hỏi bạn phải chuẩn bị cho mình thật nhiều kiến thức trước khi bắt tay vào nếu muốn có được khu vườn như ý muốn. Trong bài hỏi đáp dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề thường thấy nhất khi trồng cây trong nhà nhé.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về bộ dụng cụ trồng cây các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về bộ dụng cụ trồng cây các loại ❤️❤️❤️

  Bộ dụng cụ trồng cây trong gia đình theo kiểu vườn phố, khá nhỏ gọn lại đa chức năng, phù hợp trồng cây trong chậu

 
gọi Miễn Phí