Bộ chén vặn ốc bánh cóc lắc léo 8-19mm CMART T0011-B

Tay vặn lục giác bánh cóc tự động 8-19mm CMART T0011-B chuyên vặn bu lông, đai ốc chuyên nghiệp.

Mã sản phẩm: 24002561, ID: 2561

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: T0011B

Model : T0011-B

Xuất xứ : Đài Loan

6933409424587>

 • Chất liệu: Thép CR-V cứng, nhẹ, chịu nhiệt, chịu kéo tốt, độ đàn hồi cao, chống ăn mòn, mài mòn.
 • Cơ chế 2 bánh cóc 12 răng xoay một chiều, có thể gắn được nhiều kích thước khác nhau.
 • Vòng miệng tự động khóa một chiều, giúp người sử dụng không cần nhấc cờ lê sau mỗi thao tác vặn.
 • Vặn đầu tròng tự động tối đa vuông góc (0°-90°) với cờ lê sẽ tạo khoảng trống để thao tác vòng quay.
 • Dễ dàng mở được đai ốc 12 điểm, lục giác, lục giác sao, đường rãnh, bu lông hỏng, vuông size 14 - 19
 • Có 5 đầu lục giác rời (8 - 10 - 12 - 13 - 17mm)
 • Cờ lê cơ cấu lục giác, dễ dàng thay thế phụ kiện từ bên ngoài.
 • Phù hợp làm bộ dụng cụ gia đình, thợ cơ khí, kỹ thuật sửa chữa phương tiện giao thông, ...

Còn hàng

Giá: 315 000 VND 285 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bu lông, đai ốc là một chi tiết cơ khí chúng ta thường thấy ở khắp mọi nơi với đủ mọi kích thước. Chỉ với một chiếc cờ lê tự động cùng bộ đầu lục giác rời sẽ giúp bạn giải quyết công việc mà không cần phải mua sắm nhiều.

Bộ chén vặn ốc tự động 8-19mm là cờ lê có 2 bánh cóc xoay một chiều giúp người sử dụng không cần nhấc cờ lê sau mỗi thao tác vặn, chuyên dùng để mở hoặc siết bu lông, ốc vít một cách dễ dàng nhờ các đầu lục giác rời và các đầu mũi vít chuyên dụng gắn trên bánh cóc.

Đầu linh hoạt của cờ lê lắc léo

Cờ lê vặn ốc vít 2 đầu vòng miệng tự động
Cờ lê vặn ốc vít 2 đầu vòng miệng tự động

 
Bộ sản phẩm bao gồm 1 cờ lê hai vòng miệng tự động và 5 đầu lục giác rời được làm từ thép Chrome Vanadium.

Bộ chén vặn ốc tự động 8-19mm CMART T0011-B

Bộ chén vặn ốc tự động 8-19mm CMART T0011-B
Bộ chén vặn ốc tự động Cmart T0011-A

Thép Chrome Vanadium (CRV) giúp cho chất liệu trở nên rất cứng, nhẹ, tăng khả năng chịu nhiệt, tăng độ bền kéo, cải thiện độ đàn hồi và còn chống ăn mòn, mài mòn, oxy hóa. Với rất nhiều ưu điểm, chất liệu này được sử dụng phổ biến ở các đường ống dẫn, mũi khoan, máy khoan, lưỡi bào, lưỡi đục, ... và không thể thiếu ở các ngành công nghiệp ô tô, vận tải đường sắt, hàng không, công nghiệp quốc phòng, kỹ thuật điện, kỹ thuật vô tuyến, ... Nó có sức mạnh và độ dẻo dai tốt hơn thép Carbon, vì vậy nó là một vật liệu tuyệt vời cho các công cụ chất lượng cao.

Thép CR-V cứng, nhẹ, bền.
Thép CR-V cứng, nhẹ, bền.

Hai đầu lắc léo đều có thể xoay góc 180 độ, dễ dàng hoạt động tháo - lắp bu lông, ốc vít, đai ốc hơn các loại cờ lê thông thường.
 
Thao tác đơn giản
 

Cờ lê tự động lắc léo dễ dàng tạo khoảng trống để thao tác vòng quay, rất tiện lợi đối với các chi tiết ren trên mặt phẳng bán kính dài quá cánh tay đòn của cờ lê, trong các góc hẹp mà các loại cờ lê thông thường không thể thao tác.
 

Cờ lê lắc léo rất tiện lợi trong các góc hẹp

SỬ dụng cờ lê lắc léo
Cờ lê lắc léo rất tiện lợi trong các góc hẹp
 

Trong đó, 5 đầu lục giác rời có size 8mm, 10mm, 12mm, 13mm, 17mm. Cờ lê vặn ốc tự động có thiết kế một vòng miệng nhỏ lắp được size từ 8-12mm và một vòng miệng lớn 13-18mm.

5 đầu lục giác rời
Đầu lục giác rời

5 đầu lục giác rời
Đầu lục giác rời với nhiều kích thước

Bộ chén vặn ốc tự động 8-19mm CMART T0011-A

Lắp và sử dụng dễ dàng
Lắp và sử dụng dễ dàng

Cờ chế vòng miệng tự động khóa một chiều, giúp người sử dụng không cần nhấc cờ lê sau mỗi thao tác vặn.

Bộ chén vặn ốc tự động 8-19mm CMART T0011-B
 
Ngoài ra, người sử dụng có thể tham khảo các phụ kiện đầu chuyển đổi đầu vít chuôi lục giúp cờ lê trở nên linh hoạt, chuyên nghiệp hơn. Chỉ cần gắn đầu chuyển đổi vào cờ lê, người sử dụng có thể lắp các loại đầu mũi vít chuyên dụng và thao tác một cách dễ dàng.

Đầu chuyển đổi đầu vít chuôi lục

Đầu chuyển đổi đầu vít chuôi lục

Cờ lê tự động có thể sử dụng trực tiếp dễ dàng mở được đai ốc 12 điểm, lục giác, lục giác sao, đường rãnh, bu lông hỏng, vuông size 14 và 19.

Bộ chén vặn ốc tự động 8-19mm CMART T0011-B

Cờ lê tự động có thể sử dụng trực tiếp dễ dàng mở được ốc 12 điểm, lục giác, lục giác sao, đường rãnh, bu lông hỏng, vuông size 14 và 19.

Các kiểu ốc có thể vặn bằng cờ lê vòng miệng

Bộ cờ lê tự động CMART được đặt trong hộp nhựa, dễ dàng nhận biêt vị trí cũng như kiểm tra tránh trường hợp thất lạc. Hộp nhựa chất liệu HDPE nhẹ, dẻo dai, siêu bền, chịu được các thời thiết khắc nghiệt, chịu va đập tốt.

Hộp nhựa bền bỉ, được đánh số để dễ dàng nhận biết vị trí
Hộp nhựa bền bỉ, dễ dàng nhận biết vị trí

Đặc điểm nổi bật:

 • Chất liệu: Thép CR-V cứng, nhẹ, khả năng chịu nhiệt, chịu kéo tốt, độ đàn hồi cao, chống ăn mòn, mài mòn, ...
 • Cơ chế 2 bánh cóc 12 răng xoay một chiều, có thể gắn được nhiều kích thước khác nhau.
 • Vòng miệng tự động khóa một chiều, giúp người sử dụng không cần nhấc cờ lê sau mỗi thao tác vặn.
 • Dễ dàng mở được đai ốc 12 điểm, lục giác, lục giác sao, đường rãnh, bu lông hỏng, vuông size 14 và 19.
 • Có 5 đầu lục giác rời (8 - 10 - 12 - 13 - 17mm)
 • Cờ lê cơ cấu lục giác, dễ dàng thay thế phụ kiện từ bên ngoài.
 • Gọn, nhẹ, dễ dàng mang theo và sử dụng.
 • Phù hợp làm bộ dụng cụ gia đình, thợ cơ khí, kỹ thuật sửa chữa phương tiện giao thông, ...

Ảnh thực tế

Ảnh thực tế cờ lê bánh cóc tự động

Ảnh thực tế 3

Đôi điều về thương hiệu C-Mart Tool

Thương hiệu C-MART TOOLS của công ty Dịch Vụ Trung Đài ( Taiwan Cima Utility Co., Ltd) với nhà máy là công ty TNHH C-MartTools Thượng Hải đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhà máy đạt cuẩn chuẩn ISO 9001:2008 sản xuất chủ yếu các mặt hàng dụng cụ cầm tay như dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp, dụng cụ buộc, dụng cụ đo lường và dụng cụ làm vườn và một số công cụ điện và khí nén các công cụ có chất lượng tốt. Dựa trên chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, C-Mart Tools đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan và Indonesia. C-MART Tools cũng không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm mới, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng độ bền. Về mẫu mã sản phẩm, C-MART Tools cũng có những thiết kế rất tốt, xem nó như là những sản phẩm chuẩn mực để phục vụ khách hàng tốt nhất.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu C-Mart Tool cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ chén vặn ốc bánh cóc lắc léo 8-19mm CMART T0011-B

Thương hiệu C-Mart Tool
Xuất xứ Đài Loan
Model T0011-B
Kích thước sản phẩm 90 mm x 225 mm x 23 mm
Kích thước đóng gói 95 mm x 230 mm x 30 mm
Khối lượng 314 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới dụng cụ kim khí Cmart

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm T0011-B như sau:
Theo đại diện hãng C-mart tại Việt Nam, các dụng cụ cầm tay, phụ kiện không phải máy điện, máy cơ học sẽ được đổi mới ngay trong vòng một tuần kể từ khi mua nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất (khi nhận về không giống như thông tin đã công bố về tính năng, chất liệu).
Hãng C-mart không chấp nhận đổi trả vì lý do mã vạch không đúng xuất xứ Đài Loan bởi cả nhà máy ở Thượng Hải và Đài Loan đều tuân thủ ISO9001:2008 và hãng có quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm sẽ được đổi mới không quá một lần cho cùng một lần mua.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng C-Mart Tool để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoàng Việt

sp như mô tả!!!

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhìn chung thấy chất liệu cờ lê lắt léo tốt, hy vọng sử dụng tốt. Tiện dụng cho việc xiết hay mở ốc ở những chỗ hẹp. Tiện dung, gọn thay vì phải mang 7 cờ lê.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Hoàng Việt,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Ngô V Chiến
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đẹp, rất chắc chắn, giống như mô tả, hi vọng sẽ bền đẹp lâu dài. Sẽ ủng hộ shop lâu dài

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Chiến rất nhiều ạ ^^. Mong anh sức khỏe để chiến thắng đại dịch, và ủng hộ shop nữa ạ ^^

Avata of doan tran hiep

sản phẩm tốt lắm shop nhé, mình sẽ ủng hộ shop dài dài

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao đúng giờ hàng xài tốt và chuẩn như hình

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn lời khen của anh Hiệp với dịch vụ bên em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí