Bộ 6 mũi nong ống đồng biên vát chuôi tròn để hàn nối ống 6-10-12-16-19-22mm bằng thép các bon

Mã sản phẩm: 24006824, ID: 6824

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Vật liệu hợp kim chứa hàm lượng cacbon cao nên sở hữu độ cứng lớn
 • Chuôi tròn vát có khả năng truyền momen xoắn
 • Bộ sản phẩm gồm 6 kích cỡ khác nhau có thể sử dụng linh hoạt tùy thuộc mục đích sử dụng
 • Đường biên nong dạng vát dần giảm thiểu nứt vỡ cho đường ống

Còn hàng

Giá: 115 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 4 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 6 mũi nong ống đồng biên vát chuôi tròn để hàn nối ống 6-10-12-16-19-22mm bằng thép cacbon được sử dụng chính để nong rộng các loại đường ống đồng ( ống dẫn gas) khi lắp đặt điều hòa dàn nóng một cách nhanh chóng và hiệu quả qua đó phục vụ nhu cầu hàn nối các đường ống mà có đường kính khác nhau. Đảm bảo đường ống được nong không bị méo mó, nứt vỡ từ đó giúp dẫn khí gas được lưu thông một cách hiệu quả tiết kiệm cho điều hòa.

Bộ 6 mũi nong ống đồng biên vát chuôi tròn bằng thép cacbon
Bộ 6 mũi nong ống đồng biên vát chuôi tròn bằng thép cacbon

Với 6 kích cỡ khác nhau các bạn có thể linh hoạt sử dụng với tùy mục đích khác nhau
Với 6 kích cỡ khác nhau các bạn có thể linh hoạt sử dụng với tùy mục đích khác nhau

Ảnh sắc nét đầu nong cỡ 3/4 inch
Ảnh sắc nét đầu nong cỡ 3/4 inch 

Kích thước đầu nong cỡ 1/4inch~6.35mm
Kích thước đầu nong cỡ 1/4inch~6.35mm

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 • Bộ sản phẩm gồm 6 mũi với các kích cỡ khác nhau 
 • Chế tạo từ chất liệu thép cacbon siêu cứng

 • Chuôi tròn vát khả năng định tâm, khả năng truyền momen xoắn tốt​
 • Sản phẩm có tính hiệu quả cao dễ sử dụng
Ảnh rõ nét đầu chuôi dạng tròn vát
Ảnh rõ nét đầu chuôi dạng tròn vát

Các mũi nong đều có đường biên vát dần giúp loe ống một cách dễ dàng hơn
Các mũi nong đều có đường biên vát dần giúp loe ống một cách dễ dàng hơn

Kích thước đường kính đầu nong cỡ 5/8 inch
Kích thước đường kính đầu nong cỡ 5/8 inch

 
Một số sản phẩm đầu nong ống khác của công cụ tốt chúng tôi
Mũi nong ống đồng công cụ tốt
Mũi nong ống đồng công cụ tốt


 
 


 

Đôi điều về thương hiệu HESHENG TOOLS

Hesheng Tools là thương hiệu của công ty TNHH Danyang Hesheng Tools thuộc thị xã Đan Dương, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Là một nhà máy chuyên chế tạo phụ kiện phần cứng cơ khí với quy mô hơn 500 lao động. Các sản phẩm chính của nhà máy là các dạng mũi khoan từ thép các bon được gia cường bề mặt hoặc thép gió. Hesheng có quy trình quản lý chất lượng hiện đại, dây truyền thường xuyên được nâng cấp. Chúng tôi cũng có một video dạo quanh nhà máy để danh cho những ai muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Hesheng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu HESHENG TOOLS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 6 mũi nong ống đồng biên vát chuôi tròn để hàn nối ống 6-10-12-16-19-22mm bằng thép các bon

Thương hiệu HESHENG TOOLS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước đóng gói 50 mm x 60 mm x 30 mm
Khối lượng 148 g
Số lượng món 1

Vật liệu: Thép hợp kim cacbon
Kiểu chuôi: Chuôi tròn vát
Số mũi nong: 6 mũi gồm 6-10-12-16-19-22mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Đổi mới trong vòng một tuần với các sản phẩm HeSheng Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 6 mũi nong ống đồng biên vát chuôi tròn để hàn nối ống 6-10-12-16-19-22mm bằng thép các bon như sau:
Các sản phẩm của HeSheng Tools phần lớn là dụng cụ phụ kiện gia công cắt gọt kim loại, gỗ như mũi taro, mũi khoan, mũi khoét và một ít phụ kiện phụ trợ. Hesheng Tools không bảo hành các sản phẩm đã dùng rồi. Nếu có lỗi từ nhà sản xuất thì sẽ đổi mới miễn phí trong vòng một tuần kể từ ngày nhận được sản phẩm (căn cứ chứng từ giao nhận hàng) thông qua người bán hàng trực tiếp.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng HESHENG TOOLS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Bùi văn hiệu
- Ngày:

nong này làm bằng chất liệu gì vậy ạ

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Hiệu, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm shop em ạ, Anh ơi mũi nong ống này làm bằng hợp kim các bon, hàm lượng cacbon cao nên đảm bảo cứng và bền anh nhé!

Avata of Quốc Nam
- Ngày:

Sau khi xem sản phẩm, mình thấy giải pháp khá là hay và nhanh. Không biết có bác nào đã dùng thử sản phẩm này chưa, cho mình xin ý kiến với?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Quốc Nam , bên em đã bán sản phẩm này khá nhiều rồi ạ, đều được phản hồi rất tốt, bên em cũng có video hướng dẫn cách sử dụng, anh Quốc Nam có gì lăn tăn cứ liên hệ em nhé, em sẽ hỗ trợ hết mình ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cấy chân cánh vẫy điều hòa bằng ống đồng
  Cấy chân cánh vẫy điều hòa bằng ống đồng

  Chân cánh vẫy điều hòa có thể bị gãy, chả lẽ thay cả cục mát ? đừng lo, với kìm nong ống và một mẩu ống đồng ta có thể phục hồi nó một cách đơn giản, bền vững suốt đời, các bạn cùng Công cụ tốt xem video dưới dây để biết thêm các sử dụng kìm nong ống để có thể sửa được cánh vẫy bị gãy.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về loe ống đồng các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về loe ống đồng các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp dụng cụ để loe ống đồng khi đấu nối hoặc hàn ống như bộ lã ống đồng, cây nong ống đồng, kìm nong ống đồng

 
gọi Miễn Phí