Bộ 4 mũi khoan 2 tầng chỉnh cữ bắt âm mũ vít 2.38-3.56mm thép gió chuôi tròn

Mã sản phẩm: 24006832, ID: 6832

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm từ thép gió HSS 4241 có độ cứng cao, chịu nhiệt tốt
 • Gồm 4 mũi khoan 2.38 , 2.78 , 3.175 , 3.56 mm
 • Được thiết kế dạng 2 tầng lưỡi cắt giúp tăng khả năng khoan cắt nhanh
 • Rãnh xoắn chéo cách đều giúp thoát phoi nhanh chóng
 • Thanh vặn lục giác giúp ta có thể dễ chỉnh cữ sâu và thay thay thế mũi khoan

Còn hàng

Giá: 42 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 37 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 20 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 bộ, tổng phí chỉ là 10 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 4 mũi khoan 2 tầng chỉnh cữ bắt âm mũ vít 2.38-3.56mm thép gió chuôi tròn là một dụng cụ đặc biệt được đùng để khoan, bắt vít vào những vật liệu gỗ dày. Với thiết kế 2 tằng lưỡi cắt giúp cho khả năng khoan cắt vượt trội hơn so với các loại khoan gỗ thông thường đạt kết quả là tạo ra những lỗ khoan tròn và thẩm mỹ

Bộ 4 mũi khoan gỗ 2 tầng + thanh vặn lục giác
Bộ 4 mũi khoan gỗ 2 tầng + thanh vặn lục giác

Hình ảnh sắc nét phần lưỡi cắt của mũi khoan
Hình ảnh sắc nét phần lưỡi cắt của mũi khoan

 

Công dụng nổi bật của sản phẩm

Khác với những loại mũi khoan thông thường phải mất ít nhất 3 lần khoan rất tốn công sức và thời gian. Do đó bộ sản phẩm 5 mũi khoan gỗ 2 tầng có thể chỉnh cữ 2.38-3.56 ra đời có thể đáp ứng 3 nhiệm vụ khác nhau cùng một lúc bao gồm khoan bắt vít, bắt ren và khoan trên các bề mặt có vật liệu cao độ trơn tốt như . Sau khi bắt vít, mũ vít sẽ nằm dưới mặt vật liệu tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Cùng với thiết kế 2 tầng lưỡi cắt giúp cho mũi khoan gia tăng độ sắc bén, bền bỉ khi khoan vào vật liệu
Hình ảnh rõ nét 2 tầng lưỡi cắt của mũi khoan
Hình ảnh rõ nét 2 tầng lưỡi cắt của mũi khoan

Kích thước mũi khoan số #10
Kích thước mũi khoan số #10
Kích thước thực tế đường kính chuôi
Kích thước thực tế đường kính chuôi

Rãnh cắt xoắn chéo giúp phoi thoát ra nhanh hơn
Rãnh cắt xoắn chéo giúp phoi thoát ra nhanh hơn

Bộ sản phẩm gồm có 1 thanh vặn lục giác giúp chỉnh cữ và thay thế mũi khoan
Bộ sản phẩm kèm theo 1 thanh vặn lục giác giúp chỉnh cữ và thay thế mũi khoan

Kích thước của 4 mũi khoan 2 tầng thép gió chuôi tròn
Kích thước của 4 mũi khoan 2 tầng thép gió chuôi tròn

 
Nếu bạn muốn tham khảo thêm về các loại mũi khoan gỗ khác thì hãy tham khảo thêm một số sản phẩm dưới đây của chúng tôi.
Bộ 4 mũi khoan 2 tầng thép gió chuôi lục giác
Bộ 4 mũi khoan 2 tầng thép gió chuôi dạng lục giác 

Mũi khoan gỗ 2 tầng chỉnh cữ Ø3-Ø8mm chuôi tròn LRT

Mũi khoan gỗ 2 tầng chỉnh cữ Ø3-Ø8mm chuôi tròn LRT

Mũi khoan 3 tầng ,khoan gỗ bắt âm đầu vít
Mũi khoan 3 tầng ,khoan gỗ bắt âm đầu vít 

Đôi điều về thương hiệu HESHENG TOOLS

Hesheng Tools là thương hiệu của công ty TNHH Danyang Hesheng Tools thuộc thị xã Đan Dương, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Là một nhà máy chuyên chế tạo phụ kiện phần cứng cơ khí với quy mô hơn 500 lao động. Các sản phẩm chính của nhà máy là các dạng mũi khoan từ thép các bon được gia cường bề mặt hoặc thép gió. Hesheng có quy trình quản lý chất lượng hiện đại, dây truyền thường xuyên được nâng cấp. Chúng tôi cũng có một video dạo quanh nhà máy để danh cho những ai muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Hesheng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu HESHENG TOOLS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 4 mũi khoan 2 tầng chỉnh cữ bắt âm mũ vít 2.38-3.56mm thép gió chuôi tròn

Thương hiệu HESHENG TOOLS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước đóng gói 70 mm x 50 mm x 20 mm
Khối lượng 48 g
Số lượng món 1

Đường kính lỗ khoan mũi 6#:2.38mm
Đường kính lỗ khoan mũi 8#: 2.78mm
Đường kính lỗ khoan mũi 10#: 3.175mm
Đường kính lỗ khoan mũi 12#: 3.56mm
Áo khoan: Thép các bon
Mũi khoan: Thép gió phủ titan

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Đổi mới trong vòng một tuần với các sản phẩm HeSheng Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 4 mũi khoan 2 tầng chỉnh cữ bắt âm mũ vít 2.38-3.56mm thép gió chuôi tròn như sau:
Các sản phẩm của HeSheng Tools phần lớn là dụng cụ phụ kiện gia công cắt gọt kim loại, gỗ như mũi taro, mũi khoan, mũi khoét và một ít phụ kiện phụ trợ. Hesheng Tools không bảo hành các sản phẩm đã dùng rồi. Nếu có lỗi từ nhà sản xuất thì sẽ đổi mới miễn phí trong vòng một tuần kể từ ngày nhận được sản phẩm (căn cứ chứng từ giao nhận hàng) thông qua người bán hàng trực tiếp.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng HESHENG TOOLS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoài Thương
- Ngày:

Shop cho mình tham khảo thêm mấy mẫu mũi khoan kiểu này ạ.

1 trả lời:

- Ngày:

dạ chị Thương để lại SĐT shop liên hệ tư vấn nha

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí