Băng keo chống dột X'TRASEAL của Malaysia

Băng chống dột X'TRASEAL của Malaysia thuộc dạng băng keo chống dột tốt hàng đầu ở thị trường Việt Nam với một loạt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, với độ bền và bám dính tốt. Có thể thay thế keo trám ở các vết ghép giữa tường và mái tôn.

Băng keo chống dột X'TRASEAL  của Malaysia

Băng keo chống dột X'traseal là loại miếng dán chống dột cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia, có chất lượng hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Băng keo chống thấm được làm từ hỗn hợp bitum, có khả năng chống chịu thời tiết lâu dài, khả năng bám dính hoàn hảo, không bị hở keo.Băng keo chống dột X'traseal

Thông số băng keo X'traseal.

Thương hiệu X'TRASEAL 
Xuất xứ Malaysia
Độ bền dưới 10 năm
Nhiệt độ thi công 5°C đến 45°C
Nhiệt độ khuyên dùng  -20°C đến 80°C
Độ bền kéo (ASTM D 1000) >40 N/mm2
Độ giãn kéo dài (ASTM D 1000) 50%
Độ bền dính trên thép (ASTM D 1000) 40 N / 25mm

Các khổ kích thước sản phẩm X'traseal:

  • 50mm dài 10 mét.
  • 75mm dài 10 mét.
  • 100mm dài 10 mét.
  • 150mm dài 10 mét.
  • 200mm dài 10 mét.
  • 300mm dài 10 mét.

Đặc điểm băng keo chống thấm chống dột X'traseal:

Băng keo chống dột X'traseal cấu tạo 4 lớp.

Băng keo chống dột X'traseal cấu tạo 4 lớp.
Băng keo chống dột X'traseal cấu tạo 4 lớp.

Màng chống oxi hóa bảo vệ lớp nhôm.

Lớp màng nhựa PE ngoài cùng này trong suốt, không dẫn nhiệt, có khả năng chống xước, chống tia UV, chống chịu các tác động vật lý khá tốt.

Lớp phôi bạc, phản quang, cách nhiệt.

Lớp màng nhôm phôi bạc phản quang màu bạc phản ánh sáng, giúp miếng dán hạn chế khả năng hấp thụ nhiệt, tản nhiệt nhanh. 

Lớp keo dán độ bám dính cao.

Lớp keo dán trong băng keo chống dột X'traseal làm từ hợp chất bitum màu đen và một số chất kết dính đặc biệt khác. Lớp keo hỗn hợp bitum này cho khả năng bám dính tốt, chống nước tuyệt đối và hoàn hảo hơn các hợp chất cao su non từ các sản phẩm bình dân khác. Hỗn hợp keo này có khả năng bám dính ngay lập tức trên hầu hết các vật liệu xây dựng mà không cần đến sơn lót.


Bitum là một chất kết dính, chống thấm, do đó chất liệu này thường được sử dụng để làm nhựa đường, hắc ín. Theo sciencedirect.com

Lớp chống dính bảo vệ keo.

Lớp chống dính này giúp bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng, giúp miếng dán tạo thành cuộn, dễ dàng di chuyển và bảo quản.

Băng keo chống dột X'traseal chống nước, chịu nhiệt, lực bám tốt
Băng keo chống dột X'traseal chống nước, chịu nhiệt, lực bám tốt

Nhiệt độ sử dụng băng keo chống dột X'traseal.

Nhiệt độ hãng khuyên dùng cho băng keo chống dột X'traseal là từ -20°C đến 80°C. Khả năng chịu nhiệt băng keo chống dột X'traseal lên đến 120 °C, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng miếng dán, bạn nên tránh các trường hợp tiếp xúc với nhiệt độ cao như vậy.

Nhiệt độ bảo quản.

Bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng, nhiệt độ từ 10°C đến 30°C.

Băng keo chống thấm dột X'traseal so với hãng khác.

Băng keo chống dột của hãng X'traseal có chất keo được làm từ bitum và một số chất dính. Hợp chất bitum có khả năng kết dính hoàn hảo, bám lên bề mặt vật liệu tốt hơn cao su non. Tuy nhiên, chúng có gây độc hại nên không thể sử dụng trực tiếp để bịt lỗ thủng ống nước hoặc bình nước.

So sánh khả năng bám dính của cao su non và hợp chất bitum
So sánh khả năng bám dính của cao su non và hợp chất bitum

Ứng dụng của băng keo chống thấm dột X'traseal.

Băng keo X'traseal có thể được sử dụng trong các trường hợp như chống thấm mái nhà, mái tôn, máng xối, ống PVC, góc tường, ống khói, cửa sổ trời, ...

Hướng dẫn thi công dán miếng băng keo chống dột X'traseal.

Cách bước sử dụng băng keo chống dột

Cách bước sử dụng băng keo chống dột

B1: Làm sạch bề mặt.

Sử dụng bùi nhùi sắt hoặc bàn chải sắt và khăn oại bỏ các chất bẩn, bụi, dầu, nấm mốc, rêu, gỉ sắt, ... 
Bitum là một hợp chất có thể dính trên nhiều bề mặt vật liệu, nhưng để đảm bảo chất lượng miếng dán thì hãy vệ sinh bề mặt thật sạch sẽ.

B2: Đo và cắt miếng dán cho phù hợp.

Để tránh lãng phí hoặc thiếu hụt miếng dán, bạn nên ướm thử miếng dán vào vị trí thi công và cắt.

B3: Dán băng keo.

Bóc bỏ lớp màng chống dính ở mặt lưng của miếng dán băng keo và dán phần keo cho đúng bề mặt vị trí thi công. Dùng tay hoặc con lăn miết đều lên mặt phẳng.
Phần keo miếng dán rất chắc nên cần thao tác thật chuẩn, tránh sai sót vì không thể bóc ra dán lại.

B4: Kiểm tra bề mặt thi công.

Sử dụng tay và kiểm tra lại bề mặt miếng dán để đảm bảo các phần keo được dính đều trên bề mặt vật liệu.

Lưu ý khi thi công:

  • Chỉ thi công khi đảm bảo nhiệt độ bề mặt từ 5°C đến 45°, lúc này lớp keo bitum đủ mềm, đu đàn hồi để bám lên bề mặt vật liệu.
  • Không thi công trong môi trường kiềm và axit.
  • Băng keo sẽ giòn nếu tiếp xúc với hỗn hợp xi măng.
Băng keo chống dột X'traseal

Băng keo chống dột X'traseal

Vì sao nên chọn Công Cụ Tốt là nhà cung cấp băng keo chống dột hiệu X'TRASEAL của bạn ?

Băng keo chống dột X'TRASEAL giá rẻ nhất: Chúng tôi phân phối mặt hàng X'TRASEAL trên toàn quốc thông qua hệ thống cửa hàng trực thuộc, chúng tôi luôn phấn đấu bán hàng doanh số lớn để được chiết khấu cao nhất dành cho nhà phân phối. Chúng tôi ít đầu tư vào marketing hay mặt bằng hoành tráng, chúng tôi có chi phí phụ rất thấp, mặc dù các bạn sẽ không nhanh chóng tìm ra chúng tôi nhưng khi đã biết đến CÔNG CỤ TỐT bạn sẽ thấy rất hời về giá cả.

Vận chuyển tối ưu: Bạn cần trang bị băng keo chống dột X'TRASEAL ở Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác và lo ngại cước phí cao? Yên tâm, chúng tôi có hệ thống kho rộng khắp và sẽ giao từ kho gần nhất cho bạn.Chúng tôi tuyên bố rõ ràng tại trang sản phẩm mức trợ cước vận chuyển cho từng món hàng. Nếu bạn đến trực tiếp của hàng, bạn được trừ luôn khoản trợ cước vận chuyển này.

Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu bằng gọi điện MIỄN PHÍ qua mạng: Chúng tôi tổ chức lưu trữ các thông số kỹ thuật rất chi tiết, có sự so sánh giữa hãng X'TRASEAL và các hãng khác, chúng tôi giao lưu với khách hàng, tổ chức khảo sát thực tiễn chất lượng sản phẩm. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn, hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi qua mạng, hoàn toàn miễn phí cước.

Đổi mới và bảo hành siêu tốc: Mặc dù hãng X'TRASEAL có chính sách bảo hành đổi trả, nhưng chúng tôi bỏ chi phí để bổ xung thêm, sẵn sàng đổi mới tối thiểu trong một tuần, hãy trực tiếp bảo hành siêu tốc với chúng tôi thay vì đến trung tâm bảo hành của hãng

Hoán đổi dụng cụ mới: Nếu bạn mua về mà nhầm thông số nên không được việc, yên tâm bạn có thể hoán đổi sang dụng cụ khác. Hình thức và điều kiện hoán đổi được công bố tại trang sản phẩm

Bảng giá băng keo chống dột X'TRASEAL

Hãng sản xuất: X'TRASEAL

Mã danh sách: BC000012

Tổng số mặt hàng: 4

Giá thấp nhất: 125000 VND

Giá cao nhất: 249000 VND

Đơn giá là giá niêm yết online, lấy đơn giá trừ đi trợ cước sẽ ra giá bán tại cửa hàng. Nếu mua qua mạng thì trợ cước dùng để hỗ phí vận chuyển thực tế

Tên sản phẩm Trợ cước (VND) Đơn giá (VND) Đơn vị  
Băng keo chống dột BT330 X'traseal Malaysia 10m khổ 50mm 5 000 125 000 cuộn
Băng keo chống dột khổ 75mm cuộn 10m BT-330 X'traseal Malaysia 5 000 130 000 cuộn
Băng keo chống dột BT-330 X'traseal cuộn 10m khổ 100mm 5 000 219 000 cuộn
Băng keo chống dột khổ rộng 150mm cuộn 10m BT-330 X'traseal Malaysia 15 000 249 000 cuộn
Xem thêm các băng keo chống dột khác ngoài hãng X'TRASEAL

Chính sách sản phẩm Xtraseal

Extraseal cung cấp cả dụng cụ bắn keo, keo dính trám và bột rửa vệ sinh, phần lớn là các vật tư tiêu hao nên hãng chỉ áp dụng một chính sách: Khi nhận được hàng nếu có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất, trong vòng một tuần sẽ thực hiện đổi mới. Sau đó nếu đã dùng hãng không đổi trả hoặc bảo hành.
Tất cả các nguyên nhân hư hỏng do bảo quản sai cách, sai môi trường hoặc các lý do thiên tai, tai nạn đều không được chấp nhận để đổi mới.. Tìm hiểu thêm

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Xếp hạng tổng hợp

★★★★★ 5 điểm, 15 lượt.

Chúng tôi xếp hạng các Băng keo chống dột của hãng X'TRASEAL bằng cách tổng hợp các bài viết đánh giá, các đánh giá từ các sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm này. Nếu bạn đã từng sử dụng sản phẩm, bạn hãy giúp đỡ chúng tôi và những người mua hàng khác bằng cách để lại ý kiến đánh giá tại trang này hoặc tại trang chi tiết của sản phẩm nhé !

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí