Hộp 5 mũi khoan inox Wave HSS-G Φ2.0mm

Hộp 5 mũi khoan inox Wave HSS-G Φ2.0mm sử dụng khoan các lỗ khoan có đường kính 2 ly trên bề mặt sắt, inox, thép,...

Mã sản phẩm: 24004178, ID: 4178

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Séc - Tiệp Khắc

 • Chuyên sử dụng khoan các lỗ khoan có đường kính 2.0mm trên bề mặt sắt, inox, thép,...
 • Chế tạo từ thép gió HSS
 • Bề mặt mũi khoan phủ lớp oxit chống ăn mòn và tạo độ sắc cho mũi khoan khi sử dụng
 • Hình dạng rãnh và dạng điểm cho phép di chuyển phoi tốt hơn

Còn hàng

Giá: 75 000 VND 71 000 VND / 1 hộp
Tiết kiệm được 5.3% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 hộp, tổng phí chỉ là 7 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Hộp 5 mũi khoan inox Wave HSS-G Φ2.0mm là sản phẩm chính hãng Wave, nhà sản xuất mũi khoan hàng đầu thế giới. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người thợ trên toàn thế giới.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Hộp 5 mũi khoan inox Wave HSS-G Φ2.0mm bao gồm 05 sản phẩm mũi khoan sắt inox wave hss-g m2 2.0mm được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

05 x Mũi khoan sắt inox Wave HSS-G M2 2.0mm chuyên sử dụng khoan trên bề mặt inox, sắt, thép với đường kính khoan 2.0mm

Rẻ hơn 5.33% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 16 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 80 000 VND khi mua 5 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 12 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 68 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 15 000 VND hay 75 000 VND cho 5 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 71 000 VND, giảm 4 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 5.33% so với khi mua lẻ.

Hộp 5 mũi khoan inox Wave HSS-G Φ2mm

Mũi khoan sắt inox Wave HSS-G M2 2.0mm phân phối bởi Công Cụ Tốt
 
Bảng tra khảo kỹ thuật từ hãng Wave

Bảng tra khảo kích thước mũi khoan Wave

Đôi điều về thương hiệu Waves

Thương hiệu Waves của Tiệp Khắc với các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy chính tại Pháp hoàn toàn tuân thủ theo tiêu chuẩn châu Âu. Mặc dù là một thương hiệu mới chỉ ra đời từ năm 2011 nhưng Wave sở hữu dây truyền hiện đại, đội ngũ kỹ sư trình độ cao. Waves luôn sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như thép gió HSS, thép gió cô ban, Carbide Tungsten để làm ra các sản phẩm của mình. Sản phẩm của Wave được trải qua quả trình kiểm duyệt cực kỳ ngặt nghèo theo đúng tiêu chuẩn châu Âu DIN như DIN 335 , DIN 345 . Tại Việt Nam, Waves chỉ thông qua một công ty duy nhất là nhà phân phối độc quyền để đảm bảo hàng chính hãng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Waves cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp 5 mũi khoan inox Wave HSS-G Φ2.0mm

Thương hiệu Waves
Xuất xứ Séc - Tiệp Khắc
Kích thước sản phẩm 18 mm x 76 mm x 18 mm
Kích thước đóng gói 18 mm x 76 mm x 18 mm
Khối lượng 9 g
Số lượng món 5
 • Vật liệu chế tạo: Thép gió HSS-G
 • Đường kính khoan: 2.0mm
 • Chiều dài lưỡi khoan 24mm
 • Tổng chiều dài mũi khoan: 49mm
 • Đầu mũi khoan dạng xoắn, phủ lớp oxit chống ăn mòn và tạo độ sắc cho mũi khoan
 • Chuôi mũi khoan dạng trụ

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Chị Ngân
- Ngày:

Khoan được trên mề mặt có độ dày lớn không ạ ?

Avata of Lê Thịnh
- Ngày:

Mũi này khoan sắt ngọt không shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Lê Thịnh, nó là khoan chứ không phải cắt nên không nói ngọt được đâu a ạ !!

Avata of Nguyễn Thanh Lộc
- Ngày:

Cái này có dùng được trên bề mặt inox không nhỉ?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ được chứ anh Thanh Lộc, hàng mũi khoan này chuyên dùng cho inox nhé ạ !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí