5 lưỡi cưa mini Φ60mm bằng thép gió trắng dày 0.8mm kèm 5 thanh nối trục 6mm

5 lưỡi cưa mini Φ60mm bằng thép 0.8mm kèm 5 thanh nối trục 6mm cấu tạo đơn giảm gồm 1 lưỡi cắt 60mm và 1 thanh nối 6mm

Mã sản phẩm: 24004362, ID: 4362

Đánh giá :
3.5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Dễ dang biến máy khoan, máy cắt thành công cụ cưa, cắt, xẻ
 • Cưa, cắt trên nhiều vật liệu như gỗ, nhựa, nhôm mỏng, ống nước
 • Làm bằng thép HSS độ cứng cao
 • Cấu tạo đơn giảm gồm 1 lưỡi cắt 60mm và 1 thanh nối 6mm
 • Vòng quay lên tới 20.000 vòng/phút
 • Độ dày của lưỡi cưa là 0.8mm rất mỏng, giúp cắt chi tiết nhỏ chính xác hơn
 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi sử dụng

Còn hàng

Giá: 160 000 VND 155 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 3.1% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN mặt hàng này ( tiết kiệm 17 585 VND )

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Nếu bạn ham thích chế tác đồ thủ công mỹ nghệ hoặc DIY thì chắc bạn cần một công cụ cắt nhỏ, với lưỡi 5 lưỡi cưa mini Φ60mm bằng thép gió trắng dày 0.8mm kèm 5 thanh nối trục 6mm với máy khoan, máy mài khắc là bạn đã có thể dùng để cắt gỗ, nhựa, nhôm, mạch in và một số vật liệu có độ cứng không cao khác. Các đĩa cưa mini được làm từ thép gió HSS và có thê chịu được tốc độ vòng quay đến 20000 vòng/ phút.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

5 lưỡi cưa mini Φ60mm bằng thép gió trắng dày 0.8mm kèm 5 thanh nối trục 6mm bao gồm 05 sản phẩm lưỡi cưa mini φ60 mm và thanh nối 6mm được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

05 x Lưỡi cưa, lưỡi cắt mini

Rẻ hơn 3.13% !

Xét về chi phí vận chuyển, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 13 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua. Khi bạn chọn hình thức mua theo gói sản phẩm này, bạn thậm chí được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, tức là bạn đã tiết kiệm được 65 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 32 000 VND hay 160 000 VND cho 5 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 155 000 VND, giảm 5 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 3.13% so với khi mua lẻ.

 

Cấu tạo của lưỡi cưa, lưỡi cắt mini 60mm
Cấu tạo của lưỡi cưa, lưỡi cắt mini 60mm
 
Sử dụng trên nhiều vật liệu như gỗ, nhôm, mica..
Sử dụng trên nhiều vật liệu như gỗ, nhôm, mica..
 

Độ dày của lưỡi cắt 0.8mm khá mỏng, cho đường cắt xẻ chính xác
Độ dày của lưỡi cắt 0.8mm khá mỏng, cho đường cắt xẻ chính xác

Bộ 5 lưỡi cưa, lưỡi cắt mini
Bộ 5 lưỡi cưa, lưỡi cắt mini

Đôi điều về thương hiệu HESHENG TOOLS

Hesheng Tools là thương hiệu của công ty TNHH Danyang Hesheng Tools thuộc thị xã Đan Dương, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Là một nhà máy chuyên chế tạo phụ kiện phần cứng cơ khí với quy mô hơn 500 lao động. Các sản phẩm chính của nhà máy là các dạng mũi khoan từ thép các bon được gia cường bề mặt hoặc thép gió. Hesheng có quy trình quản lý chất lượng hiện đại, dây truyền thường xuyên được nâng cấp. Chúng tôi cũng có một video dạo quanh nhà máy để danh cho những ai muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Hesheng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu HESHENG TOOLS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của 5 lưỡi cưa mini Φ60mm bằng thép gió trắng dày 0.8mm kèm 5 thanh nối trục 6mm

Thương hiệu HESHENG TOOLS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 60 mm x 160 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 60 mm x 160 mm x 20 mm
Khối lượng 155 g
Số lượng món 5
Quy cách đóng gói và kích thước của lưỡi cưa, lưỡi cắt 60mm
Quy cách đóng gói và kích thước của lưỡi cưa, lưỡi cắt 60mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Bùi Văn Thiết
- Ngày:

Shop bán lẻ 1 lưỡi cưa không?

1 trả lời:

- Ngày:

dạ shop có mã lẻ đấy ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng lưỡi cưa đĩa mini cắt ống nước trong hốc
  Dùng lưỡi cưa đĩa mini cắt ống nước trong hốc

  Thông thường để cắt ống nước người ta dùng cưa hoặc kéo cắt ống, tuy nhiên với các ống nước nằm trong hốc thì phương pháp này bó tay. Video sau đây sẽ cho biết sự lợi hại của lưỡi cưa đĩa mini trong tình huống cắt ống nước trong hốc nhé và Công cụ tốt sẽ chỉ ra công dụng và cách hoạt dộng của lưỡi căt đĩa mini.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về lưỡi cưa đĩa mini các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về lưỡi cưa đĩa mini các loại ❤️❤️❤️

  Chuyên cung cấp các loại lưỡi cưa đĩa mini để biến máy khoan, máy khoan mài thành máy cưa mini, các lưỡi được chế tạo từ thép gió hoặc hợp kim

 
gọi Miễn Phí