Cô giáo của em

Cô giáo tiểu học của tôi

Được khôn lớn và trưởng thành như ngày hôm nay chắc hẳn chúng ta ai cũng có những kí ức tuổi thơ vui có, buồn có. Ai cũng phải trải qua một quãng đường học sinh vô tư, trong sáng và có lẽ không ai có thể quên được những người thầy cô giáo đã dìu dắt trong quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Tôi cũng vậy, cô Phạm Thơm chính là người cô mà để lại cho tôi những kỉ niệm sâu sắc nhất, người mà cả đời này tôi chẳng bao giờ quên được công ơn giáo dục, dìu dắt để tôi có thể đứng vững trên những con đường đời mà tôi đã và đang đi.

KM0 Cao Bằng

Cao Bằng và những chuyến đi

Cao Bằng là nơi mà tôi ao ước một lần được tới, tôi mê cảnh sắc thiên nhiên, yêu con người nơi đây qua những hình ảnh trên tivi,trên các trang mạng xã hội. Rồi một ngày tháng 11 khi đang là một sinh viên năm thứ ba, chúng tôi nhóm 10 bạn thân đã lên lịch và hẹn nhau tại quán phượt 26 cùng lên lịch và chuẩn bị cho một chuyến đi bằng xe máy năm ngày 4 đêm.

Mưa mùa đông

Mưa mùa đông

Mùa đông bầu không khí trở nên trầm lặng,u sầu. Người ta thường nói rằng : "Cảnh buồn người có vui đâu bao giờ". Cơn mưa đầu tiên của mùa đông đã đến, nó đến vội vã, không hẹn trước, đến rồi lại đi không một lời chào. Cũng như tâm trạng của tôi lúc này, đa sầu đa cảm, những nỗi buồn ập đến khi nào không hay.

trao đi

Có một cánh bồ công anh trong gió

Cuộc sống này sẽ ra sao khi con người không mang trong mình 4 chữ “ tình thương”, “cống hiến”? Có lẽ câu trả lời là một điều tồi tệ mà ai trong chúng ta cũng có thể giải đáp được. Một xã hội ngập tràn tình yêu thương và sự cống hiến thì chắc chắn cũng hạnh phúc hơn xã hội thờ ơ vô cảm, thân ai lấy lo, không mảy may động tâm trước bất hạnh của người khác. Bất kì ai được sinh ra và lớn lên trong thế giới này đều là điều may mắn, đáng quý và đáng trân trọng ,mỗi người đều là một mảnh ghép riêng để tạo ra cuộc sống muôn màu.

Thư gửi con

Thư gửi con

Đậu Đậu yêu quý của mẹ! Thời gian trôi thật nhanh đúng không? Vậy là con đã đến bên mẹ tròn mười lăm tháng.Một khoảng thời gian đủ để mẹ hiểu được tình mẫu tử thiêng liêng như thế nào, càng ngày tình cảm ấy càng lớn dần mà không thể đem ra đong đếm được. Mẹ tin rằng tất cả những người mẹ trên thế giới này đều dành tình yêu thương cao cả nhất cho đứa con của mình,chỉ là mỗi bà mẹ sẽ thể hiện theo những cách khác nhau. Mẹ hạnh phúc biết bao khi mỗi ngày nhìn thấy con khoẻ mạnh và lớn lên từng ngày. Rồi con cũng sẽ trưởng thành, trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, sẽ có những bước đi riêng của mình. Đây là những lời từ đáy lòng của một người mẹ muốn gửi đến con gái, để khi con mười tám,hai mươi,hai năm tuổi con sẽ đọc và hiểu những lời mẹ muốn gửi đến con.

Cửa hàng Thế Giới Đồ Nghề Sài Gòn

Cửa hàng Thế Giới Đồ Nghề Sài Gòn

Bài viết giới thiệu tổng quan về cửa hàng Thế Giới Đồ Nghề tại TP. Hồ Chí Minh, thuộc trong khu vực trọng điểm kinh tế và là cửa hàng được chú trọng nhất của Công Cụ Tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng miền Nam.

Khen thưởng Sen đỏ

Khen thưởng nhân viên đã đưa shop Sen đỏ thành shop uy tín

Ngày 1 tháng 2 năm 2018, Shop Công Cụ Tốt Sen Đỏ được công nhận là Shop Uy Tín, hai nhân viên phụ trách là Vũ Hải Sơn và Hoàng Thị Thanh Bình đã được khen thưởng kịp thời

Công CỤ Tốt đi cổ vũ bóng đá

Dõi về Thường Châu

Ngày 23/8 là một ngày bình thường nhưng được nhớ mãi khi đội tuyển bóng đá VIệt Nam đánh bại Quatar ở Thường Châu để giành vé vào chung kết U23 châu Á 2018.

Du lịch bến tre

Đoàn Công Cụ Tốt du lịch Bến Tre nhân dịp khánh thành kho Ông Ích Khiêm năm 2017

Ngày 12/12/2017, nhân dịp khánh thành kho hàng Ông Ích Khiêm, kho hàng thí điểm đầu tiên tại Công CỤ Tốt, đoàn Ông Cụ Tốt đã trải nghiệm một ngày tham quan du lịch Bến Tre

Họp thảo luận điều lệ

Một vài hình ảnh khi thành lập Công Ty Công Cụ Tốt

Một số ảnh quý trong việc thành lập công ty Công Cụ Tốt và gây dựng kho hàng đầu tiên

Ảnh sinh nhật Quý I năm 2021

Sinh nhật quý I 2021

Nhân dịp Bông Bông ra bắc tập huấn, Công ty tổ chức sinh nhật Quý I cho Bông Bông, Hoàng và Huy

Người Công CỤ Tốt đi hát Karao oke

Cái Tết đầu tiên của Công Cụ Tốt

Năm đầu tiên thành lập, Công Cụ Tốt đón cái tết đầu tiên năm 2018. Tối ngày 7 tháng 2 năm 2018 cả đội sau khi họp đã cùng nhau hát, không có ảnh, chỉ lưu lại được đoạn video này

Chuyến đi thăm đồi 79 của Công Cụ Tốt

Nhớ lại chuyến đi thăm đồi 79

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ đầu tiên ở Công CỤ Tốt, ngày 8/3/2018, Cả Công Ty quyết định đóng hàng xong sớm lúc 11 giờ rồi rủ nhau ra Đồi 79, ngay cạnh nghĩa trang Thanh Tước để kỷ niệm ngày này, vì đơn giản nghĩ rằng gần nghĩa trang thì không có người đến, quả đúng thế, cảnh đẹp người thưa .

Hợp tác với Yamayuki

Công cụ tốt hợp tác với Yamayuki về dụng cụ Bonsai

Ngày 21/03/2018, thông qua phòng xúc tiến thương mại VCCI, Công Cụ Tốt đã kết nối được với Công ty Yamayuki đến từ Nhật Bản để hợp tác và kinh doanh các nông cụ chất lượng cao.

Mùa hè trong tiếng ve sầu ca hát

Một ngày tìm lại chốn bình tâm

Ðã đi qua những ngày xuân phân là bước chân vào một mùa hè oi ả, nắng như hoa phủ ngập trời. Nắng như từ dưới đất nắng lên, hong vàng ngàn chiếc lá xanh. Nắng khiến lòng ai mơ những ngày mưa dịu dàng. Mơ đôi chân trần đi trên những chiếc lá đẫm nước và rùng mình vì cái lạnh tưởng tượng của một ngày giữa Đông...

Hồ Thác Bà - Yên Bình, Yên Bái

Yên Bình mảnh đất thân thương

Yên Bình là một trong những huyện vùng thấp thuộc tỉnh Yên Bái. Đúng như cái tên của nó, Yên bình gợi lên một cảm giác gì đó thật bình an. Đây chính là quê hương thứ hai của tôi và nó sẽ là mảnh đất gắn bó với tôi suốt quãng đời còn lại. Hai năm về làm dâu ở đây là quãng thời gian không phải dài nhưng đã một phần nào giúp tôi hiểu và thêm yêu quý mảnh đất thân thương này.

Cửa hàng Đồ Nghề Đà Nẵng

Cửa hàng Đồ Nghề Đà Nẵng

Tổng quan về cửa hàng Đồ Nghề tại Thành Phố Đà Nẵng, một vị trí trung tâm nằm giữa dải đất hình chữ S đảm bảo cung cấp và hỗ trợ bảo hành, đổi trả cho toàn bộ quý khách hàng tại khu vực Miền Trung.

Em tôi cũng là một cô giáo (ảnh Anh Chi )

Nghề giáo tôi yêu

Tôi yêu và ước mơ trở thành một người giáo viên được đứng trên bục giảng. Bởi lẽ trong suy nghĩ của tôi những người thầy cô giáo thật vĩ đại và cao cả, hiền lành nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc để truyền đạt cho học trò không chỉ những kiến thức trong sách vở mà còn cả những kĩ năng sống để vững bước trên những chặng đường trong tương lai.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7  Trang sau